REDMI K100 Pro Max ยืนยันได้แบตใหญ่ 9070mAh พร้อมเผยเรนเดอร์สีขาวใหม่

โดย Shine

ก่อนการเปิดตัวสมาร์ทโฟน REDMI K100 Pro Series ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ล่าสุด ได้เปิดเผยข้อมูลด้านแบตเตอรี่ของ K100 Pro Max แล้ว รวมถึงยังมีภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนรุ่นสีขาวอีกด้วย

REDMI ยืนยันแล้วว่า K100 Pro Max จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 9070mAh พร้อมรองรับการชาร์จแบบมีสาย 100W และการชาร์จไร้สาย 50W

รุ่นนี้ยังรองรับการชาร์จแบบย้อนกลับแบบมีสาย 27W และการชาร์จแบบไร้สาย 22.5W อีกด้วย และก่อนหน้านี้ ทางแบรนด์เคยได้เปิดเผยว่า K100 Pro Max จะมาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.9 นิ้ว รองรับ Refresh Rate 185Hz และความสว่างสูงสุดถึง 4500 นิต และก็มีรายละเอียดหน้าจอเพิ่มขึ้นแล้ว

หน้าจอแสดงผลนี้ให้ประสิทธิภาพการส่องสว่างที่ดีขึ้น 20% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า มาพร้อมกับการจัดเรียงพิกเซล RGB แบบไม่สูญเสียคุณภาพ และยังบอกด้วยว่างให้ความคมชัดดีกว่าจอ 2K ในขณะที่ใช้พลังงานน้อยกว่าจอ 1.5K

ทั้งนี้ REDMI ยังได้เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ของ K100 Pro Max ในสีทองขาวอีกด้วย โดยที่รุ่นนี้จะมีให้เลือกในสีแดง Cabernet Red ด้วยเช่นกัน

การเปิดตัว REDMI K100 Pro Series จะมาในจีนก่อน จากนั้นก็น่าจะรีแบรนด์เป็น POCO F9 Series ในตลาด Global ครับ

อ่านเพิ่มเติม:

ที่มา : GSMArena

มือถือเรือธง ขายดีประจำสัปดาห์

รวมรุ่นน่าสนใจ ราคาดี เหมาะกับคนกำลังเลือกซื้อรุ่นใหม่
Top 5
1
OPPO Find X9 Ultra
ราคาเริ่มต้น 54,999 บาท
2
iQOO 15
ราคาเริ่มต้น 29,900 บาท
3
iPhone 17 Pro Max
ราคาเริ่มต้น 48,900 บาท
4
iPhone 17
ราคาเริ่มต้น 29,900 บาท
5
vivo X300 Ultra
ราคาเริ่มต้น 54,999 บาท
* ราคาและโปรโมชันอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งก่อนสั่งซื้อ
ไม่พลาดทุกข่าวเทคโนโลยี ติดตามเราบน Google News รับข่าวมือถือ รีวิว และเทคโนโลยีล่าสุดจากเรา
ติดตาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง