รีวิวสายหนังแท้ Cozistyle สำหรับ Apple Watch รุ่น 42/44mm. สวยหรูในราคาที่จับต้องได้

มีรีวิวสายหนังแท้สุดหรูจากแบรนด์ Cozistyle มาฝากกันครับ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีงานสินค้าเป็นงานหนังแท้สุดปราณีตอยู่หลายชนิดด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเคสหนังใส่ AirPods, ซองหนังใส่ Apple Pencil และอื่นๆ อีกหลายรายการ แต่วันนี้จะจะมารีวิวเป็นสายหนังแท้ซึ่งวัสดุเป็นเกรดพรีเมี่ยม สำหรับ Apple Watch for 42/44mm. มาฝากกันก่อนครับ

รุ่นและสีที่จะมารีวิวกันวันนี้มีทั้งหมด 2 รุ่น 2 สีด้วยกัน

  • ด้านซ้ายจะเป็นรุ่น Leather Band for Apple Watch 42/44mm – Light Tan
  • ด้านขวา Striped Leather Watch Band for Apple Watch for 42/44mm – (Light Tan/White)

 

ตัวสายสังเกตการเย็บมีความปราณีตในการออกแบบและเย็บเป็นอย่างมาก ระยะการเย็บและเว้นห่างเท่าๆ ตลอดทั้งสาย ดูสวยหรูมากๆ เลยทีเดียว

 

ตัวล็อคกับตัวเรือน Apple Watch จะมีจุดสังเกตให้เห็นความแตกต่าง ซึ่งด้านซ้ายจะอยู่ด้านใน และด้านขวาจะอยู่ด้านนอกตัวเรือนครับ ซึ่งทำให้การใส่ทำได้อย่างง่ายๆ ไม่ใส่ผิดด้าน

 

การใส่ทำได้ง่ายๆ เหมือนกับสาย Apple Watch ปกติเลยครับ เลื่อนใส่เข้าไปจนสุดเมื่อสุดแล้วจะล็อคให้อย่างแน่นหนาไม่หลุดง่ายๆ

 

ใส่เข้าไปแบบนี้เลยครับ ดันให้เข้าไปจนสุดด้านในจะมีล็อคอยู่เพียงแค่นี้ก็พร้อมจะใส่ไปดูเท่ๆ หรูๆ ได้แล้ว

 

หลังจากที่ใส่กับตัวเรือน Apple Watch ไปแล้วจะเห็นได้ว่าสวยงาม งานปราณีตอย่างมาก

 

มาลองใส่กับข้อมือกันหน่อยครับ สามารถเลือกตำแหน่งเพื่อใส่ให้พอดีข้อมือของแต่ละคนได้เลย หลังจากที่ใส่แล้วรู้สึกถึงความสวยหรู และสวมใส่สบายมากๆ ไม่ได้รู้สึกหนักแต่อย่างใด

 

และสำหรับรุ่น Striped Leather Watch Band for Apple Watch for 42/44mm – (Light Tan/White) ตัวสายจะมีความบางกว่ารุ่น Leather Band for Apple Watch 42/44mm เล็กน้อย อีกจุดต่างที่เพิ่มความสวยงามให้กับรุ่นนี้คือจะมีสีขาวแทรกอยู่ตรงกลางสายเพิ่มความโดดเด่นและสวยงามอย่างมากให้กับรุ่นนี้ครับ

 

สรุปส่งท้ายรีวิว

จากการใช้งานทั้ง 2 รุ่นนี้ส่วนตัวแล้วประทับใจกับความสวยงาม ความปราณีตของชิ้นงานแบรนด์ Cozistyle เป็นอย่างมากครับ ประกอบกับราคาคุ้มค่ากับชิ้นงาน และหาซื้อได้ง่ายๆ อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสายหนังแท้ Cozistyle สามารถสั่งซื้อได้ที่ Lazada และที่ Shopee รุ่นและราคาดังนี้ 

  • รุ่น Leather Band for Apple Watch 42/44mm มี 2 สี สี Black และ Light Tan ราคา 1,790 บาท

 

  • รุ่น Striped Leather Watch Band for Apple Watch for 42/44mm มี 4 สี Blue Depth/White, White/Red, Spicy Orange/White และ Light Tan/White ราคา 1,790 บาท

 

ข้อมูลเพิ่มเติม www.systems2000.co.th/