ติดตามพวกเรา

Android News

ทดสอบ realme 3 Pro เล่นเกม ROV ไม่สะดุด 60fps และ PUBG Mobile มันสะใจ ราคาใหม่เพียง 7,999 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

realme 3 Pro Gaming Performance

realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก realme ที่มาพร้อมชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 710 AIE 10nm ซึ่งมีซีพียู Kryo Octa-core ที่มาช่วยเสริมความแรงมากกว่าเดิม และให้แรม 6GB มาดูกันว่าจะเล่นเกมได้ลื่นไหลหรือไม่

 

realme 3 Pro Gaming Performance

ก่อนจะไปเล่นเกม มาดูผลการทดสอบประสิทธิภาพตัวเครื่องกันก่อนด้วย AnTuTu ซึ่งเจ้า realme 3 Pro ที่เลือกใช้ Snapdragon 710 ที่มีกระบวนการผลิตขนาด 10nm โดยซีพียู Octa-core แบ่งการทำงานออกเป็น 2 ระดับตามการใช้งาน คือ Dual-core 2.2GHz Kryo 360 Gold และ Hexa-core 1.7GHz Kryo 360 Silver พร้อมกราฟิกหรือจีพียู Adreno 616

 

realme 3 Pro Gaming Performance

realme 3 Pro ที่ใช้ทดสอบเป็นรุ่นแรม 6GB โดยผลการทดสอบ AnTuTu เป็นการทดสอบภาพรวมของการทำงานในส่วนของหน่วยความจำแรม และประสิทธิภาพการทำงานของหน่วยประมวลผลกราฟิกหรือจีพียู ทำคะแนนรวมได้ 155,047 คะแนน ถือว่าทำคะแนนได้ค่อนข้างสูงมากเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนในระดับราคาเดียวกัน

 

realme 3 Pro Gaming Performance

ผลการทดสอบด้วย Geekbench 4 เพื่อทดสอบประสิทธิภาพการทำงานและการประมวลผล การทดสอบนี้จะทำการประมวลออกมาเป็นตัวเลขแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ Single-Core และ Multi-Core หากได้คะแนนยิ่งสูงประสิทธิภาพการทำงานจะยิ่งดี โดยผลทดสอบของ realme 3 Pro ทำคะแนน Single-Core ได้ 1,468 คะแนน และ Multi-Core ทำได้ 5,826 คะแนน

 

realme 3 Pro Gaming Performance

realme 3 Pro มีฟีเจอร์เร่งความเร็ว เพื่อเรียกใช้งานซีพียูและปรับจีพียูให้จัดลำดับความสำคัญให้มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการเล่นเกม และไม่ให้มีการรบกวนระหว่างเล่นเกมได้

 

realme 3 Pro Gaming Performance

ทุกครั้งที่เข้าเล่นเกมระบบจะทำการเคลียร์หน่วยความจำเครื่องและเตรียมความพร้อมของซีพียูเพื่อให้การเล่นเกมทำได้เต็มประสิทธิภาพ รวมไปถึงการเพิ่มความสามารถในการรับสัญญาณเครือข่ายมือถือให้เน็ตมีความลื่นไหลตลอดการเล่นด้วย เนื่องจากเกมในปัจจุบันส่วนใหญ่จะเป็นเกมออนไลน์ที่ต้องต่อเน็ตระหว่างการเล่นตลอดเวลา

 

realme 3 Pro Gaming Performance

สำหรับการเล่นเกมที่สำคัญและต้องการใช้งานซีพียูอย่างเต็มที่ที่สุด สามารถเข้าไปใน Game Space เพื่อเลือกโหมดการจัดการเกมได้ 3 โหมด ได้แก่ โหมดประสิทธิภาพสูงสุด โหมดสมดุล และโหมดการใช้พลังงานต่ำ

 

realme 3 Pro Gaming Performance

Game Assistant ตัวช่วยในการเล่นเกมสำหรับเรียกใช้งานเมนูลัดระหว่างการเล่นเกมได้ง่ายๆ เช่น ปิดการแจ้งเตือน การจับภาพหน้าจอ การบันทึกหน้าจอเป็นวิดีโอ เป็นต้น ซึ่งเป็นเมนูที่เลือกใช้งานได้โดยไม่บดบังการเล่นเกม

 

realme 3 Pro Gaming Performance

ทดสอบเล่นเกม ROV เกมมือถือที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ realme 3 Pro รองรับการเล่นในโหมดเฟรมเรตสูงและภาพในระดับ HD ซึ่งการเล่นโหมดนี้จะได้ภาพที่มีความ smooth และภาพเกมจะมีความลื่นไหล ดูสบายตามากขึ้น

 

realme 3 Pro Gaming Performance

เฟรมเรตที่ได้ในขณะเล่นเกม ROV สำหรับฉากทั่วไปจะวิ่งอยู่ที่ 58-60 เฟรมต่อวินาทีหรือ fps ซึ่งถือว่านิ่งมากๆ ภาพที่ได้ก็จะลื่นไหล ไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญๆ และเมื่อได้ภาพที่ลื่นไหลก็จะทำให้การควบคุมการเล่นเกมทำได้ดีขึ้นด้วย ซึ่งบางครั้งก็วิ่งทะลุไปถึง 61 fps

 

realme 3 Pro Gaming Performance

เฟรมเรตในช่วงเข้าร่วมทีมไฟต์ซึ่งเป็นฉากที่สำคัญมากๆ พบว่า realme 3 Pro ไม่วิ่งต่ำกว่า 56 fps เลย ซึ่งเฟรมเรตระดับนี้ก็ยังให้ภาพที่ลื่นไหลดี ภาพยังแสดงได้ต่อเนื่อง ไม่กระโดดหรือกระตุก และที่สำคัญทุกครั้งที่เล่นยังไม่เจอว่าเน็ตสวิงหรือหลุดออกจากเกมด้วย

 

realme 3 Pro gaming screen ratio

ตัวเครื่องมีความแรงแล้ว หน้าจอแสดงผลก็สำคัญไม่แพ้กัน โดย realme 3 Pro มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.3 นิ้ว ที่มีสัดส่วน 19.5:9 ขยายพื้นที่การแสดงผลให้ชิดขอบทุกด้าน ทำให้การเล่นเกมจะได้มุมมองที่กว้างมากกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป ทำให้เห็นศัตรูที่อยู่รอบๆ ขอบจอได้มากกว่าด้วย ซึ่งก็เป็นจุดได้เปรียบที่ดีอย่างหนึ่งในการเล่นเกม

 

realme 3 Pro Gaming Performance

ทดสอบเล่นเกม PUBG Mobile ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังฮิตในขณะนี้ ตัวเกมพัฒนาด้วย Unreal Engine 4 เป็นเกมที่มีภาพและกราฟิกที่สวยงามมาก โดยเจ้า realme 3 Pro รองรับการเล่นระดับ HD และเฟรมเรตระดับสูง

 

realme 3 Pro Gaming Performance

ตลอดการเล่นเกม PUBG พบว่าภาพลื่นไหลดี สามารถควบคุมทิศทางได้ไว ไม่สะดุด ทำให้เล็งเป้าได้อย่างแม่นยำ และลำโพงตัวเครื่องก็ให้เสียงดังกระหึ่มพอสมควร ทำให้เล่นเกมนี้ได้สนุกมากขึ้น

 

realme 3 Pro Gaming Performance

ระหว่างเล่นเกมไม่ต้องกังวลว่าจะมีสายโทรเข้าแล้วจะทำให้การเล่นเกมสะดุด เพราะจะมีการแจ้งเตือนสายโทรเข้าเป็นเป็นหน้าต่างเล็กๆ ไม่รบกวนช่วงเวลาสำคัญในการเล่นเกม สามารถกดรับสายแล้วเล่นเกมต่อได้ทันที

 

realme 3 Pro Gaming Performance

ทดสอบเล่น Asphalt 9 : Legends เกมแข่งรถภาคใหม่ล่าสุดจาก Gameloft ถูกออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์เกมคอนโซลที่สมจริงและภาพกราฟิกที่สวยงามมากขึ้นด้วยเทคนิค HDR พร้อมรถจากหลายค่ายดัง ซึ่งบน realme 3 Pro ก็เล่นได้ไม่มีสะดุด

 

realme 3 Pro Gaming Performance

การแสดงภาพที่สวยงามคมชัดแบบ HDR มาจากจีพียู Adreno 616 ที่มาพร้อมกับ Snapdragon 710 ซึ่งช่วยให้การแสดงผลภาพสามมิติและเอฟเฟ็กต์กราฟิคต่างๆ คมชัดยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการประมวลผลกราฟิกที่ดีที่สุดในเรตราคาระดับเดียวกัน

 

realme 3 Pro gaming battery

หลายคนอาจสงสัยว่าเล่นเกมหนักๆ แบบนี้แบตเตอรี่จะอยู่ได้นานขนาดไหน ซึ่งจากการทดสอบเล่นเกมรวมๆ แล้วเกือบ 2 ชั่วโมง และใช้งานอย่างอื่นด้วยตลอดทั้งวันแบตยังเหลือ ไม่ต้องชาร์จระหว่างวันเลย โดยแบตเตอรี่ของ realme 3 Pro มีขนาด 4045mAh มีระบบจัดการพลังงานด้วย AI ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน

 

realme 3 Pro VOOC 3.0

realme 3 Pro รองรับชาร์​จไว VOOC 3.0 Flash Charge จากการทดสอบชาร์จไฟเริ่มที่ 10% ผ่านไปเพียง 30 นาที ได้แบตเตอรี่เพิ่มไปถึง 57% ซึ่งถือว่าเร็วมากๆ ด้วยไฟสูงสุด 5V/4A

 

realme 3 Pro Gaming Performance

นอกจากนี้แล้ว การชาร์จไฟพร้อมกับการเล่นเกมไปด้วยแบตก็ไม่ลด และยังได้แบตเตอรี่เพิ่มขึ้น อีกทั้งเครื่องก็ไม่ร้อนด้วย ทำให้เล่นได้อย่างต่อเนื่อง

 

realme 3 pro review

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับความแรงของ realme 3 Pro ต้องบอกเลยว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ให้สเปคคุ้มค่ามากๆ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบการเล่นเกมของจริง ในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย และมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ รองรับ VOOC 3.0 ชาร์จไวไม่ต้องรอนาน

realme 3 Pro ไม่ได้มีความเร็วแรงสำหรับการเล่นเกมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีฟีเจอร์จัดเต็มด้านอื่นๆ ด้วย โดยเฉพาะกล้องถ่ายรูปในโหมด Super Nightscape อยากรู้ว่าสวยขนาดไหน ดูรีวิวแบบเต็มๆ ได้ที่นี่

Android News

OPPO เปิดตัวเทคโนโลยี 125W Flash Charge, 65W AirVOOC แบบไร้สาย และอื่นๆ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

OPPO เปิดเทคโนโลยีชาร์จเร็วถึง 4 แบบใหม่ที่มีความเร็วสูงสุดถึง 125W ในการชาร์จสมาร์ทโฟน ได้แก่ 125W Flash Charge,65W AirVOOC, 50W mini SuperVOOC Charger และ 110W mini Flash Charge

เริ่มด้วยเทคโนโลยี 125W Flash Charge (20V/6.25A) มีความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh ได้ถึง 41% ในเวลาเพียง 5 นาที และเต็ม 100% ในเวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น โดยในเรื่องการชาร์จจะมีเซ็นเซอร์ควบคุมอุณหภูมิให้ไม่เกิน 40 องศา พร้อมมีการควบคุม 10 จุดตั้งแต่อะแดปเตอร์, สายชาร์จ และที่ตัวเครื่อง คู่กับการป้องกัน 5 ชั้นเหมือนกับใน SuperVOOC

สำหรับ 125W Flash Charge สามารถแปลงค่ากำลังไฟได้ตามอุปกรณ์ที่รองรับ ได้แก่ 65 SuperVOOC, 30W VOOC, 125W PD และ 36W Quick Charge

ต่อมาเป็นเทคโนโลยีการชาร์จไร้สาย 65W AirVOOC ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh ให้เต็มได้ในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น ไม่ต่างจาก 65W SuperVOOC 2.0 ที่ชาร์จด้วยสาย โดยมีการปรับเปลี่ยนแผงตัวรับให้เป็นพาราเซล 2 คู่เพื่อให้การชาร์จไร้สายมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ก็ยังมีอีก 2 อุปกรณ์ในขนาดเล็กอย่าง OPPO 50W mini SuperVOC Charger ที่พกพาได้สะดวก ขนาดเล็กเพียง 82.2 x 39.0 x 10.5 มม. (ยาว x กว้าง x สูง) พร้อมน้ำหนักเบา 60 กรัม ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งกับสมาร์ทโฟนและโน๊ตบุ๊ค

และสุดท้ายกับ 110W mini Flash Charge มาในขนาดเล็กเพียง 35.76 ลูกบาศก์เซนติเมตร ที่คล้ายกับอะแดปเตอร์ 18W ในปัจจุบัน และยังรองรับกำลังไฟอื่นๆ ได้แก่ 65 SuperVOOC, 30W VOOC, 65W PD และ 36W Quick Charge

สุดท้ายนี้ สมาร์ทโฟนที่รองรับกับเทคโนโลยีข้างต้นคาดว่าจะในช่วงปี 2021 ครับ

ที่มา : OPPO

อ่านต่อ...

Android News

ทำความรู้จัก 1+8+N กลยุทธ์เด็ดของ HUAWEI เมื่อฮาร์ดแวร์ทั้งหมดเชื่อมต่อกัน เกิดเป็นชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01

อย่างที่ทราบกันว่า HUAWEI เป็นบริษัทที่พัฒนาและผลิตทั้งฮาร์ดแวร์ที่เป็นชิปเซ็ต ซอฟต์แวร์บริการต่างๆ และมีระบบ Cloud ด้วย เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่มีทุกอย่างเป็นของตนเอง ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์ 1+8+N ในการที่จะทำให้ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดเชื่อมต่อกันแบบไร้รอยต่อ โดยในวันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับกลยุทธ์เด็ดนี้ของ HUAWEI

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

กลยุทธ์ 1+8+N ของ HUAWEI เกิดจากวิสัยทัศน์ขององค์กรที่ต้องการสร้าง ชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ หรือ AI Seamless Life โดยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นจากการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ความสามารถในการแบ่งปันข้อมูล และประสานการทำงานระหว่างอุปกรณ์ ไปจนถึงการบูรณาการคอนเทนต์และบริการของทุกอุปกรณ์ ในระบบอีโคซิสเต็มของ HUAWEI นั่นเอง

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

HUAWEI ให้ความสำคัญกับสมาร์ทโฟนเป็นหลัก ซึ่งก็คือตัวเลข 1 ในกลยุทธ์นี้ เพราะปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกคนจะมีสมาร์ทโฟนพกติดตัวตลอดเวลามากกว่าอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ศูนย์กลางที่จะใช้เชื่อมต่อไปยังสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ

ตัวเลข 8 หมายถึง สมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ อีก 8 อย่าง ที่จะมาเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อยกระดับการใช้งานสมาร์ทโฟนและการทำงานบนดีไวซ์ต่างๆ ให้มีความคล่องตัวและตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายในชีวิตประจำวันของผู้ใช้ โดย 8 หมวดหมู่ที่ว่านี้ ได้แก่ แล็ปท็อป, แท็บเล็ต, สมาร์ทวอทช์, หูฟังไร้สาย (EarBuds), แว่นตา, ทีวีหรือหน้าจอ, ลำโพง และรถยนต์

และตัว N หมายถึง รูปแบบที่เกิดจากการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด้านความบันเทิง อินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่งหรือ IoT เพราะการที่อุปกรณ์ต่างๆ ได้เชื่อมต่อและสร้างเครือข่าย รวมถึงระบบอีโคซิสเต็มให้สมบูรณ์ จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การทำงานที่ลื่นไหล เต็มประสิทธิภาพ และให้ชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อเกิดขึ้นได้อย่างเป็นรูปธรรม

 

อุปกรณ์ต่างๆ ของ HUAWEI ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่รันระบบปฏิบัติการ EMUI ที่ใช้งานระบบ HUAWEI Mobile Service ทำผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและใช้งานหลายอุปกรณ์ภายในเวลาเดียวกันได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว ซึ่งตอนนี้สมาร์ทโฟนของ HUAWEI หลากหลายรุ่นรองรับการเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยี 5G แล้ว และการต่อยอดไปถึงบริการ HUAWEI Assistant

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

ฟีเจอร์ทำงานแบบเชื่อมต่อบนหลายอุปกรณ์มีหลากหลายฟีเจอร์ เช่น HUAWEI Share ที่ช่วยโอนถ่ายข้อมูลระหว่างสมาร์ทดีไวซ์ โดยแตะสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไปเข้ากับแล็ปท็อปเพียง One Tap ตามกลยุทธ์ 1+8+N เพียงเท่านี้อุปกรณ์ก็จะเชื่อมต่อกัน และพร้อมทำงานร่วมกันได้ทันที

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

HUAWEI Share ช่วยให้สมาร์ทโฟนของ HUAWEI เชื่อมต่อกับแล็ปท็อปได้ง่ายๆ เพียงนำตัวเครื่องมาแตะที่ตัวเครื่อง จากนั้นกดเชื่อมต่อเพื่อเริ่มใช้งานสมาร์ทโฟนบนแล็ปท็อปได้ทันที สามารถถ่ายโอนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน HUAWEI กับแท็บเล็ตได้ง่ายๆ เพียง One Tap เช่นเดียวกันด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Share และพร้อมใช้งานสมาร์ทโฟนได้แบบต่อเนื่องบนหน้าจอแท็บเล็ตได้ทันที

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

สมาร์ทวอชท์ HUAWEI สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อซิงค์ข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ เช่น วัดอัตราการเต้นของหัวใจจากสมาร์ทวอชท์และดูข้อมูลแบบเรียลไทม์บนหน้าจอสมาร์ทโฟน

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

หูฟังไร้สาย HUAWEI Freebuds 3 หากใช้งานแล้วแบตหมดก็สามารถวางบน HUAWEI P40 Pro เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้ทันที เรียกได้ว่าใช้งานได้อย่างต่อเนื่องแบบไร้รอยต่อของจริง

การที่ HUAWEI พัฒนาระบบให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อการทำงานระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างลื่นไหลนี้ ก็เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้นั่นเอง เพราะในปัจจุบันอาจพูดได้ว่าทุกคนมีอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 1 ชิ้น แต่การทำงานร่วมกันยังมีความยุ่งยากอยู่บ้าง ซึ่งกลยุทธ์ 1+8+N ของ HUAWEI จะทำให้รอยต่อที่ว่านี้หายไป เรียกได้ว่าเป็นการใช้ชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ โดยมีสมาร์ทโฟนเป็นศูนย์กลางการควบคุมการทำงาน

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

อุปกรณ์ที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานหรือไลฟ์สไตล์ประจำวัน เชื่อมต่อการทำงานระหว่างหลายอุปกรณ์ ตอนนี้ HUAWEI ก็มีให้เลือกใช้งานครบชุดทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในทุกระดับราคา ตอบโจทย์การใช้งานทุกเพศทุกวัย ซึ่งตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นทั้งลดทั้งแถม

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

เมื่อซื้อ HUAWEI Mate30 Series หรือ HUAWEI P40 Series รับฟรี HUAWEI Freebuds 3 มูลค่า 4,990 บาท

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

เมื่อซื้อ HUAWEI nova 7i รับฟรี HUAWEI Mini Speaker (แบบคู่) มูลค่า 1,990 บาท

เมื่อซื้อ HUAWEI Y7p รับฟรี HUAWEI Umbrella มูลค่า 390 บาท และ HUAWEI Premium Gift Box มูลค่า 990 บาท

 

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion

เมื่อซื้อ HUAWEI MatePad Pro รับฟรี HUAWEI M-Pencil (Wireless Charging) มูลค่า 2,990 บาท และ HUAWEI MatePad Pro Flip Cover มูลค่า 1,290 บาท

นอกจากนี้แล้วยังสามารถใช้เป็นส่วนลดสูงสุดถึง 20% สําหรับซื้ออุปกรณ์เสริมของหัวเว่ยหรือแก็ดเจ็ต รวมถึงสิทธิพิเศษมากมาย เช่น การผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือนสำหรับบัตรเครดิตและผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ณ HUAWEI Experience Store ที่ร่วมรายการ โดยโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 31 ก.ค.นี้ โปรโมชั่นดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งภายใต้แคมเปญ Together 2020 ที่ต้องการสนับสนุนให้ผู้บริโภคทั่วไปและแฟนๆ ของแบรนด์ได้มีโอกาสใช้งานหลากหลายอุปกรณ์ รวมถึงเชื่อมต่อการทำงานระหว่างอุปกรณ์มากยิ่งขึ้น

อ่านต่อ...

Android News

Samsung Galaxy Note 20 Series อาจใช้ CPU Snapdragon 865+ ที่เกาหลีใต้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ปกติแล้ว Samsung มักจะเปิดตัวเรือธงที่ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon แค่ในตลาดของสหรัฐฯ และจีนเท่านั้น ล่าสุด มีข่าวดีของฝั่งเกาหลีใต้บ้างว่า Galaxy Note 20 Series จะใช้เวอร์ชัน Snapdragon 865+ ไม่ใช่ Exynos

รายงานดังกล่าวมาจากเว็บไซต์ DDaily ของเกาหลีใต้ ที่ Samsung จะเปิดตัว Galaxy Note 20 และ Galaxy Note 20 Ultra เวอร์ชัน Snapdragon 865+ ที่เกาหลีใต้ เพื่อการตลาด ทั้งยังช่วยเรื่องประสิทธิภาพของ GPU ที่ชิป Snapdragon มีภาษีดีกว่า

อย่างไรก็ตาม ในปีหน้าประสิทธิภาพ GPU ของชิป Exynos อาจจะดีขึ้นครับ หลังจากที่มีข่าวลือว่า Exynos 1000 Series จะใช้ GPU จาก AMD

ที่มา : Sammobile

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01 Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01
Android News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

ทำความรู้จัก 1+8+N กลยุทธ์เด็ดของ HUAWEI เมื่อฮาร์ดแวร์ทั้งหมดเชื่อมต่อกัน เกิดเป็นชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ

อย่างที่ทราบกันว่า H...

5 reasons why you need a 5G smartphone 5 reasons why you need a 5G smartphone
Android News1 วัน ที่แล้ว

5 เหตุผล ทำไมต้องสมาร์ทโฟน 5G มีดีกว่า 4G มากแค่ไหน?

หนึ่งในหัวข้อที่เราช...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 Pro 5G ขุมพลังความเร็วแห่งอนาคต Snapdragon 865 5G, รองรับ 5G, 65W SuperDart Charge พร้อมจัดเต็มเรื่องกล้องรวม 6 เลนส์

Experience the perfect 5G today On the flagship smartphone HUAWEI P40 Series. Experience the perfect 5G today On the flagship smartphone HUAWEI P40 Series.
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

สัมผัสประสบการณ์ 5G ที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ บนสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI P40 Series

ปีนี้หัวเว่ยรุกความเ...

SanDisk Extreme microSDXC A2 New Review 01 SanDisk Extreme microSDXC A2 New Review 01
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว SanDisk Extreme microSDXC A2 โฉมใหม่! ติดตั้งเกมได้ลื่นไหล เปิดแอปไม่สะดุด และรองรับวิดีโอ 4K

โฉมใหม่ SanDisk Extr...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง