Connect with us

Android News

รายละเอียดต่างๆ ของสมาร์ทโฟน Samsung ตระกูล Galaxy A และ Galaxy M

Published

on

ในปีหน้าทาง Huawei ประกาศก้าวแล้วว่าจะก้าวมาเป็นผู้นำในวงการสมาร์ทโฟนแทน Samsung ให้ได้ ซึ่งทาง Samsung มีหรือว่าจะยอมอยู่เฉยๆ ก่อนหน้านี้เราได้ยินข่าวแล้วว่า Samsung ได้ยุติการผลิตสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy J เป็นที่เรียบร้อยแล้วและจะหันมาพัฒนาสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy A และ Galaxy M แทนเพื่อต่อกรกับสมาร์ทโฟนที่มาจากคู่แข่ง

Samsung Galaxy A and M-series details emerge

บทความนี้จะเป็นการรวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy A-Series และ Samsung Galaxy M-Series ว่าจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับสี ชื่อรุ่น หมายเลขรุ่นอะไรบ้าง ซึ่งก่อนหน้านี้ Samsung เคยมีรายงานออกมาว่ากำลังคิดจะนำสีขาวกลับมาเป็นตัวเลือกให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้แต่สำหรับ Galaxy A เท่านั้น สำหรับสีที่ใช้ใน Galaxy M นั้นจะมีสีสันที่ดูสดใสกว่าและมีตัวเลือกให้เลือกเยอะกว่า อีกทั้งมีความเป็นไปได้ว่าน่าจะเทคนิคการไล่ระดับสีอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อีกด้วย ส่วนวิธีการอ่านชื่อรุ่นนั้นเราจะอ่านตามหมายเลขรุ่นดังนี้ SM-M205F จะเป็น Galaxy M20 ไม่ใช่ Galaxy M2

Samsung Galaxy A and M-series details emerge

เมื่อดูจากตารางของรุ่นต่างๆ ในตระกูล Galaxy A และ Galaxy M แล้ว Samsung Galaxy M30 เป็นสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจอย่างมากเพราะมีหน่วยความจำที่เยอะถึง 128GB ถ้าเทียบกับสมาร์ทโฟนระดับกลางแล้วถือว่ามีหน่วยความจำภายในที่สูงมาก และสมาร์ทโฟนทั้งตระกูล Galaxy A และ Galaxy M นั้นจะรองรับการทำงานแบบ 2 ซิม อีกทั้งยังรองรับหน่วยความจำภายนอกแบบ MicroSD ด้วย แต่ผู้ใช้งานจะต้องเลือกว่าจะใช้ 2 ซิมหรือจะใช้เพียงซิมเดียวเพราะถาดซิมน่าจะเป็นแบบไฮบริด

สำหรับ Galaxy M-series มีรายงานว่าจะเปิดตัวในตลาดเกิดใหม่เช่นใน ตะวันออกกลาง แอฟริกาและเอเชีย ในขณะที่ Galaxy A-series จะมีเจาะตลาดในแถบยุโรป

ที่มา gsmarena
กำลังฮอต

Featured6 ชั่วโมง ago

รีวิว realme 10 Pro Series สมาร์ทโฟนกล้องระดับโปร 108MP, จอไหลลื่น 120Hz พร้อมชาร์จแรงสุด 67W SUPERVOOC Charge

รีวิว realme 10 Pro ...

Android News14 ชั่วโมง ago

OPPO Reno8 Z 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย ในงบไม่ถึง 15,000 บาท

OPPO Reno8 Z 5G ...

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก