Connect with us

Android News

เปิดตัว realme 9 กล้อง Best 108MP ProLight Camera ดีไซน์แบบ Ripple Holographic ครั้งแรกของโลก

Published

on

เปิดตัว realme 9 เทคโนโลยีกล้อง Best 108MP ProLight Camera สุดล้ำด้วยดีไซน์แบบ Ripple Holographic ครั้งแรกของโลก มอบประสบการณ์การใช้งานแบบเต็มขั้น

Realme 9 launched in Thailand, the world's first Ripple Holographic design.

realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวสมาร์ตโฟน Number Series รุ่นล่าสุดในประเทศไทย กับ realme 9 สมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่มีดีไซน์แบบ Ripple Holographic มาพร้อมความงดงามของลวดลายริ้วไล่เฉดสวยพรีเมียมบนฝาหลัง พร้อมทั้งนำเสนอนวัตกรรมที่แปลกใหม่สู่กลุ่มผู้ใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีกล้อง  Best 108MP ProLight Camera กับเซนเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุง เพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ สู่อุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน

Realme 9 launched in Thailand, the world's first Ripple Holographic design.

เก็บทุกรายละเอียดได้คมชัด ด้วยกล้อง Best 108MP ProLight Camera

realme 9 มาพร้อมเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ProLight Camera ความละเอียดสูงสุด 108MP และยังเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนแรก ๆ ของโลกที่ใช้เซ็นเซอร์ ISOCELL HM6 รุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุง โดดเด่นด้วยโซลูชั่นการรวมพิกเซลแบบ 9Sum Pixel Binning ในเทคโนโลยี NonaPixel Plus (3×3 binning) สามารถเพิ่มปริมาณแสง ช่วยให้ภาพมีความสว่าง และยังมีการแสดงผลสีสันที่ดีกว่า ให้คุณถ่ายภาพได้สวย คมชัด แม้ในที่แสงน้อย นอกจากนี้ กล้องหน้ายังมีความละเอียด 16MP ให้คุณสนุกกับการถ่ายเซลฟี่ได้อย่างเต็มที่

ประสิทธิภาพเร็ว แรงแบบเต็มขั้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

realme 9 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 680 6nm พร้อมหน้าจอแสดงผล 6.4 นิ้ว แบบ Super AMOLED 90HZ ความละเอียด 2400 x 1080 มีอัตราการตอบสนองต่อการสัมผัส (Touch Sampling Rate) 360Hz มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.8% สามารถปรับความสว่างอัตโนมัติ 10240 ระดับ ให้คุณได้รับประสบการณ์การรับชมและการใช้งานต่าง ๆ ได้เต็มอรรถรส อีกทั้งยังมอบประสบการณ์การใช้งานได้ต่อยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh รองรับชาร์จไว Dart Charge 33W สามารถชาร์จได้เต็มภายใน 75 นาที และยังรองรับไดนามิคแรมสูงสุด 13GB  

Realme 9 launched in Thailand, the world's first Ripple Holographic design.

เทคโนโลยีแสกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ พร้อมวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

realme 9 มาพร้อมกับการแสกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ช่วยปลดล็อคการใช้งานได้อย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันความปลอดภัยให้กับสมาร์ตโฟนของคุณ นอกจากนี้ยังมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ (In-Display Fingerprint) ที่รองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้

Realme 9 launched in Thailand, the world's first Ripple Holographic design.

ครั้งแรกของโลก กับดีไซน์แบบ Ripple Holographic

การออกแบบลวดลายของ realme 9 นำแรงบันดาลใจมาจากความพลิ้วไหวของเนินทรายอันนุ่มละมุน จึงได้ดีไซน์แบบ Ripple Holographic Design เพื่อให้มีลวดลายริ้วไล่เฉดสวยพรีเมียมบนฝาหลัง และเพื่อให้ได้เอ็ฟเฟ็กต์เสมือนผืนทรายที่มีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา realme จึงได้พัฒนาเทคนิคกระบวนการเคลือบผิวไล่เฉดแบบระลอกคลื่นโฮโลกราฟ เป็นเจ้าแรกในอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน และใช้กระบวนการเคลือบผิวแบบซ้อนชั้น (Super Coating Process) ซึ่งเป็นนวัตกรรมของแบรนด์ทำให้ได้ลวดลายที่มีสีสันสดใส นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมีดีไซน์ที่บางเพียง 7.99 มม. ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกสบาย โดยนำเสนอด้วยกัน 3 สี ได้แก่ Sunburst Gold Stargaze White และ Meteor Black

Realme 9 launched in Thailand, the world's first Ripple Holographic design.
Realme 9 launched in Thailand, the world's first Ripple Holographic design.

ราคาและรุ่นที่วางจำหน่าย

realme 9 มาพร้อมความจุ 8+128GB ราคา 8,999 บาท

  • เฉพาะช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada และ JD Central จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมเป็นต้นไป โดย 300 คนแรก จะได้รับ ลำโพง realme Speaker 3W มูลค่า 499 บาท (เฉพาะ 5-15 พ.ค.เท่านั้น)
  • สำหรับช่องทาง realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่าย วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป และจะได้รับ realme gift box มูลค่า 1,299 บาท (จำนวนจำกัด)

พิเศษ! สำหรับความจุ 6+128 เอ็กคลูซีฟเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น เหลือเพียง 7,499 บาท จากราคา 7,999 บาท เปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 5-15 พ.ค.นี้เท่านั้น โดย 300 คนแรก จะได้รับ ลำโพง realme speaker 3W,  ร่ม และ realme gift box รวมมูลค่ากว่า 1,800 บาท

สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นและเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ FB Fanpage :realmeTH

หมายเหตุ : เงื่อนไขและของสมนาคุณต่าง ๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured2 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured3 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured5 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.