รีวิว Bumper Aluminum Case สีทอง iPhone 5, iPhone 5s ดีไซน์สวยบางเบาเหมือนได้สัมผัสตัวเครื่องจริง

มีเคส bumper สำหรับ iPhone 5 และ iPhone 5s มาให้ชมกันครับ สำหรับใครที่ชอบความบาง และเบาและจุดเด่นที่สำคัญของเคสชิ้นนี้นั่นคือตัวเคสออกแบบมาคล้ายกันกับบอดี้ของ iPhone 5 และ iPhone 5s เลยครับจะต้องถูกใจสำหรับคนที่อยากจะโชว์ตัวเครื่องด้านหน้าและหลังกันแบบชัด ๆ และมีสีที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้เลยนั่นคือสีทองครับ จะสวยงามขนาดไหนชมได้จากรีวิวนี้กันได้เลย

bumper_iphone5,5s_06

 

ตัวเคส bumper สำหรับ iPhone 5 และ iPhone 5s มี 3 สีครับ ดำ เงิน และสีทอง บรรจุอยู่ในกล่องใส สีที่จะรีวิวให้ชมกันเป็นสีทองครับ

bumper_iphone5,5s_55

 

bumper รุ่นนี้วัสดุที่ใช้ทำเป็นอลูมิเนียมครับเนื้องานต้องบอกเลยว่าของเค้าเนี้ยบจริง ๆ รีวิวชุดนี้ถ่ายมาให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยสำหรับความสวยงามซึ่งมีความบางและเบามากด้านในบุฟองน้ำบาง ๆ เพื่อป้องกันรอยเคสข่วนตัวเครื่องอีกชั้นมั่นใจได้เลยครับตัวเครื่องจะไม่เป็นรอย

bumper_iphone5,5s_60

bumper_iphone5,5s_53

 

เรามาใส่เคสนี้กันเลยดีกว่าครับ วิธีการใส่เคส bumper เข้ากับ iPhone 5, iPhone 5s ด้านล่างของเคสจะมีสลักเป็นตะขอเกี่ยวเข้ากับเคสอีกด้านครับ กดให้ลงล็อคก็จะสามารถใส่ bumper นี้ลงไปได้แล้วครั้งแรกที่แกะใส่จะยากสักหน่อยเพราะจะแน่นมาก แต่หลังจากที่ใส่ได้แล้วคราวนี้จะแก้ออกหรือใส่เข้าไปใหม่ง่าย ๆ ครับ

bumper_iphone5,5s_61

วิธีประกอบเคสเข้ากับตัวเครื่อง

iPhone 5 Bumper

 

หลังจากที่ใส่ bumper เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยจะสังเกตได้ว่าตรงขอบของเคสและมุมต่าง ๆ จะคล้ายกันกับบอดี้ของ iPhone 5 และ iPhone 5s เลยครับ ส่วนตัวแล้วใส่เคสมาหลายรุ่นพอเจอรุ่นนี้เข้าไปค่อนข้างถูกใจครับ เพราะบางจริง ๆ

bumper_iphone5,5s_62

 

ภาพตัวอย่างจากด้านล่างของเครื่องครับหลังจากที่ใส่เคสแล้วจะเว้นช่องสำหรับช่องเสียงหูฟัง ไมค์ ลำโพง และพอร์ตสำหรับสายชาร์ตนะครับ โดยที่ไม่ได้เว้นยาวไปทั้งหมดถ้าเป็นแบบนั้นอาจะเป็นรอยได้ง่ายมากกว่าเปิดเป็นบางส่วน

bumper_iphone5,5s_22

 

ด้านล่างซ้ายบริเวณที่ใส่สลักเพื่อล็อคเครื่อง

bumper_iphone5,5s_23

ด้านขวาจะเว้นช่องสำหรับถอดและใส่ถาดซิมครับโดยที่ไม่ต้องถอดตัว bumper ออกมาก็สามารถถอดเปลี่ยนซิมได้

bumper_iphone5,5s_24

ด้านบนปุ่มปิด – เปิดเครื่อง

bumper_iphone5,5s_25

bumper_iphone5,5s_12

บริเวณเปิด – ปิด ระบบสั่นและเพิ่ม – ลดเสียงครับ

bumper_iphone5,5s_26

 

 

เคสมี 6 สี ให้เลือกนะครับ สีเงิน สีดำ สีทอง สีเขียว สีชมพู สีน้ำเงิน