Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

realme Back to School เอาใจนักเรียนนักศึกษาด้วยเซตสมาร์ตโฟน C55, 10T 5G และ 10 Pro 5G Series

Published

on

realme Back to School เปิดเซตสมาร์ตโฟนตอบโจทย์การศึกษาเลือกสเปกคุ้มค่าทุกระดับราคาทั้งบัดเจ็ตและแฟล็กชิป realme เอาใจนักเรียนนักศึกษาด้วยเซตสมาร์ตโฟนที่เหมาะกับทุกงบประมาณทั้ง C55, 10T 5G และ 10 Pro 5G Series

realme Back to School

ย้อนกลับไปราว 4-5 ปีก่อน ในช่วงที่การเรียนการสอนในโรงเรียนยังคงเป็นปกติ เราจะเห็นภาพน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษายังคงใช้หนังสือตำราเรียนกันเป็นส่วนใหญ่ และความคิดที่ว่าเด็กทุกคนจำเป็นต้องใช้สมาร์ตโฟนในการเรียนยังดูเป็นเรื่องในอนาคตเสียมากกว่า แต่เพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อนาคตที่ว่ากลับมาถึงเร็วกว่าที่เราคาดคิด

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ถูกยกให้เป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญที่ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปจากมาตรการ Social-distancing ก่อให้เกิดความจำเป็นด้านการสื่อสารแบบออนไลน์ รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเรียนการสอน ส่งผลให้เด็ก ๆ และวัยรุ่นทุกคนจำเป็นต้องมีสมาร์ตโฟนติดตัวกันอย่างเลี่ยงไม่ได้ และแน่นอน ผู้ปกครองจำต้องแบกภาระค่าอุปกรณ์ไฮเทคเพิ่มขึ้นนี้

realme ในฐานะแบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและมุ่งมั่นนำเสนอสมาร์ตโฟนประสิทธิภาพสูงและคุ้มค่าในระดับราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ตระหนักดีถึงความจำเป็นดังกล่าว จึงนำเสนอเซตสมาร์ตโฟนเพื่อการศึกษา รวมถึงตอบโจทย์การใช้งานด้านอื่น ๆ ได้อย่างครบครันคุ้มค่า เพื่อให้ผู้ปกครองและน้อง ๆ เลือกได้อย่างเหมาะสมตามงบประมาณของตนเอง

realme Back to School
realme Back to School

realme C55 เจ้าของฉายา A Champion of The Segment สัมผัสสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก สเปกแรง แต่ไม่แพงอย่างที่คิด

สำหรับเด็กนักเรียนที่ต้องการประสิทธิภาพสมาร์ตโฟนเทียบเคียงรุ่นท็อปแต่มีงบหลักพันกลาง ๆ ขอแนะนำ realme C55 ที่มาพร้อมการอัปเกรด 4 ฟีเจอร์หลักเพียงรุ่นเดียวในเซกเมนต์ ทั้งกล้องถ่ายภาพ หน่วยความจำ ระบบชาร์จไฟ และดีไซน์ตัวเครื่อง เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ตโฟนแชมป์เปี้ยนตัวจริงเสียงจริง

realme C55 เป็นรุ่นแรกในตระกูล C Series ที่ใช้เซ็นเซอร์กล้องขนาดใหญ่ถึง 1/2 นิ้ว และมอบภาพความละเอียดภาพ 64 ล้านพิกเซลเป็นรุ่นแรกของเซกเมนต์ แถมหน่วยความจำขนาดใหญ่กับพื้นที่เก็บข้อมูล 256GB และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh จาก 0-100% เต็มในเวลาเพียง 63 นาที แถมยังเป็นสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์รุ่นแรกที่มาพร้อมฟีเจอร์ “Mini Capsule” แถบแจ้งสถานะแบตเตอรี่ จำนวนก้าว และการใช้ข้อมูลอื่น ๆ ที่ครอบทับบริเวณกล้องหน้าได้อย่างสวยงามและสร้างสรรค์ ภายใต้ดีไซน์ฝาหลังแบบ Sunshower ที่หรูหราเกินราคา จนหลายคนมองว่าเป็นมือถือตัวท็อปเลยทีเดียว

realme C55 วางจำหน่าย 2 สีคือ Sunshower และ Rainy Night มีทั้งรุ่นความจุ 6/128GB ราคา 5,999 บาท และรุ่นความจุ 8/256GB ราคา 7,299 บาท

realme C55
realme C55

realme 10T 5G กับดีไซน์ไฮเปอร์สปีดสุดล้ำพร้อมประสิทธิภาพระดับท็อป ตอบโจทย์การเรียนและมัลติมีเดียแบบครบเครื่อง

ยกระดับการใช้งานสู่ตระกูล Number Series กับ realme 10T 5G ที่โดนใจหนุ่มสาววัยทำงานมาแล้วทั่วโลก จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะสามารถตอบโจทย์การด้านการศึกษาได้แบบเหลือเฟือ มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังสุดล้ำแบบ HyperSpeed ที่มีลำแสงพุ่งออกมาจากโมดุลกล้อง มอบความสวยงามและสร้างจุดโฟกัสสายตาได้อย่างน่าทึ่งด้วยตัวเครื่องที่บางเพียง 8.1 มม. ซึ่งเหมาะกับอุ้งมือเล็ก ๆ ของน้อง ๆ เด็กนักเรียนอย่างมาก พร้อมติดตั้งชิปเซ็ต Dimensity 810 5G ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เปี่ยมพลัง ให้น้องๆ สามารถเปิดใช้แอปต่าง ๆ พร้อมกันได้อย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะเรียนออนไลน์ ไฟล์งาน และโซเชียลมีเดีย

realme 10T 5G ยังมอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบเต็มอารมณ์ด้วยจอแสดงผลแบบ 90Hz Ultra Smooth Display ขนาด 6.6 นิ้ว พร้อมกล้องหลักที่ให้ความละเอียดถึง 50 ล้านพิกเซล และใช้งานได้อย่างยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh

realme 10T 5G วางจำหน่าย 2 รุ่นความจุ ทั้งรุ่นความจุ 4/128GB มาในราคา 6,999 บาท และรุ่นความจุ 8/256GB ราคา 8,999 บาท

realme 10T 5G
realme 10T 5G

ประสิทธิภาพจัดเต็มทุกด้านกับ realme 10 Pro Series ปรับราคาใหม่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์แฟล็กชิปได้ในราคาหมื่นต้น

รุ่นพี่ใหญ่ในสมาร์ตโฟนตระกูล Number Series กับ realme 10 Pro Series ที่นำเสนอถึง 2 รุ่น โดยรุ่นน้องอย่าง realme 10 Pro 5G มอบจอแสดงผลไร้ขอบที่ Refresh rate 120Hz โดยขอบด้านข้างบางพิเศษเพียง 1 มม. รวมถึงแบตเตอรี่ขนาดยักษ์ความจุถึง 5000mAh และสมบูรณ์แบบด้วยกล้อง Prolight 108MP ที่ใช้สถาปัตยกรรมการถ่ายภาพ HyperShot เพื่อมอบภาพถ่ายที่สดใสสวยงามในทุกสถานการณ์

ส่วนพี่ใหญ่อย่าง realme 10 Pro+ 5G นอกจากจัดเต็มทุกฟังก์ชันเหมือนกับรุ่นน้อง ยังอัปเกรดความหรูหราด้วยหน้าจอแบบโค้ง Refresh rate 120Hz โดยขอบจอด้านล่างบางที่สุดเพียง 2.33 มม. ในกลุ่มสมาร์ตโฟนจอโค้ง และเพิ่มประสิทธิภาพด้วยชิปเซ็ต Dimensity 1080 5G อีกทั้งยังมอบความหรูหราด้วยดีไซน์ Hyperspace กับน้ำหนักเพียง 175 กรัมและความบางเฉียบเพียง 7.95 มม.

จอแสดงผลของ realme 10 Pro Series ทั้งสองรุ่นยังติดตั้งเทคโนโลยีการปรับความสว่างหน้าจอแบบ 2160Hz PWM ที่ช่วยถนอมสายตามากที่สุดของโลกสมาร์ตโฟนในปัจจุบัน ช่วยให้น้อง ๆ ใช้งานสมาร์ตโฟนได้อย่างหมดกังวลและสบายตาตลอดวัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ realme ยังปรับลดราคา realme 10 Pro Series เพื่อให้น้อง ๆ เป็นเจ้าของได้แบบคุ้มค่ามากกว่าเดิม โดย realme 10 Pro ความจุ 8/256GB ปรับลดจาก 11,999 เหลือเพียง 10,999 บาท และ realme 10 Pro+ 5G ความจุ 12/256GB ปรับลดจาก 15,999 เหลือเพียง 14,999 บาท

* สมาร์ตโฟนที่แนะนำทุกรุ่น ทั้ง realme C55, realme 10T 5G และ realme 10 Pro 5G Series ติดตั้งเทคโนโลยี Dynamic RAM Expansion (DRE) ที่ช่วยให้น้อง ๆ สามารถทำงานแบบ Multitasking ได้ง่ายและลื่นไหลกว่าเดิม เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานสมาร์ตโฟนให้คุ้มค่ามากกว่าแบรนด์คู่แข่งในระดับราคาเดียวกัน

วิสัยทัศน์แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

realme ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสมาร์ตโฟนในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีและดีไซน์อยู่เสมอ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนที่มีสเปกคุ้มค่าในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง ตอบโจทย์การใช้งานของน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาได้อย่างน่าพึงพอใจในยุคดิจิทัลเช่นทุกวันนี้

พิเศษ! เพื่อเอาใจนักเรียนนักศึกษามากยิ่งขึ้น เรียลมีเตรียมเสิร์ฟแคมเปญ Pay day realme day ที่ realme official store บนช่องทาง Shopee โดยลดสูงสุดถึง 35% และคูปองลดสูงสุดอีก 500 บาท โดยแคมเปญนี้ เรียลมีได้ขนสมาร์ตโฟนและผลิตภัณฑ์มากมายมามอบให้แก่น้องๆ ในราคาพิเศษ เพื่อให้ได้รับผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าทั้งในด้านประสิทธิภาพและราคาควบคู่กันไป โดยแคมเปญพิเศษนี้มีเฉพาะวันที่ 25-28 พฤษภาคม 2566 เท่านั้น

กำลังฮอต

Featured1 ชั่วโมง ago

รีวิว Samsung Galaxy Tab S9 FE+ แท็บเล็ตจอใหญ่ 12.4″ ความสามารถครบ | Refresh rate 90Hz | รองรับ S Pen | กันน้ำ IP68

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured7 วัน ago

รีวิว Xiaomi Smart Band 8 สายรัดข้อมืออัจฉริยะผสานดีไซน์เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ หน้าจอ AMOLED 1.62″ l โหมดออกกำลังกายมากกว่า 150 แบบ l แบตฯ อึดนานสุด 16 วัน

ใครที่คิดถึง สายรัดข...

Apple News2 สัปดาห์ ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก