เปิดภาพ Redmi Note 7 Pro ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Redmi เพิ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Redmi Note 7 เมื่อเดือนที่แล้วในประเทศจีน และดูเหมือนว่า Redmi กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นที่ 2 ซึ่งมีชื่อว่า Redmi Note 7 Pro ซึ่งตอนนี้ได้มีข้อมูลและรูปภาพของสมาร์ทโฟนออกมาทำให้เราได้เห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีขุมพลังและรูปร่างแบบไหนบ้าง

Redmi Note 7 Pro press renders leak ahead of launch

ซึ่งภาพล่าสุดของ Redmi Note 7 Pro ที่ถูกเปิดเผยมาล่าสุดมาจาก Ishan Agarwal ซึ่งภาพที่ปล่อยออกมานั้นจะมีความคล้ายคลึงกับตัวจริงที่สุดแล้วเพราะมีลักษณะที่คล้ายกับสมาร์ทโฟนรุ่นพี่อย่าง Redmi Note 7 ซึ่งภาพที่หลุดออกมานั้นมีอยู่ 3 สีด้วยกันคือ สีดำ สีน้ำเงินและสีแดง

ซึ่งดูเหมือนว่าทาง Ishan Agarwal ยังยืนยันเหมือนเดิมว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเปิดตัวในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ส่วนสถานที่เปิดตัวนั้นน่าจะเปิดตัวที่ประเทศอินเดียเหมือนกับ Note 7 ก็เป็นไปได้ หรืออาจจะเปิดตัวในประเทศจีนก็เป็นไปได้เช่นกัน

ส่วนสเปกของ Redmi Note 7 Pro นั้นจะมีแรมขนาด 4GB และหน่วยความจำภายใน 64GB และมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะมีให้เลือกอีกรุ่นหนึ่งคือแรมขนาด 6GB และหน่วยความจำภายใน 128GB และคาดว่ามีชิปเซ็ต Snapdragon 675 และมีกล้องถ่ายรูปความละเอียด 48 ล้านพิกเซลที่มีเซนเซอร์ของ Sony ติดตั้งมาด้วย

ที่มา gsmarena