Connect with us

IT News

Samsung ชวนส่องเทศกาลงานไฟสุดชิค Awakening Khaosan 2022 ร่วมสัมผัสประสบการณ์กล้องกลางคืนที่ดีที่สุดใน Galaxy กับ Samsung Galaxy S22 Ultra

Published

on

ซัมซุงชี้เป้างานเทศกาลศิลปกรรมไฟที่หลายคนต่างรอคอย กับงาน Awakening Bangkok นิทรรศการ Lighting Installation ที่ประดับแสงไฟไว้ตามย่านต่างๆ ของกรุงเทพฯ ตอบโจทย์ใครที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ท่ามกลางมนต์เสน่ห์ของแสงสีที่จัดมาเพื่อ โดยในครั้งนี้ซัมซุงขอชวนทุกคนมาร่วมเพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพ และเอนจอยไปกับบรรยากาศ ณ ถนนข้าวสาร ย่านแห่งแสงสีและความสนุกสนานที่ไม่เคยหลับใหล

โดยภายในงาน Awakening Khaosan ซัมซุงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับห้อง S22 Ultra Verse ที่เปิดประสบการณ์พิเศษให้แก่ผู้เข้าชมได้ทดสอบประสิทธิภาพของกล้องกลางคืนสุดเก่ง Galaxy S22 Ultra เพื่อถ่ายภาพผลงานศิลปะและแสงไฟ LED ซึ่งสร้างสรรค์โดย 27JUNE STUDIO ได้อย่างชัดเป๊ะ ซึ่งถึงแม้จะเป็นที่แสงน้อย แต่ด้วยการทำงานผ่านเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ และเทคโนโลยี Adaptive Pixel ของ Galaxy S22 Ultra ที่รวม 20 ภาพ เป็น 1 ภาพที่ดีที่สุด ผ่านการกดชัตเตอร์เพียงครั้งเดียว จึงช่วยให้ภาพในห้องจัดงานสว่างขึ้นได้ทันตาเห็น พร้อมเผยรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ในความมืด ได้แบบไม่มี noise กวนใจ  ไม่ว่าจะโพสต์ท่าไหน ก็ได้คอนเทนต์สุดปังไปลงโซเชียล

นอกจากนี้ ห้อง S22 Ultra Verse ยังมีการจัดมุมต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถทดลองถ่ายภาพด้วยกล้อง  Nightography ของ Galaxy S22 Ultra ได้แบบจัดเต็มครบทุกเลนส์ ไม่ว่าจะเป็นเลนส์ Wide หรือ Ultra Wide ไปจนถึงโหมด Night Portrait ที่ถ่ายภาพบุคคลในที่มืดได้แบบสวยตะลึง พร้อมรายละเอียดหน้าชัดหลังเบลอ มืดแค่ไหนก็ไม่หวั่น หรือจะลองเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 40 ล้านพิกเซลก็สวยถูกใจไม่แพ้กัน โดยผู้เข้าชมสามารถถ่ายภาพได้เต็มที่ด้วยมุมวางสมาร์ทโฟน Galaxy S22 Ultra ที่ช่วยให้ถ่ายภาพด้วยตนเองได้อย่างสะดวกง่ายดายผ่านฟีเจอร์ Air Command ใน S Pen ที่แม้จะไปคนเดียวก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้รูปไว้สร้างคอนเทนต์

มาชมภาพบรรยากาศภายในงานและตัวอย่างภาพถ่ายปังๆ จาก Galaxy S22 Ultra ไว้เป็นไอเดียกันได้เลย

สำหรับใครที่สนใจสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน Galaxy S22 Ultra สามารถเข้าชมห้อง S22 Ultra Verse ได้ที่งาน Awakening Khaosan ณ ถนนข้าวสาร ตึก Buddy Plaza ชั้น 1 ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 22 เมษายน ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.00 – 23.00 น.

เอ็กซ์คลูซีฟให้สุด! นอกจากจะได้รูปสวยสุดปังไว้ทำคอนเทนต์แล้ว ผู้เข้าชมยังมีสิทธ์รับ Galaxy S22 Ultra มูลค่า 39,900 บาท จำนวน 1 รางวัล ร่วมกิจกรรมโดยถ่ายรูปผ่าน Galaxy S22 Ultra ภายในห้อง S22 Ultra Verse และโพสต์ลง Facebook หรือ Instagram เปิดเป็นสาธารณะ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #GalaxyS22xAwakening #withGalaxy #SamsungTH ให้ครบถ้วน โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 และจะประกาศผลในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของ Time Out Bangkok https://www.facebook.com/TimeOutBangkokTH

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured5 ชั่วโมง ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured4 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured4 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured4 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured5 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022)
Android News1 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) เปิดตัวเงียบๆ ราคา 14,500 บาท

Samsung Galaxy Tab S...

IT News3 ชั่วโมง ago

LINE STICKERS จัดงาน LINE CREATORS CONNECT DAY 2022 รวมเหล่าครีเอเตอร์แถวหน้าของไทย เปิดตัว CREATORS CLUB

กลับมาอีกครั้งกับการ...

IT News3 ชั่วโมง ago

อะโดบี เปิดตัว Adobe Express Content Scheduler ให้ผู้ใช้โซเชียลสร้าง วางแผน จัดคิว ดูพรีวิว และเผยแพร่คอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ครบจบในที่เดียว

บทความประชาสัมพันธ์โ...

IT News3 ชั่วโมง ago

เจาะเบื้องลึก 5 กลยุทธ์ ของ AIS Business สู่การเป็น Cognitive Telco ดึงโครงข่ายอัจฉริยะเจาะตลาดองค์กร ติดเครื่องยนต์เศรษฐกิจไทยสู่โลกดิจิทัล

ไม่ใช่เพราะการเปลี่ย...

IT News3 ชั่วโมง ago

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์สำหรับพกพาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาลสตาร์วอร์ส

ฮาร์ดดิสก์ใหม่ดีไซน์...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.