ติดตามพวกเรา

Android News

ด่วน! Samsung Galaxy S9 l S9+ เริ่มต้นเพียง 12,350 บาท และได้เงินคืนอีก 5,000 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Samsung Galaxy S9 l S9+ เริ่มต้นเพียง 12,350 บาท

ใครจะคาดคิดว่าสมาร์​ทโฟนระดับเรือธงที่สเปคแรงที่สุดจะจัดโปรโมชั่นหนักขนาดนี้สำหรับ Samsung Galaxy S9 l S9+ เริ่มต้นเพียง 12,350 บาท แค่นำเครื่องเก่าไปแลกเป็นส่วนลด และได้รับเงินคืนอีก 5,000 บาท (ผ่านแอพพลิเคชั่น DeepPocket สามารถโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารได้)

Samsung Galaxy S9 l S9+ เริ่มต้นเพียง 12,350 บาท สำหรับใครที่มีเครื่องเก่าไม่ได้ใช้งาน ไม่ว่าสภาพเครื่องจะเป็นแบบไหนก็ระบหมด จอแตก จอร้าว เครื่องบุบ จอภาพมีปัญหา ซึ่งก็ได้ราคาตามสภาพการประเมินที่หน้าช้อป ต้องบอกเลยโอกาสดีมาถึงแล้ว หามพลาดเด็ดขาด

หมายเหตุ สำหรับราคาเริ่มต้น 12,350 บาท คำนวณจากรุ่น Galaxy S8+ เกรด A มาขายมูลค่า 10,550 บาท และรับเงินคืน 5,000 บาท ผ่านแอพพลิเคชั่น DeepPocket มาแลกซื้อเครื่อง Galaxy S9 | S9+ (เครื่องเก่าที่จะนำไปแลกสามารถตรวจสอบรุ่นและราคาเบื้องต้นได้จากที่นี่)

ไม่ว่าจะซื้อเครื่อง S9 l S9+ จากการนำเครื่องใหม่มาแลกซื้อ หรือซื้อแบบปกติ ก็ได้รับโปรโมชั่นรับเงินคืน 5,000 บาท ผ่านแอปพลิเคชัน DeepPocket ตามเงื่อนไขดังนี้

  • เฉพาะลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy S9 l S9+ จาก Samsung Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการ ระหว่าง วันที่ 1-30 มิ.ย. 2561
  • ผู้ซื้อ Samsung Galaxy S9 l S9+ ต้องทำการดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน DeepPocket และลงทะเบียนเพื่อรับเงินคืน จำนวน 5,000 บาท ผ่านทางแอปพลิเคชันดังกล่าว ระหว่างวันที่ 1-30 มิ.ย. 2561 เท่านั้น
  • จำกัดสิทธิ์การเปิดใช้งานบัตร DeepPocket Virtual Card 1 ใบ ต่อ สมาร์ทโฟน 1 เครื่อง ต่อหมายเลขโทรศัพท์ 1 หมายเลข และต่อหมายเลขบัตรประชาชน 1 ใบ เท่านั้น
  • ผู้ซื้อจะได้รับเงินคืนโดยการโอนเข้าบัญชีผู้ซื้อภายใน 7 วันทำการ หลังจากทำการลงทะเบียนรับเงินคืนผ่านทางแอปพลิเคชัน DeepPocket และปฏิบัติตามเงื่อนไข ครบถ้วน สมบูรณ์ และถูกต้องแล้ว

Samsung Galaxy S9 l S9+ เริ่มต้นเพียง 12,350 บาท

 

ถ้ากำลังมองหาสมาร์ทโฟน กล้องดีมาก ลำโพงสเตอริโอเสียงเพราะๆ และยังมีสิทธิพิเศษมากมายจาก Galaxy Gifts และสบายใจกับศูนย์บริการทั่วประเทศก็ไม่ควรพลาดกันเด็ดขาดครับ โดยโปรแรงๆ ราคาดีๆ แบบนี้ถึง 30 มิถุนายนนี้ เฉพาะ Samsung Brand Shop และร้านค้าที่รวมรายการเท่านั้น (ยกเว้นช่องทางผู้ให้บริการเครือข่าย และออนไลน์ไม่ร่วมรายการ) รายละเอียดเพิ่มเติม www.samsung.com

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

Android News

แยกย้าย! POCO ยืนยันแยกแบรนด์ออกจาก Xiaomi แล้วเรียบร้อย

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นับตั้งแต่ที่ Xiaomi Pocophone F1 เปิดตัวในปี 2018 ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงในราคาสุดประหยัด แต่หลังจากนั้นชื่อนี้ก็เงียบไปและเพิ่งจะกลับมามีข่าวในช่วงหลังๆ ล่าสุด Manu Kumar Jain ซีอีโอของ Xiaomi ประเทศอินเดีย ได้ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าแบรนด์ “POCO” ได้แยกตัวจาก Xiaomi แล้วเรียบร้อย

สำหรับชื่อ POCO จะเรียกที่ประเทศอินเดีย ส่วนแบบ Global จะใช้ชื่อเต็มๆ ว่า Pocophone ตามที่เปิดตัวในบ้านเราไปครับ โดยข้อความที่ Manu Kumar Jain เขียนไว้มีใจความว่า “เริ่มต้นด้วยเป็นแบรนด์ลูกของ Xiaomi โดยมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง POCO F1 เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับตอบรับอย่างล้นหลาม และพวกเรารู้สึกว่ามันถึงเวลาที่จะให้ POCO นั้นจัดการด้วยตัวของพวกเราเอง”

นอกจากนี้ ในเรื่องของรุ่นสานต่อจาก F1 อย่าง Pocophone F2 ก็ได้ผ่านการจดทะเบียนการค้าแล้วเช่นกัน โดยสเปคและดีไซน์ต่างๆ ยังไม่มีหลุดออกมาครับ แต่คาดว่าจะได้ทราบในเร็วๆ นี้แน่นอน

ที่มา : GSMArena

อ่านต่อ...

Android News

HUAWEI P40 Pro Premium Edition อาจมาพร้อม 5 เลนส์ร่วมกับ Leica, ซูม 10 เท่า อาจเปิดตัววันที่ 26 มีนาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่เราเริ่มเห็นข่าวของ HUAWEI P40 Pro มากขึ้นเรื่อยๆ ในตอนนี้ทวิตเตอร์จอมหลุดอีกรายอย่าง @evleaks (ปิดเป็นบัญชีส่วนตัว) ได้เผยด้านหลังและด้านหน้าจากของรุ่นดังกล่าวแบบชัดๆ โดยที่ด้านหน้ามาแบบ Punch Hole 2 เลนส์ และกล้องหลังที่ร่วมมือกับ Leica อีก 5 เลนส์เลยทีเดียว

สำหรับภาพที่เห็นคาดว่าจะเป็นรุ่น HUAWEI P40 Pro Premium Edition โดยเมื่อลองดูเข้าไปที่เลนส์ด้านหลังใกล้ๆ จะเห็นตัวอักษร VARIO-SUMMILUX-H 1:1.8-4.0/18-240 ที่คาดว่าจะซูมได้ไกลขึ้นเป็น Optical 10 เท่าด้วยการใช้กระจก 2 ชิ้น เพิ่มจาก P30 Pro ที่ซูม Optical ได้ 5 เท่า ทั้งนี้ เลนส์หลักคาดว่าจะมีความละเอียด 52 ล้านพิกเซล และได้ผลลัพธ์ที่ 13 ล้านพิกเซล (รวม 4 พิกเซล เป็น 1 พิกเซล)

ขณะที่รุ่น HUAWEI P40 Pro ก็น่าจะมีสเปครองลงมาด้วยการซูม Optical 5 เท่า

สำหรับ HUAWEI P40 Pro น่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบโค้ง ชนิด OLED ขนาด 6.5 นิ้ว, ขุมพลัง Kirin 990, แบตเตอรี่ 5000mAh รองรับ HUAWEI SuperCharge 50W, รันบนระบบปฏิบัตรการ Android 10 ครอบทับด้วย EMUI 10 โดยไม่มี Google เช่นเดิม และคาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นวันเดียวกับ P30 Series ในปีที่ผ่านมา

ที่มา : fonearena

อ่านต่อ...

Android News

สมาร์ทโฟน Vivo โมเดล V1955A เผยบน TENAA มาพร้อม Fast Charge 55W คาดเป็น iQOO 3 5G

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ปล่อยให้แบรนด์อื่นเปิดตัวและมีข่าวไปพอสมควร ล่าสุด Vivo ก็กลับมาอีกครั้งในโมเดลรุ่น V1955A ที่ปรากฏบนเว็บไวต์ TENAA ของประเทศจีนที่คาดการณ์ว่าอาจเป็น iQOO 3 5G

สำหรับโมเดล V1955A ที่น่าจะเป็นรุ่น iQOO 3 5G สมาร์ทโฟนเกมมิ่งนั้นใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 865 ที่ได้รับการรับรอง Fast Charge กำลังไฟ 55W ซึ่งจะถือเป็นรุ่นที่ชาร์จเร็วที่สุดของ Vivo ในทันที

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นราคา, สเปค หรือช่วงเวลาในการเปิดตัวยังไม่มีเปิดเผยออกมาแม้แต่น้อยครับ แต่คาดว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมให้เห็นกันบ้างภายในงาน MWC 2020 ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนหน้า

ที่มา : playfuldroid

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone
Android News4 วัน ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

OPPO A9 2020 สมาร์ทโ...

realme-X50-5G realme-X50-5G
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่ร...

Goodnight App Review Goodnight App Review
Android App3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Goodnight App แชทสนุกด้วยเสียง พบปะเพื่อนใหม่ หาคนพิเศษเพื่อบอกฝันดี!

วันนี้มีแอปพลิเคชั่น...

รีวิว Vivo V17 รีวิว Vivo V17
Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo V17 สมาร์ตโฟน “ฉีกทุกกฏในทุกช็อต” หน้าจอ Ultra O Screen, แบตอึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W และกล้อง AI 4 เลนส์

Vivo V17 สมาร์ตโฟนที...

AIS Ultimate Surprizes 5 Point AIS Ultimate Surprizes 5 Point
Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี “5 พอยท์ลุ้น GADGETS สุดคูล” ยิ่งกดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีเ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์21 ชั่วโมง ที่แล้ว

dtac เปิดตัว Platinum Blue Member มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า ล้างรถฟรีพร้อมที่จอดในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเ...

IT News21 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS Serenade จับมือ บางกอก แอร์เวย์ส ให้ลูกค้าเซเรเนด นำ AIS Points มาแลกเที่ยวบินสุดคุ้ม เพียง 990 บาท

เอไอเอส เซเรเนด ตอกย...

IT News21 ชั่วโมง ที่แล้ว

18 ม.ค. นี้ เตรียมเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนพลังอึด realme 5i และ “realme Buds Air” หูฟังไร้สาย ที่สุดของพลังเสียง พร้อมกันทั่วประเทศ

realme (เรียลมี) แบร...

Android News1 วัน ที่แล้ว

แยกย้าย! POCO ยืนยันแยกแบรนด์ออกจาก Xiaomi แล้วเรียบร้อย

นับตั้งแต่ที่ Xiaomi...

Android News1 วัน ที่แล้ว

HUAWEI P40 Pro Premium Edition อาจมาพร้อม 5 เลนส์ร่วมกับ Leica, ซูม 10 เท่า อาจเปิดตัววันที่ 26 มีนาคมนี้

หลังจากที่เราเริ่มเห...

กำลังมาแรง