หลุดภาพทางการ Samsung Galaxy Watch Active และ Galaxy Buds ก่อนเปิดตัว

วันนี้แล้วสินะที่เราจะรู้ว่าข่าวลือต่างๆ ที่เกิดขึ้นมาที่พูดถึงเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy Fold (ซึ่งดูเหมือนว่าจะเรียกกันอย่างเป็นทางการชื่อนี้) ที่จะเปิดตัวในวันนี้ แน่นอนว่าในงานนี้นอกจากจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ 2 รุ่นนี้แล้วทาง Samsung เองก็เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ 2 ชิ้นด้วยเช่นกันคือ Galaxy Watch Active และ Galaxy Buds

Samsung Galaxy Watch Active and Galaxy Buds images surface

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือและภาพจำลองของอุปกรณ์ทั้ง 2 ชิ้นนี้ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยบทความนี้จะรวบรวมข่าวเกี่ยวกับอุปกรณ์ 2 ชิ้นมาให้ดูก่อนที่จะเปิดตัวกันเริ่มจาก Galaxy Watch Active  นั้นจะมีให้เลือกกันหลากหลายสีมากเริ่มตั้งแต่ สีชมพู สีน้ำเงิน สีเงิน สีดำ พร้อมรูปแบบตัวเรือนที่เป็นทรงกลม โดยมีสายข้อรัดข้อมือเป็นยางซิลิโคลนที่มีสีแบบเดียวกับตัวเรือน

นอกจากนั้น OS ที่ใช้ใน Samsung Galaxy Watch Active ก็จะเป็น Tizen OS ที่มีรูปแบบหน้าตาเหมือนกับ One UI ซึ่งเป็น UI ใหม่ที่ทาง Samsung เพิ่งเปิดตัวมา

Samsung Galaxy Watch Active and Galaxy Buds images surface Samsung Galaxy Watch Active and Galaxy Buds images surface

สำหรับ Galaxy Buds หูฟังรุ่นใหม่นี้จะมีสีให้เลือกด้วยกันหลายสีเริ่มจากสีดำ สีขาว และสีเหลือง (Canary Yellow) ส่วนเรื่องของขนาดของ Galaxy Buds นี้จะมีขนาดเล็กกว่า IconX ซึ่งเป็นหูฟังรุ่นก่อนหน้านี้ ซึ่งหูฟังรุ่นนี้จะชาร์จผ่านพอร์ต USB-C และมีคุณสมบัติในการตรวจวัดคลื่นหัวใจได้ด้วย

Samsung Galaxy Watch Active and Galaxy Buds images surface Samsung Galaxy Watch Active and Galaxy Buds images surface Samsung Galaxy Watch Active and Galaxy Buds images surface

ที่มา gsmarena