Connect with us

IT News

realme เปิดภาพบรรยากาศ “THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” รอบออดิชัน!  ผู้สมัครแท็คทีมอวดความสามารถสร้างปรากฏการณ์ Make it real! อย่างแท้จริง

Published

on

ดำเนินมาถึงครึ่งทางแล้วกับเวทีสานฝันสู่วงการบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ “THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” เมื่อ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ร่วมกับผู้จัดการนักแสดงมือทองอย่าง “เกล้า น้ำพราว” จัดแคมเปญการประกวดเฟ้นหาสุดยอดนักแสดงหน้าใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Make it real ที่จะสนับสนุนทุกความสามารถของคนรุ่นใหม่ โดยเปิดพื้นที่ออดิชันพร้อมจัดกิจกรรมความบันเทิงสุดปังในมหาวิทยาลัยชื่อดัง 4 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 

2-19 เมษายน 2567 โดยวันนี้เสร็จสิ้นไปแล้ว 2 แห่งทั้งมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต (เมื่อวันที่ 2 เมษายน) และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (วันที่ 5 เมษายน) ซึ่งได้เสียงตอบรับจากผู้สมัครในเขตภาคกลาง ตบเท้าเข้าร่วมออดิชันกันอย่างคับคั่งรวมกว่า 128 คน

โดยสำหรับโครงการ “THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” ในครั้งนี้เป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ของ realme ภายหลังจากการรีแบรนด์ ที่ realme ยังคงมุ่งมั่นและพร้อมที่จะสนับสนุนและส่งเสริมเหล่าคนรุ่นใหม่ ให้มีความกล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ และเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด อีกทั้งยังเปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ได้พัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างเท่าเทียม เพื่อพิสูจน์ว่าว่าเราสามารถทำทุกสิ่งได้อย่างที่ใจต้องการ และเมื่อกล้าที่จะลงมือทำ ความฝันก็จะเป็นจริงได้ตามแนวคิด “Make it real!”

นอกจากกิจกรรมการออดิชัน ภายในงาน realme ยังจัดบูธถ่ายภาพ realme Master Portrait Studio ให้ทั้งผู้มาร่วมออดิชันและเพื่อน ๆ ที่มาให้กำลังใจ ตลอดจนผู้สนใจเข้าชมงาน สามารถมาทดลองใช้ฟิลเตอร์สีชุดพิเศษที่เกิดจากการร่วมมือกับช่างถ่ายภาพยนตร์ระดับออสการ์ Claudio Miranda (เคลาดิโอ มิแรนด้า) ในสมาร์ตโฟน realme 12 Pro+ 5G และ 12+ 5G โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ซึ่งบูธกิจกรรมนี้สร้างความสนุกสนานและประทับใจแก่ผู้ที่ทดลองใช้สมาร์ตโฟนเจ้าของฉายา The Portrait Master เป็นอย่างมาก

สำหรับการออดิชันครั้งที่ 1 ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต เมื่อวันที่ 2 เมษายน มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 65 คน และในครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (อโศก) ในวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจกว่า 63 คน ซึ่งเป็นจำนวนมากกว่าที่ทาง realme คณะกรรมการและผู้จัดงาน คาดการณ์ไว้เป็นอย่างมาก

ประมวลภาพกิจกรรม THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT Audition#1

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต วันที่ 2 เมษายน 2567

ประมวลภาพกิจกรรม THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT Audition#2
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (อโศก) วันที่ 5 เมษายน 2567

ใครที่พลาดสองรอบแรก ไม่ต้องเสียใจ “โครงการ THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” ยังมีออดิชันอีก 2 รอบ คือที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นในวันที่ 11 เมษายน และที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในวันที่ 19 เมษายน เตรียมความพร้อมและความมั่นใจมาสร้างปรากฏการณ์ Make it real! ไปพร้อมกัน

เกาะติดรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก