กระจกหน้าจอ Samsung Galaxy S10 Lite ยืนยันขอบจอสุดบางแบบ bezel

ตอนนี้ Samsung Galaxy S10 Lite กำลังเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจ ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันใดๆ เกี่ยวกับชื่อเสียงเรียงนามของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ว่าจะใช้งานชื่อนี้ในการเปิดตัวหรือเปล่า แต่สิ่งที่มีความแน่นอนในเวลานี้คือ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.8 นิ้วอย่างแน่นอนSamsung Galaxy S10 Lite concept render shows even bezels

ก่อนหน้านี้หลายคนก็คงได้ยินข่าวว่า Samsung Galaxy S10 Lite นี้จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ bezel หรือแบบบาง ไม่เหมือนกับสมาร์ทโฟนในรุ่นเดียวกัยอีก 2 รุ่นที่ข่าวออกมาว่าจะมีหน้าจอโค้งเว้า แต่ด้วยด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ bezel นี้ก็ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อดูจากผ่านของกระจกป้องกันหน้าจอแสดงผลที่หลุดออกมาทำให้เราเห็นว่าของจอทั้ง 4 ด้านนั้นถูกออกแบบมาให้เล็กมากทำให้หน้าจอแสดงผลกว้างขึ้นตรงกับแนวคิดของ @IceUniverse

จากข้อมูลที่ได้มาในเวลานี้ Samsung Galaxy S10 Lite นี้จะมาพร้อมกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือด้านข้าง และมีกล้องหลัง 2 ตัว แนวนอน และมีความเป็นไปได้ว่าน่าจะมีแจ็คหูฟัง 3.5 มม. ถูกติดตั้งมาในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ด้วย ส่วนหน้าจอแสดงผลจะเป็นแบบ Infinity-O เหมือนกับที่เราเห็นใน Samsung Galaxy A8s ที่เพิ่งเปิดตัวไปในวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา

ที่มา gsmarena