Connect with us

Android News

แกะกล่องพรีวิว realme GT NEO3 Naruto Edition รุ่นพิเศษสำหรับสาวกนินจาโคโนฮะ!

Published

on

realme เซอร์ไพรส์แฟน ๆ อีกแล้ว หลังจากที่เมื่อต้นปีเปิดตัวรุ่นพิเศษ realme GT NEO2 Dragon Ball Edition ไป ล่าสุดก็เปิดตัวเวอร์ชั่นพิเศษอย่าง realme GT NEO3 Naruto Edition มาอีก และตอนนี้เครื่องก็ส่งตรงมาถึงเราเรียบร้อย แน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดจะมาแกะกล่องพรีวิวให้ชมเป็นเครื่องแรก ๆ ในไทยเหมือนเดิม (ชมคลิป)

แต่ ๆ ก่อนจะไปแกะกล่องเราขอย้ำตรงนี้ก่อนว่า เครื่อง realme GT NEO3 Naruto Edition ที่นำมาแกะกล่องนี้เป็นเครื่องนอก และยังไม่มีกำหนดการจะวางจำหน่ายในประเทศไทย แต่ที่มาแกะกล่องให้ชมนี้ก็อยากให้รู้ว่ารุ่นนี้จริง ๆ มันเป็นยังไง ไม่อยากให้พลาดกัน ถ้าพร้อมแล้ว มาชมพร้อม ๆ กันเลยครับ!

แกะกล่อง realme GT NEO3 Naruto Edition

realme GT NEO3 Naruto Edition มาพร้อมความพิเศษตั้งแต่แพ็กเกจภายนอกเลย ตัวกล่องจะมาในทรงม้วนคัมภีร์ที่เราเคยเห็นนารูโตะพกตอนใช้โหมดเซียน (สู้กับเพน)ในเรื่อง ซึ่งผิวสัมผัสจะเป็นแบบหนังเทียมที่ดูดีมาก ที่ด้านหน้าจะมีโลโก้ของ realme x Naruto อยู่ด้วยครับ

ซึ่งตัวม้วนคัมภีร์นี้เราสามารถกางออกมาได้ด้วย แต่ก็เป็นเพียงกิมมิคเล็ก ๆ เพราะไม่มีเนื้อหาหรือคาถาอะไรอยู่ด้านในครับ

ตัวอุปกรณ์ทั้งหมดจะอยู่ที่ด้านในโดยเราต้องเปิดจากด้านบนของม้วนคัมภีร์แทนครับ เมื่อเปิดออกมาเราจะเจอกับกล่องแนะนำด้านหน้าที่มีโลโก้ของตระกูลอุซึมากิอยู่ตรงกลางเด่น ๆ และมีโลโก้ realme x Naruto ระบุไว้ด้านล่างอีกครั้ง

ซึ่งในภายในกล่องแนะนำนี้จะมีเข็มจิ้มถาดซิมที่ออกแบบมาพิเศษเป็นตราประจำหมู่บ้านโคโนฮะ ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะมาก ๆ ครับ

เปิดลงไปชั้นถัดไปเราจะเจอกับตัวเครื่อง realme GT NEO3 Naruto Edition ที่อยู่ในซองอย่างดี แอบแง้มให้เห็นก่อนว่าตัวเครื่องเป็นสีดำตัดสีส้มอย่างเท่ เดี๋ยวไว้ดูเต็ม ๆ อีกทีละกันเนาะ

ชั้นถัดไปเราจะเจอกับเคสใสที่แถมมาให้เราได้ใส่โชว์ดีไซน์ตัวเครื่องแบบเต็ม ๆ ส่วนเคสลวดลายพิเศษที่เปิดตัวมาคู่กันนั้นเห็นว่าต้องซื้อแยกครับ

อุปกรณ์เสริมอีก 2 อย่างคือที่ชาร์จ 150W Ultra Dart และสายชาร์จ USB-C to C ตรงนี้ถูกออกแบบมาพิเศษด้วยคือใช้โทนสีดำ-ส้มตัดกับเหมือนชุดของนารูโตะซึ่งถือว่าพิเศษมาก ๆ ทีเดียวครับ

เบ็ดเสร็จแล้วอุปกรณ์ของ realme GT NEO3 Naruto Edition ก็ให้มาพอกับเวอร์ชั่นปกติ แต่ก็ประกอบไปด้วยการออกแบบที่พิเศษสมกับเป็นเวอร์ชั่นพิเศษจริง ๆ รวมแล้วก็มีด้วยกัน 5 อย่างดังนี้ครับ

  1. ตัวเครื่อง realme GT NEO3 Naruto Edition
  2. เคสซิลิโคนใส
  3. อะแดปเตอร์ชาร์จไว 150W Ultra Dart Charge
  4. สายชาร์จ USB-C to C
  5. เข็มจิ้มถาดซิม

ดีไซน์ realme GT NEO3 Naruto Edition

ได้เวลายลโฉมตัวเครื่อง realme GT NEO3 Naruto Edition กันแล้วครับ ดีไซน์ฝาหลังของรุ่นนี้จะได้แรงบันดาลใจมาจากชุดของนารูโตะเลย ใช้สีแบบทูโทนคือสีดำตัดกับสีส้ม ที่ส่วนบนจะเห็นว่ามีเพลทสีเงินที่คล้ายกับกระบังหน้าผากของนารูโตะอยู่

มองเข้าไปใกล้ ๆ ก็จะเห็นว่าบริเวณนี้จะมีตราของหมู่บ้านโคโนฮะและโลโก้ realme x Naruto อยู่ด้วย บอกเลยว่าเท่มาก ๆ ครับ และถัดลงมาก็จะเจอกับเส้น 3 ขีดอยู่ที่มุมซ้าย-ขวาที่เหมือนหนวดของนารูโตะด้วยครับ

ตรงกลางยังมีตราประจำตระกูลอุซึมากิสีแดงเสริมความเหมือนชุดของนารูโตะและทำให้ตัวเครื่องดูโดดเด่นขึ้นมาจากตรงนี้ไปจนถึงสีส้มที่อยู่ส่วนครึ่งล่างลงไปได้อย่างลงตัวมาก วัสดุของฝาหลังก็เป็นแบบกระจก AG ผิวด้านที่มอบสัมผัสได้อย่างดีจริง ๆ ครับ

กรอบตัวเครื่องของ realme GT NEO3 Naruto Edition ก็จะใช้โทนสีดำด้านเพื่อให้เข้ากับชุดของนารูโตะจริง ๆ และเนียนไปกับตัวเครื่องทั้งหมด ตำแหน่งปุ่มกดและพอร์ตการเชื่อมต่อก็วางไว้ที่มุมมาตรฐานของ realme เลยครับ

UI ที่ปรับแต่งมาเฉพาะ

พลิกกลับมาดูที่หน้าจอกันบ้าง realme GT NEO3 Naruto Edition จะใช้ดีไซน์แบบ Punch Hole Display เหมือนรุ่นปกติวางกล้องหน้าไว้ตรงกลาง แต่…สิ่งที่พิเศษกว่าคือ UI ที่มีการปรับแต่งมาใหม่หมดให้เป็น Naruto Edition เริ่มที่ Wallpaper ที่ใช้เป็นภาพนารูโตะ ซึ่งให้มาเลือกได้ถึง 3 แบบจะเป็นภาพนารูโตะปล่อยกระสุนวงจักร, นารูโตะถือมีดคุไนพร้อมโจมตี และนารูโตะที่กำลังปล่อยกระสุนวงจักรยักษ์คู่กับโฮคาเงะรุ่นที่ 4 พ่อของเขา

แต่แค่ Wallpaper อย่างเดียวคงไม่พอเพราะ realme GT NEO3 Naruto Edition นั้นยังมีการปรับเปลี่ยนไอคอนกว่า 84 แบบให้เป็นลวดลายพิเศษทั้งหมด เพื่อให้สอดคล้องกับตัวเครื่องแบบสุด ๆ

รวมไปถึงอนิเมชั่นตอนชาร์จไว 150W Ultra Dart Charge ก็จะเหมือนการรวมพลังของนินจาทั้ง 5 หมู่บ้านส่งพลังเข้าไปในการชาร์จที่รวดเร็วที่สุดอีกด้วยครับ

สรุปหลังแกะกล่อง realme GT NEO3 Naruto Edition

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นพิเศษที่น่าสนใจมากสำหรับ realme GT NEO3 Naruto Edition ทั้งการออกแบบแพ็กเกจที่เป็นเอกลักษณ์ของการ์ตูนเรื่องนี้ อุปกรณ์เสริมที่มีลวดลายพิเศษ ไปจนถึงตัวเครื่องที่เปลี่ยนโฉมดีไซน์แบบเดิม ๆ ไปหมดเลย ให้มีความเป็นนารูโตะแบบที่แฟน ๆ เห็นแล้วอยากได้แบบสุดซึ้ง อีกทั้งยังมีปรับแต่ง UI ของซอฟต์แวร์ใหม่ทั้งหมดเพื่อให้เข้ากันได้ในแบบที่ควรจะเป็น เรียกว่าทุกอย่างผ่านการพัฒนาอย่างพิถีพิถันจริง ๆ เป็นอีกรุ่นพิเศษที่เราชอบมาก เชื่อว่าแฟน ๆ นารูโตะที่เห็นแบบนี้คงอดใจไม่ไหวแน่นอน!

มาถึงตรงนี้ต้องขอย้ำกันอีกสักครั้งว่า realme GT NEO3 Naruto Edition รุ่นนี้ยังไม่มีแผนเปิดตัวในประเทศไทยนะ นี่เป็นเพียงเครื่องพิเศษที่ทาง realme ส่งมาให้ลองสัมผัสเท่านั้น ต้องขอขอบคุณ realme ประเทศไทยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก