ติดตามพวกเรา

News

อาร์ทีบี เปิดตัวหูฟังเจ้าของรางวัลระดับโลก Jabra Elite 85h ครั้งแรกในไทย!! มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ และ AI เพื่อมอบประสบการณ์ฟังเพลงคุณภาพในโลกส่วนตัวอย่างเต็มอรรถรส

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

 

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เดินหน้าสร้างมิติใหม่ของการฟังเสียงดนตรีในทุกที่ทุกเวลาอย่างเต็มคุณภาพครั้งใหญ่ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพชั้นนำของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัว “Jabra Elite 85h” สุดยอดหูฟังระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของจาบร้า (Jabra) ที่ได้รับรางวัลระดับโลกมามากมาย ที่จะทำให้คนรักเสียงเพลงคุณภาพสูงได้ดื่มด่ำไปกับการถ่ายทอดรายละเอียดเสียงดนตรีในโลกส่วนตัวได้อย่างโดดเด่นเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น

คุณวิมลมาลย์ วัฒนสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า จาบร้า (Jabra) เป็นแบรนด์ผู้นำตลาดหูฟังบลูทูธที่มีการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำให้กับคนรักเสียงเพลงมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปัจจุบันโลกของการฟังเพลงเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ขณะเดียวกันพฤติกรรมการฟังเพลงของผู้บริโภคในยุคดิจิตอลก็มีความหลากหลายมากขึ้นด้วย ปัจจุบันการฟังเพลงเป็นการดื่มด่ำและสร้างความสุข ดังนั้น อาร์ทีบี เทคโนโลยี ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget คุณภาพชั้นนำของเมืองไทย จึงทุ่มเทเต็มที่เพื่อตอบโจทย์การฟังเพลงของผู้บริโภคอย่างดีที่สุด ขณะเดียวกันก็เล็งเห็นว่าผู้เล่นในตลาดหูฟังปัจจุบันยังคงนำเสนอเทคโนโลยีการฟังเพลงรูปแบบเดิมๆ อาร์ทีบี เทคโนโลยีจึงได้เปิดตัว Jabra Elite 85h ซึ่งเป็นหูฟังแบบครอบหูรุ่นใหม่ล่าสุดจากจาบร้าที่พัฒนาโดยนำเอาเทคโนโลยีระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ หรือ SmartSound และปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาติดตั้งไว้ในตัวหูฟังพร้อมกันเป็นครั้งแรก  โดยหูฟัง Jabra Active 85h นี้ ได้รับรางวัลระดับโลกต่างๆ มามากมาย อาทิ “Best Headphone of CES 2019” จากเว็ป CNET และ T3 รางวัล CES Editors’ Choice Awards: The best and coolest tech to expect in 2019 จาก USA Today และ Review.com เป็นต้น หูฟัง Jabra Elite 85h นี้ออกแบบมา เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีประสบการณ์การฟังเพลงและคุยโทรศัพท์ที่ดีที่สุด โดยที่หูฟังจะสามารถวิเคราะห์สถานการณ์และปรับฟังก์ชันการทำงานของหูฟังให้เองโดยอัตโนมัติ เช่น ขณะเดินทาง SmartSound จะจับเสียงที่เกิดจากเครื่องยนต์ต่างๆ เช่น รถ เครื่องบิน และปรับ Moment ให้เป็นโหมด Commute ด้วยการเปิดระบบตัดเสียงรบกวน (Active Noise Cancellation) อัตโนมัติเพื่อการฟังเพลง หรือเมื่อใช้งานบนท้องถนน และที่มีเสียงสนทนาต่างๆ SmartSound ก็จะปรับ Moment ให้เป็นโหมด Public โดยการเปิดเปิดระบบ HearThrough เพื่อให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงสภาพแวดล้อม เพื่อความปลอดภัย และความสะดวกในการสื่อสารกับคนรอบข้าง นอกจากนั้นเมื่อคุณอยู่ในที่เงียบสงบ SmartSound ก็จะปรับ Moment เข้าสู่โหมด Private ด้วยการปิดระบบเสียงรบกวนรอบข้าง และ HearThruough เพื่อเป็นการประหยัดแบตเตอรรี

ความอัจฉริยะของ Jabra Elite 85h นั้น เกิดขึ้นได้ด้วยการออกแบบหูฟังที่ทันสมัย ครบครันด้วยโปรแกรมและอุปกรณ์ที่จำเป็น โดยมีไมโครโฟนถึง 8 ตัว เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์ด้านการฟังเพลงและคุยโทรศัพท์อย่างสมบูรณ์ที่สุด ด้วยการทำงานแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ไมค์ 4 ตัวใช้สำหรับการวัดเสียงเพื่อการคุยโทรศัพท์ ไมค์ 2 ตัว สำหรับรับสภาพเสียงบรรยากาศรอบๆ ตัวผู้ใช้เพื่อที่จะนำมาวิเคราะห์และตัดเสียงรบกวนให้โดยอัตโนมัติ  และอีก 2 ตัว ทั้งสองอย่างภายในตัวเดียวกัน ขณะเดียวกันยังมาพร้อมกับลำโพงคุณภาพขนาดใหญ่ 40 มม. ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้การถ่ายทอดเสียงที่คมชัด ลดการบิดเบือนและสะท้อนของเสียงได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังสามารถกันละอองน้ำและฝุ่น ทั้งยังมีเซ็๋นเซอร์เพื่อเล่น และหยุดเพลง รวมถึงรับสายและวางสายโทรศัพท์อัตโนมัติ เมื่อคุณใส่หรือถอดหูฟังออกจากหู ขณะเดียวกันยังรองรับการทำงานร่วมกับแอปฯ Jabra Sound+ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งเสียงต่าง ๆ ผ่านมือถือได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย รวมถึงมีฟังก์ชั่น Siri, Amazon Alexa และ Google Assistant ขณะที่แบตเตอรี่รองรับการใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 41 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงสุดโปรดและสนทนาได้อย่างเต็มอิ่มโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะไม่พอ แต่หากแบตเตอรี่ไม่เพียงพอ เพียงแค่คุณชาร์จไฟ 15 นาที ก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 5 ชั่วโมง

สำหรับผู้สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดยอดนวัตกรรมหูฟังไร้สายอัจฉริยะ JABRA Elite 85h” ที่มาพร้อมกับสุดยอดยอดเทคโนโลยีเสียงชั้นเยี่ยมได้แล้ววันนี้ในราคา 10,990 บาท ตัวเครื่องมี สีดำ Black,  สีเบจ Beige และสีน้ำเงิน Navy โดยสามารถหาซื้อได้ที่ เจมาร์ท iStudio, Studio7, .Life, Mercular.com, Shopee, Lazada, GadgetThai.net หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Apple News

Samsung ได้เป็นผู้ผลิตจอ OLED ให้กับ iPhone 12 ถึง 80% ในปีนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ในปีที่ผ่านมา มีรายงานว่า Samsung จะเป็นผู้ผลิตหน้าจอแสดงผล OLED เพียงรายเดียวให้กับ iPhone 12 แต่ล่าสุด ก็อาจจะมีพลิกบ้างเล็กน้อยครับ

เว็บไซต์ Digitimes รายงานว่า Samsung อาจได้ส่งออกจอ OLED ให้กับ iPhone ในปีนี้ 80% โดยมี LG และ BOE มาแบ่งส่วนการผลิตไปด้วย

อย่างไรก็ตาม การที่ Apple ไม่ได้ให้ Samsung เป็นผู้ผลิตรายเดียวอาจเป็นเพราะ iPhone จอ OLED จะเพิ่มการผลิตให้มากขึ้น ซึ่งอาจทำให้การผลิตจอ OLED นั้นไม่เพียงพอ แม้ว่าจะเป็น Samsung ก็ตาม

ที่มา : Digitimes

อ่านต่อ...

Android News

เปิดตัว HUAWEI Y6p สเปคดี แบตอึด และ HUAWEI Y5p ราคา 2,999 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

HUAWEI ประเทศไทยเดินหน้าเปิดตัว HUAWEI Y6p สมาร์ทโฟนสเปคดี แบตอึด และ HUAWEI Y5p ราคาประหยัดเพียง 2,999  บาท

HUAWEI Y6p and Y5p in thailand

HUAWEI Y series รอบนี้เปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ HUAWEI Y6p หน่วยความจำ 4 GB ความจุ 64 GB สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ด้วยสามกล้องหลังทรงประสิทธิภาพ พร้อมแบตอึดจุใจ ใช้ได้ 3 วันแบบไม่ต้องชาร์จ พร้อมเครื่องแรง เอาใจคอเกมออนไลน์ พร้อม HUAWEI Y5p สมาร์ทโฟนสเปคครบ ดีไซน์สะดุดตา พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศวันนี้

HUAWEI Y6p 4+64GB สมาร์ทโฟนแห่งความคุ้มค่าตอบโจทย์รอบด้าน ด้วยหน่วยความจำใหญ่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานถึง 4+64GB พร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ได้แก่ กล้องหลัก 13MP เก็บภาพได้อย่างคมชัด พร้อมกล้อง 2MP ให้ภาพมีระยะความชัดลึกที่ดูเป็นธรรมชาติ และกล้อง 5MP ช่วยให้เก็บภาพมุมกว้างได้อย่างสบาย พร้อมกล้องหน้าความละเอียดระดับ 8MP ถ่ายภาพเซลฟี่ได้ออกมาสวยคมชัดแบบธรรมชาติ ทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 3 วันแบบไม่ต้องชาร์จ และโหมดประหยัดพลังงาน Super Saving Mode ที่ถึงแม้แบตเตอรี่เหลือเพียง 15% ก็ยังสามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ทั้งยังตอบโจทย์คอเกมออนไลน์ด้วยชิปประมวลผล Octa-core เล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด เสริมด้วยโซลูชัน HUAWEI SuperSound ให้เสียงที่ดังกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไปถึง 1.6 เท่า

HUAWEI Y5p สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด สุดคุ้ม ฟังก์ชั่นครบ ทั้งการถ่ายภาพกล้องหลังที่มาพร้อมกับโหมด HDR ช่วยเพิ่มความละเอียดของภาพถ่าย ส่วนกล้องหน้าความละเอียดถึง 5MP และเทคโนโลยี Intelligent Power Saving ที่มากับแบตเตอรี่ขนาด 3020 mAh ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแบตเตอรี่ให้เต็มขีดความสามารถ สนุกทุกความบันเทิงนานสูงสุดถึง 62 ชั่วโมง พร้อมหน่วยความจำ 32 GB อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยลวดลายดีไซน์สุดล้ำที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยหน้าจอ FullView 5.45 นิ้ว พร้อมด้วยฟีเจอร์ Face Unlock ที่สามารถปลดล็อกหน้าจอได้อย่างรวดเร็วด้วยใบหน้า ไร้กังวลเรื่องความปลอดภัย

HUAWEI Y6p 4+64GB และ HUAWEI Y5p มาพร้อมระบบ HUAWEI Mobile Services (HMS) กับแอปพลิเคชันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแอปการศึกษา ความบันเทิง การเงิน สำหรับทำงานไปจนถึงโซเชี่ยลอย่างแอปพลิเคชัน LINE ที่พร้อมใช้งานแล้ววันนี้ และพิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน HUAWEI Y6p 4+64GB และ HUAWEI Y5p สองรุ่นล่าสุดนี้ รับไปเลย VIU Premium สิทธิการรับชมคอนเทนต์ต่างๆ แบบพรีเมียมในแอปพลิเคชัน VIU ผ่าน HUAWEI Member Center จำนวนจำกัด*

HUAWEI Y6p 4+64GB พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 3,999 บาท ในสี Midnight Black, Phantom Purple, Emerald Green และ HUAWEI Y5p ราคา 2,999 บาท ในสี Midnight Black และ Mint Green วางจำหน่าย ณ หัวเว่ย แบรนด์ชอป หรือทางออนไลน์ที่ JD Central http://bit.ly/38XJzMo และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://consumer.huawei.com/th/

*สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด สำหรับผู้ซื้อ HUAWEI Y6p 4+64GB ที่กดใช้รับสิทธิ์บน HUAWEI Member Center 5,000 ท่านแรก โดยสามรถติดตามวันที่รับสิทธิพิเศษได้เร็วๆ นี้ ในช่องทาง Facebook Huawei Mobile และ Line Official Account: Huawei Mobile Thailand

อ่านต่อ...

Apple News

มาแล้ว! ตัวอย่างใหม่ “DEFENDING JACOB” ซีรีส์ยอดฮิตของ Apple เผยฉากสุดท้าย ชมพร้อมกันวันศุกร์ที่ 29 พ.ค. นี้ บน Apple TV+ เท่านั้น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

“Defending Jacob”ซีรีส์ยอดนิยมของ Apple จะเปิดเผยชะตากรรมของครอบครัว Barber ในตอนสุดท้ายที่จะเปิดให้ชมเป็นครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม เฉพาะบน Apple TV+ เท่านั้น ดูบางส่วนของตอนสุดท้ายในคลิปใหม่ได้แล้ววันนี้

ในตอนสุดท้ายของ “Defending Jacob” การไต่สวนที่สิ้นสุดลงจะก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง คลิปตัวอย่างเผยให้เห็นว่า Andy (Evans) ต้องเผชิญหน้ากับ Billy (J.K. Simmons) ผู้เป็นพ่อของเขา หลังจากได้ยินคำสารภาพที่ลืมไม่ลง 

ซีรีส์สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย William Landay ที่ขายดีติดอันดับ New York Times ปี 2012 และแสดงนำโดย Chris Evans, Michelle Dockery, Jaeden Martell, J.K. Simmons, Cherry Jones, Betty Gabriel, Pablo Schreiber และ Sakina Jaffrey “Defending Jacob” สร้างโดย Paramount Television Studios และ Anonymous Content โดยมี Mark Bomback เป็นผู้อำนวยการผลิตและเขียนบท อีกทั้งยังเป็นกำลังหลักในการสร้าง ซีรีส์ ทั้ง 8 ตอนกำกับโดย Morten Tyldum ผู้เข้าชิงรางวัล Academy Award ที่นั่งแท่นผู้อำนวยการผลิตควบด้วย ส่วน Chris Evans รับบทเป็นนักแสดงนำและผู้อำนวยการผลิตร่วมกับ Rosalie Swedlin และ Adam Shulman ซึ่งเป็นผู้อำนวยการผลิตจาก Anonymous Content

 

เกี่ยวกับ “DEFENDING JACOB”

“Defending Jacob” เป็นซีรีส์ดราม่าที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน ที่ขายดีติดอันดับ New York Times ปี 2012 นำแสดงโดย Chris Evans, Michelle Dockery, Jaeden Martell, Cherry Jones, Pablo Schreiber, Betty Gabriel, Sakina Jaffrey และ J.K. Simmons โดยเนื้อเรื่องเน้นการคลี่คลายคดีอาชญากรรมในเมืองเล็กๆ ในรัฐแมสซาชูเซตส์ ผู้ช่วยอัยการเขตจะเลือกอะไรระหว่างการยึดมั่นในคำปฏิญาณเพื่อผดุงความยุติธรรม กับความรักที่ไม่มีเงื่อนไขต่อลูกชายของตนเอง

เกี่ยวกับ APPLE TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอพ Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน และแอพ Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปีใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

ติดตาม @AppleTV บน Instagram: https://www.instagram.com/appletv/

ติดตาม @AppleTV บน Twitter: https://twitter.com/AppleTV

 

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง