มาทำความรู้จักกับอุปกรณ์เสริมของ Samsung Galaxy Note9 กัน

ในงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 ทาง Samsung ก็ยังเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟน Galaxy Note 9 อีกด้วย มีทั้งเครื่องชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย ที่มาพร้อมกัน 2 แท่นชาร์จและอุปกรณ์อีกหลากหลายชนิดที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ร่วมกับ Samsung Galaxy Note 9

สำหรับแท่นชาร์จไร้สายของทาง Samsung ให้ชื่อว่า Wireless Charger Duo สามารถชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้กับ Galaxy Note 9 และอุปกรณ์ Wearable อย่างนาฬิกาอัจฉริยะของทาง Samsung ได้ แต่อุปกรณ์ที่จะชาร์จแบบไร้สายนี้ต้องเป็นอุปกรณ์ของ Samsung เท่านั้น สำหรับอุปกรณ์อื่นก็สามารถชาร์จผ่านช่องเสียบ USB ที่มีมาได้เลย Wireless Charger Duo จะมีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สีดำและสีขาว

Wireless Charger Pad เป็นแท่นชาร์จไร้สายแบบกะทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพามีให้เลือกด้วยกัน 2 สีคือ สีดำและสีขาว แต่คาดว่าน่าจะมีสี Pod–Blue เพิ่มเติมเข้ามาอีก

สนนราคาอยู่ที่ 49 ปอนด์หรือประมาณ 2,089 บาท

Soft Touch Cover อุปกรณ์ที่ไว้สำหรับสวมใส่ Samsung Galaxy Note 9 ทำจากไมโครไฟเบอร์ มี 4 สีให้เลือกคือ สีดำ สีฟ้า สีม่วงและสีขาว

ราคาอยู่ที่ 29 ปอนด์หรือประมาณ 1,023 บาท

แต่ถ้าต้องการกรอบที่มีฝาปิดด้านหน้าสำหรับ Galaxy Note 9 ก็ต้องกรอบรุ่น MIL-STD-810G Protective Standing ซึ่งสามารถใส่แล้วใช้ในการชาร์จแบบไร้สายได้ด้วย มาพร้อมกับขาตั้งทำให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น มีสีดำและสีเงินให้เลือกใช้งาน

ราคาอยู่ที่ 34 ปอนด์หรือประมาณ 1,450 บาท

แต่ถ้าเราต้องการกรอบใสและทนทานต้องกรอบนี้ Clear Cover

ราคาอยู่ที่ 17 ปอนด์หรือประมาณ 725 บาท

หรือจะเป็นกรอบแบบมีฝาปิดและหน้าจอ LED โชว์เวลาได้ก็ LED View cover มีสีให้เลือก 4 สีคือ สีดำ, สีฟ้า, สีม่วงและสีน้ำตาล

ราคาอยู่ที่ 59 ปอนด์หรือประมาณ 2,516 บาท

Clear View Standing Cover กรอบแบบมีฝาปิดมิดชิดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มีสีให้เลือก 4 สีคือ สีม่วง, สีดำ, สีน้ำตาลและสีม่วง

ราคาอยู่ที่ 49 ปอนด์หรือประมาณ 2,089 บาท

Leather Wallet Cover เป็นกรอบที่สามารถเป็นกระเป๋าเงินได้ด้วยถือว่าสะดวกมาก วัสดุที่ใช้เป็นหนัง โดยมีสีให้เลือก 3 สีคือสีดำ สีแดงและสีน้ำตาล

ราคาอยู่ที่ 49 ปอนด์หรือประมาณ 2,089 บาท

ที่มา gsmarena