รีวิว CHOETECH T555S-Q 15W แท่นชาร์จไร้สาย วางชาร์จได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน

CHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging Stand

CHOETECH T555S-Q 15W แท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charging Stand ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 15W เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน ด้วยกำลังไฟที่ชาร์จได้อย่างเร็ว และสะดวกสบายไม่ต้องเสียบชาร์จให้ยุ่งยาก

 

CHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging Stand

อุปกรณ์หลักๆ ที่มีให้ในกล่องคือตัวแท่นชาร์จ CHOETECH T555S-Q 15W, สาย micro USB และอะแดปเตอร์ Quick Charge 3.0 เรียกได้ว่านอกจากจะใช้ในการชาร์จไร้สายร่วมกับแท่นชาร์จแล้ว ยังสามารถใช้อะแดปเตอร์ที่ให้มาในกล้องชาร์จผ่านสายให้กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ Quick Charge 3.0 ได้อีกด้วย

 

ดีไซน์เรียบหรู

CHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging StandCHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging Stand

ดีไซน์ของแท่นชาร์จสีดำดูสวยงามและเรียบหรู มีขนาดใหญ่รองรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นไม่ว่าขนาดตัวเครื่องจะเล็กหรือใหญ่ โดยมีฐานรองตัวเครื่องด้านล่างที่ยื่นออกมาที่มีความแข็งแรง เครื่องไม่ไหลตกจากแท่นชาร์จแน่นนอน

 

CHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging Stand

แท่นชาร์จรุ่นนี้สามารถวางเครื่องได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน โดยข้างในแท่นชาร์จมีการติดตั้งขดลวดสำหรับชาร์จไฟ 2 ตำแหน่ง ทำให้พื้นที่ในการจ่ายไฟกว้างทั่วทั้งแท่นชาร์จ แม้จะวางขยับไม่ได้อยู่ตรงกลางก็ชาร์จได้เต็มกำลังไฟ

 

ดูการแจ้งเตือนบนหน้าจอได้ง่าย ไม่ต้องหยิบตัวเครื่อง

CHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging Stand

สำหรับการวางแนวตั้งของแท่นชาร์จมีองศาที่พอดีในการมองดูหน้าจอ ช่วยให้การปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้าในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ เพื่อดูรายการแจ้งเตือนต่างๆ สามารถทำได้ทันทีโดยไม่ต้องหยิบตัวเครื่องสมาร์ทโฟนขึ้นมา

 

CHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging Stand CHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging Stand

แท่นชาร์จตัวนี้ยังใช้เป็นที่วางตัวเครื่องในแนวนอนเพื่อใช้ดูหนังหรือคลิปได้ด้วยไปพร้อมๆ กับชาร์จไฟ นั่นก็หมายความว่าดูหนังไปแล้วได้แบตเพิ่ม ไม่ต้องถือให้เมื่อย

 

ชาร์จเร็วสูงสุด 15W

CHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging Stand

กำลังไฟสูงสุดในการชาร์จไร้สายคือ 15W เช่น Galaxy Note10, Note10+ และจ่ายไฟตามการรองรับของสมาร์ทโฟนในแต่ละรุ่น เช่น 10W สำหรับ Galaxy S10, S10+ หรือ 7.5W สำหรับ iPhone XS และ iPhone XS Max นอกจากนี้ก็มีไฟ LED ดูสถานะการชาร์จได้

 

CHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging Stand

ด้านความปลอดภัย CHOETECH มีระบบปกป้องการจ่ายไฟเกิน ควบคุมอุณหภูมิระหว่างการชาร์จไม่ให้ร้อนเกินไป และมีระบบตัดไฟเมื่อเกิดเหตุขัดข้อง

 

CHOETECH T555S-Q 15W Wireless Charging Stand

นอกจากนี้แล้ว ตัวแท่นชาร์จยังรองรับการชาร์​จได้แม้ใส่เคส โดยต้องเป็นเคสที่มีความหนาไม่เกิน 5 มม. (0.2 นิ้ว) และถ้าเป็นเคสที่บาง 4 มม. (0.16 นิ้ว) จะทำให้ชาร์จได้เต็มกำลังไฟเหมือนไม่ใส่เคส

สรุปแล้ว CHOETECH T555S-Q 15W เป็นอุปกรณ์อีกชิ้นที่ควรมีไว้ใช้งานสักชิ้นแบบไม่ต้องคิดนาน เพราะจะช่วยให้การชาร์จง่ายขึ้น ชาร์จเร็วได้ รองรับมือถือทุกรุ่นที่เป็นมาตรฐาน Qi และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย


ใครสนใจแท่นชาร์จตัวนี้เข้าไปดูรายละเอียดและเลือกซื้อได้ที่ CHOETECH บนเว็บไซต์ Amazon