พบข้อมูล Samsung Galaxy M30s ทดสอบประสิทธิภาพ Geekbench

ตอนนี้มีคนพบเห็นสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M-Series รุ่นใหม่เข้าทำการทดสอบกับ Geekbench ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy M-Series แล้วต้องบอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากเปิดตัว เพราะมียอดขายกว่า 2 ล้านเครื่องในประเทศอินเดียภายในระยะเวลาไม่ถึงเดือน และดูเหมือนว่า Samsung เองก็จะเข้าใจถึงกระแสนี้จึงมีสมาร์ทโฟนในตระกูล M เข้าทำการทดสอบ Geekbench นั้นเป็นสัญญาณว่าเราจะได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล M เร็วๆ นี้

Samsung Galaxy M30s appears on Geekbench

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้มีหมายเลขรุ่นว่า SM-M307F ซึ่งก็น่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการพัฒนามาจาก Samsung Galaxy M30 ทำให้มีคนตั้งชื่อสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ว่า Galaxy M30s โดยความสามารถในการทำงานแบบ single core สามารถทำคะแนนได้ 1,680 คะแนนส่วนแบบ mulit-core ทำได้ 5,211 คะแนน ชิปเซ็ตที่ใช้เป็น Exynos 9610 แรมขนาด 4GB รันบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie

Samsung Galaxy M30s appears on Geekbench

ตัวเลขหมายเลขรุ่นของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มีความใกล้เคียงกับ Samsung Galaxy M30 ที่มีหมายเลขรุ่น SM-M305F และมีชิปเซ็ต Exynos 7885 นักวิเคราะห์ได้คาดหมายว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังทดสอบอยู่นี้จะมีการปรับปรุงเกี่ยวกับกล้องถ่ายรูปด้านหน้าและด้านหลังให้ดีขึ้น พร้อมทั้งแบตเตอรี่จะมีความจุที่มากขึ้นถึง 5,000mAh

ที่มา gsmarena