ติดตามพวกเรา

IT News

อาร์ทีบีฯ ฉลองครบรอบ 10 ปี “จาบร้า” เปิดตัวหูฟังบลูทูธ 4 รุ่นล่าสุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

jabra_TH08

 

อาร์ทีบีฯ ฉลองครบรอบการดำเนินธุรกิจแบรนด์หูฟังจาบร้า (Jabra) ในประเทศไทยเป็นปีที่ 10 ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพด้วยการเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ 4 รุ่นล่าสุดในวันนี้ครับ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ได้มายิ่งขึ้น ประกอบไปด้วย Jabra EclipseJabra Sport Pace WirelessJabra Halo Fusion และ Jabra Steel

 

jabra_TH03

งานวันนี้จัดขึ้นที่สถานเอกอัครราชทูตเดนมาร์ก  ซึ่งได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ มิเคล เหมนิธิ วินเธอร์ เอกอัคราชทูตเดนมาร์ก ประจำประเทศไทย กล่าวเปิดงานในวันนี้ครับ รายละเอียดของหูฟัง Bluetooth ที่เปิดตัวกันนี้ 4 รุ่นใหม่ ไปดูรายละเอียดกัน บอกกันก่อนเลยว่าห้ามพลาดน่าสนใจมากๆ ทุกรุ่นครับ

 

jabra_TH07

Jabra Eclipse (จาบร้า-อีคลิป) เป็นหูฟังบลูทูธอัจฉริยะระดับเรือธงตัวใหม่ ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบอย่างมีสไตล์ด้วยดีไซน์เรียบหรู เอกลักษณ์แบบเดนิชดีไซน์ ไม่มีปุ่มกด เพราะควบคุมด้วยระบบสัมผัส น้ำหนักเพียง 5.5 กรัม ทั้งยังสวมใส่สบายไม่เจ็บหูเหมาะสำหรับนักธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวในระหว่างเดินทาง แถมยังเปี่ยมด้วยคุณภาพเสียงในการสนทนายอดเยี่ยมราวกับนั่งคุยอยู่ในสถานที่เดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง Advanced Noise Blackout แบบ 2 ไมโครโฟนพร้อมกับลำโพงเสียงพรีเมี่ยมระดับHD ที่จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงสุดคมชัดสมจริงกว่าที่เคย นอกจากนี้ Jabra Eclipse ยังมาพร้อมกับการสั่งงาน การบอกสถานะ และหมายเลขโทรเข้าด้วยเสียงและรองรับการใช้งานร่วมกับ Application Jabra Assist ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทั้งสถานะแบตเตอรี่ของหูฟัง คำแนะนำในการใช้งาน ค้นหาบลูทูธเมื่อลืมทิ้งไว้ผ่าน Google map ตลอดจนการตั้งค่าการใช้งานต่างๆ อีกมากมาย ขณะที่ตัวหูฟังมาพร้อมกับตลับชาร์ทแบบพกพาสามารถ รองรับการฟังเพลงและสนทนาได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง

 

jabra_TH01

Jabra Steel (จาบร้า สตีล) ที่ออกแบบมาเพื่อทนต่องานหนัก ไม่ว่าจะเป็นสถาปนิก วิศวกร หรือนักสำรวจต่างๆ เพราะหูฟังสามารถทนต่อฝุ่น ละอองน้ำ แรงกระแทกได้ รวมถึงยังรับประกันหูฟังนานถึง 5 ปี

 

jabra_TH06

Jabra Halo Fusion (จาบร้า เฮโล ฟิวชัน) เป็นหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการหูฟังสำหรับฟังเพลง และทำงานในเครื่องเดียว เพราะออกแบบให้พกพาง่าย ไม่เกะกะ จะใส่หูเดียวหรือสองหูก็สะดวกต่อการใช้งาน สุดท้ายคือ“Jabra Sport Pace Wireless” (จาบร้า-สปอร์ต เพส ไวร์เลส) เป็นหูฟังบลูทูธสำหรับการออกกำลังกาย ที่ตามหลังหูฟังสปอร์ตรุ่นพี่อย่าง Jabra Sport Pulse Wireless และ Jabra Sport Coach Wireless ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2556 และได้รับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคในประเทศไทย โดย Jabra Sport Pace Wireless รุ่นล่าสุดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ฟังเพลงที่เหนือชั้น สำหรับกลุ่มคนที่ออกกำลังกายหลากหลายโดยเฉพาะ โดยใช้งานง่ายและสามารถเชื่อมต่อการใช้งานเข้ากับสมาร์ทโฟนผ่านแอพพลิเคชั่น Jabra Sport Life เหมือนตัว Jabra Sport Pulse และ Coach เพื่อให้ผู้ใช้สามารถตรวจจับระยะทางการวิ่งพร้อมให้คำแนะนำในการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ทั้งยังได้รับอรรถรสในการฟังเพลงสุดโปรดอย่างเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพเสียงเหนือระดับด้วยระบบเสียงสเตอริโอระดับพรีเมี่ยมและดีไซน์ล้ำสมัย ที่สำคัญขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 21 กรัมเพื่อให้สวมใส่สบาย และราคาย่อมเยาว์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติป้องกันเหงื่อและความชื้นระหว่างออกกำลังกายเป็นอย่างดี แถมสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วเพียง 15 นาทีแต่ใช้งานได้ยาวนานถึง 1 ชั่วโมง

 

jabra_TH02

Jabra Sport Pace Wireless (จาบร้า-สปอร์ต เพส ไวร์เลส)ในครั้งนี้ จะช่วยเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังสปอร์ตของจาบร้า (Jabra) ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และครบทุกไลน์อัพผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ประกอบด้วย Jabra Sport Pulse Wireless สำหรับกลุ่มนักกีฬาโดยสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, Jabra Sport Coach Wireless สำหรับนักออกกำลังกายแบบ crosstraining ที่ผู้ใช้สามารถกำหนดรูปแบบการออกกำลังกายเองได้ และ Jabra Sport Pace Wireless สำหรับกลุ่มคนรักการออกกำลังกายทั่วไปที่ชอบฟังเพลงที่มีคุณภาพเสียงคมชัดในขณะออกกำลังกาย

นอกจากนี้หูฟังบลูทูธของ jabra มีแอพ Jabra ASSIST ซึ่งมีทั้งบน iOS และ Android สามารถอัปเดทเฟิร์มใหม่ๆ ได้ทันทีหากมีอัปเดทเวอร์ชั่นครับ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/jabrathailandhttp://www.rtbtechnology.com/

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

IT News

วิดีโอรีวิว CheetahTALK แปลภาษาเรียบไทม์ จะคุยต่างชาติรู้หรือมั้ย?

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้จะพาไปรู้จักและลองใช้งานเจ้าเครื่องแปลภาษาที่เพิ่งเปิดตัวในไทย CheetahTALK เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI แปลได้ 42 ภาษา คุยต่างชาติไม่ต้องกลัว ไปดูคลิปวิดีโอรีวิวกันเลย

สำหรับ CheetahTALK วางจำหน่ายในราคาแค่ 2,759 บาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเพียงแสดงโค้ด: CHEETAH300 รับส่วนลดเพิ่มทันที! 300 บาท ในการซื้อเครื่องราคาเพียง 2,459 บาท  ที่หน้าร้าน BaNANA ภายในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น

อ่านต่อ...

IT News

การท่าอากาศยานอู่ตะเภา และ เอไอเอส ขยายความร่วมมืออีกขั้นของ Smart Airport Terminal ทดลองใช้เทคโนโลยี 5G และ หุ่นยนต์ AI

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

 

การท่าอากาศยานอู่ตะเภา และ เอไอเอส ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ขยายการพัฒนาอีกขั้นของ Smart Airport Terminal ร่วมศึกษาและทดลองใช้เทคโนโลยี 5G และ หุ่นยนต์ AI เพื่อยกระดับการให้บริการท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง – พัทยา ณ อาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 ให้เป็นอาคารผู้โดยสารอัจฉริยะ อีกทั้ง เพื่อเป็นโครงการต้นแบบในการร่วมพัฒนาอาคารผู้โดยสารในสนามบินที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ที่จะขยายขีดความสามารถในการให้บริการของท่าอากาศยาน พร้อมรับความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ การลงทุน อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการขนส่ง ตามแผนเขตส่งเสริมเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก EEC ภายใต้นโยบาย Thailand 4.0

 


การท่าอากาศยานอู่ตะเภา ให้ความไว้วางใจ ร่วมพัฒนาดิจิทัลโซลูชันส์ กับเอไอเอส สำหรับอาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนกันยายน 2561  ในครั้งนี้ จึงเป็นการขยายความร่วมมือไปอีกขั้น เพื่อเตรียมการรองรับเทคโนโลยี 5G ที่กำลังจะมาถึง โดยเอไอเอสในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยี มีศักยภาพทั้งด้านเครือข่ายความเร็วสูง และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมรองรับการทำโซลูชั่นส์ Smart Airport Terminal ร่วมกับพันธมิตรทุกภาคส่วน เพื่อสร้างนวัตกรรมดิจิทัลที่ทันสมัยล่าสุดให้กับภาคธุรกิจการบิ

โดยขยายความร่วมมือในการนำเครือข่าย 5G มาศึกษาและทดลองทดสอบพัฒนาโซลูชันส์ที่เหมาะสมกับภาคธุรกิจการบิน และเสริมศักยภาพการบริหารจัดการภายในอาคารผู้โดยสาร และนำหุ่นยนต์อัจฉริยะ AI (Artificial Intelligence) มาช่วยในงานบริการผู้โดยสาร สามารถให้ข้อมูลพื้นฐาน รวมทั้งช่วยนำลูกค้าไปยังจุดให้บริการต่างๆ ที่ต้องการ ในลักษณะของ Guide & Go และโต้ตอบกับผู้ใช้ได้แบบอินเทอร์แอคทีฟ มัลติมีเดีย

 

จากที่เคยเปิดให้บริการดิจิทัลใน 2 ส่วนหลักไปแล้ว ได้แก่ 1. แอปพลิเคชัน Thailand Smart Airport บริการข้อมูลด้านการบินและสนามบินหลากหลายในแอปฯ เดียว 2. เทคโนโลยีระบบวิเคราะห์และประมวลผลภาพวิดีโออัจฉริยะ ใช้เป็นระบบตรวจจับและรับรู้ใบหน้าบุคคลและสิ่งของในพื้นที่อาคารสนามบิน, ตรวจจับวัตถุต้องสงสัย แจ้งเตือนกรณีมีวัตถุถูกวางทิ้งไว้เป็นเวลานานผิดปกติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านระบบรักษาความปลอดภัย และการบริหารจัดการท่าอากาศยานของกองทัพเรือไทย

พลเรือโท กฤชพล เรียงเล็กจำนงค์ ผู้อำนวยการการท่าอากาศยานอู่ตะเภา กล่าวว่า “รัฐบาลได้เล็งเห็นความสำคัญตลอดจนศักยภาพในทุกมิติของท่าอากาศยานอู่ตะเภา โดยสนับสนุนให้มีการบริหารจัดการเชิงพาณิชย์ เพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนาพื้นที่สนามบินแห่งใหม่ในโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก การท่าฯ จึงได้ร่วมมือกับภาคเอกชนที่มีความเชี่ยวชาญ ในการนำเทคโนโลยีดิจิทัล เข้ามายกระดับการให้บริการและการบริหารอาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 ให้ทันสมัย ตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร เชื่อมโยงและสนับสนุนการเดินทาง การขนส่งทางอากาศ ให้เกิดความพร้อมสู่การเป็นสนามบินพาณิชย์แห่งที่ 3 ของกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภายในประเทศ และส่งเสริมเขตเศรษฐกิจพิเศษ รวมทั้งการเชื่อมโยงผู้โดยสารกับสนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ และเป็น Aviation Hub หลักของภูมิภาคอีกด้วย”

ที่ผ่านมา การท่าฯ จึงได้ร่วมมือกับบริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด บริษัทในเครือของเอไอเอส ในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่อันดับ 1 และผู้นำด้านดิจิทัลของประเทศ พัฒนาบริการดิจิทัล ระบบคอมพิวเตอร์และระบบสื่อสาร เพื่อให้บริการในพื้นที่อาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 กระทั่งนำมาสู่การขยายความร่วมมือเพิ่มเติมในครั้งนี้ เพื่อต่อยอดการพัฒนาบนเทคโนโลยีใหม่อย่าง 5G ที่ก้าวหน้าและทันสมัยไปอีกขั้น
นายยงสิทธิ์ โรจน์ศรีกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าองค์กร เอไอเอส กล่าวว่า “วันนี้เอไอเอส ขอขอบพระคุณที่ได้รับความไว้วางใจจากการท่าอากาศยานอู่ตะเภาฯ ให้เราได้ร่วมพัฒนาโซลูชันส์ Smart Airport Terminal มาตั้งแต่ปี 2561 ได้เปิดให้บริการดิจิทัลไปแล้ว 2 ระบบดังกล่าว วันนี้เอไอเอสมีความพร้อมในการเป็นผู้ร่วมพัฒนาโซลูชัน Smart Airport Terminal ร่วมกับภาครัฐและพันธมิตร ด้วยศักยภาพความพร้อมด้านเทคโนโลยีดิจิทัล และเครือข่าย 5G ที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมถึงบุคลากรที่มีเชี่ยวชาญ ในอนาคตเมื่อ 5G มาถึง เราพร้อมรองรับการร่วมพัฒนาและต่อยอดดิจิทัลโซลูชันใหม่ๆ สำหรับธุรกิจสนามบิน โดยหวังว่าจะเป็นโครงการต้นแบบ 5G เพื่อภาคอุตสาหกรรมการบินต่อไป”

อ่านต่อ...

IT News

Xiaomi SOLOVE N2S LINE FRIENDS ก้อนความอุ่นสุดน่ารักสำหรับหน้าหนาว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ต้องบอกว่า Xiaomi เป็นบริษัทไอทีที่ผลิตสินค้าหลากหลายมากๆ อย่างล่าสุด Xiaomi SOLOVE N2S LINE FRIENDS อุปกรณ์สำหรับเพิ่มความอุ่นให้กับฝ่ามือที่มาพร้อมลวดลายสุดน่ารักจากตัวการ์ตูน LINE

Xiaomi SOLOVE N2S LINE FRIENDS

Xiaomi SOLOVE N2S LINE FRIENDS เป็นเครื่องทำความร้อนที่ให้ความรู้สึกอุ่นให้กับฝ่ามือของเรา เลือกระดับความร้อนได้ 3 ระดับ สำหรับใช้งานในช่วงหน้าหนาวนั่นเอง ซึ่งก็คงต้องเป็นผู้ใช้งานที่อยู่ในแถบประเทศจีนและเมืองที่มีอากาศหนาวๆ อาจไม่เหมาะกับในไทยที่มีอากาศร้อนอยู่แล้ว

Xiaomi SOLOVE N2S LINE FRIENDS Xiaomi SOLOVE N2S LINE FRIENDS Xiaomi SOLOVE N2S LINE FRIENDS

นอกจากนี้แล้ว เจ้าก้อนอุ่นๆ ตัวนี้ยังใช้งานเป็น Power Bank ได้ด้วย เพราะมีความจุมากถึง 4000mAh สำหรับชาร์​จมือถือและอุปกรณ์อื่นๆ ได้ขนาดไฟสูงสุด 2.1A ก็ถือว่าชาร์จเร็วพอสมควร รวมไปถึงเปิดไฟให้สว่างคล้ายโคมไฟเรืองแสงก็ทำได้

Xiaomi SOLOVE N2S LINE FRIENDS มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ Brown, Cony และ Sally โดยเริ่มวางจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ระดมทุน Xiaomi Youpin แล้วในราคา 129 หยวนหรือประมาณ 570 บาท

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Android News3 วัน ที่แล้ว

รวมโปรเด็ด HUAWEI Mate30 Pro จาก AIS, dtac และ TrueMove H เริ่มต้นเพียง 12,490 บาท

วันนี้จะพาไปอัปเดทโป...

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

OPPO A9 2020 สมาร์ทโ...

realme-X50-5G realme-X50-5G
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่ร...

Goodnight App Review Goodnight App Review
Android App1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Goodnight App แชทสนุกด้วยเสียง พบปะเพื่อนใหม่ หาคนพิเศษเพื่อบอกฝันดี!

วันนี้มีแอปพลิเคชั่น...

รีวิว Vivo V17 รีวิว Vivo V17
Featured1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V17 สมาร์ตโฟน “ฉีกทุกกฏในทุกช็อต” หน้าจอ Ultra O Screen, แบตอึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W และกล้อง AI 4 เลนส์

Vivo V17 สมาร์ตโฟนที...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

กำลังมาแรง