รีวิว ซองกระเป๋าสำหรับแล็ปท็อป Cozistyle รุ่น Stand Sleeve ดีไซน์สุดเท่ พับตั้งได้

วันนี้มีรีวิวอุปกรณ์เสริมหล่อและช่วยป้องกันแล็ปท็อปเครื่องโปรดจากรอยขีดข่วน และดูสวยงามมากๆ มาฝากกันครับ ซองกระเป๋าแล็ปท็อปจาก Cozistyle รุ่น Stand Sleeve นอกจากจะดูบาง และสวยน่าใช้แล้ว ยังสามารถพับตั้งเพื่อปรับตำแหน่งให้เหมาะกับการพิมพ์อีกด้วย

 

คุณสมบัติทั่วไป

รุ่นStand Sleeve
ขนาด (ซม.)26.9 X 39 X 1
นำหนัก (กก.)0.4

 

Cozistyle รุ่น Stand Sleeve (สแตน สลิฟ) ดีไซน์เรียบหรู มีความบางและน้ำหนักเบา

 

ด้านในซองกระเป๋าเป็นผ้าอย่างดีนุ่มไม่ทำให้ตัวเครื่องเป็นรอยจากใช้งาน

 

พื้นผิวภายนอกหุ้มผิวด้วยผ้าโพลี มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำแบบน้ำไหลผ่าน ป้องกันรอยเปื้อน รอยขีดข่วน

 

ขนาดเมื่อใส่กับ MacBook Pro 15″

 

Cozistyle รุ่น Stand Sleeve สามารถพับตั้งได้ครับ เมื่อพับแล้วและวาง MacBook Pro ลงไปรู้สึกได้ว่าแน่นหนาดี ด้วยนำหนักของตัวเครื่องที่วางลงไป ไม่ต้องกลัวว่าจะล้มง่ายๆ ออกแบบมาดีมากทีเดียวครับ

 

ฐานด้านล่างวัสดุทำจากหนังอย่างดี ซึ่งจะเป็นตัวยึดตัว Macbook ไม่เลื่อนหล่นลงมา

 

มาดูมุมต่างๆ หลังจากที่วาง Macbook Pro ไปบนซองกระเป๋าของเรากันครับ ส่วนตัวแล้วชอบมากๆ ทีเดียว วางไปแล้วดูหล่อขึ้นมาอีกเยอะเลย

 

นอกจากจะวางให้ดูดีแล้วยังช่วยปรับตำแหน่งการพิมพ์ให้เหมาะกับการทำงานตามหลักสรีรศาสตร์ และยังช่วยสร้างช่องว่างระบายอากาศภายใต้แล็ปท็อปทำให้การระบายอากาศดีขึ้น

 

Cozistyle รุ่น Stand Sleeve ราคา 1,390 บาทเท่านั้น ด้วยดีไซน์ ความสวยงาม และช่วยปกป้องแล็ปท็อปเครื่องโปรดได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่ามากครับกับราคานี้ นอกจากใช้กับ MacBook Pro รุ่น 15″ ได้แล้ว ยังใช้ร่วมกับรุ่นและยี่ห้ออื่นๆ ได้ด้วย Apple MacBook Pro Retina – 15″, Apple New MacBook Pro – 15″ (2016), SAMSUNG ATIV Book 9, acer Aspire One Cloudbook, Lenovo ThinkPad T460s  

Cozistyle รุ่น Stand Sleeve มีรุ่นสำหรับหน้าจอขนาดอื่นๆ ด้วยนะครับ สำหรับผู้ที่สนใจมีวางจำหน่ายผ่าน iStudio by com7, iStudio by Uficon, iStudio by SPVI ลองแวะไปดูไปลองกันได้ หรือสั่งซื้อผ่านออนไลน์ก็ได้เช่นกัน สั่งแล้วรอรับอยู่บ้านได้เลยผ่าน www.lazada.co.th