ติดตามพวกเรา

Android News

เปิดตัว Realme 2, Realme 2 Pro และ Realme C1 ในอินโดนีเซีย เตรียมจ่อเข้าไทยเร็วๆ นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Realme 2, Realme 2 Pro and Realme C1

Realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เชี่ยวชาญในนำเสนอสมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพสูงกับราคาที่จับต้องได้ วันนี้ได้มีการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ โดยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่รวมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและดีไซน์ที่ทันสมัยที่ประเทศอินโดนีเซีย กับสโลแกน “Proud to be Young” โดยทั้ง Realme 2 และ Realme Pro นั้นทำมาเพื่อให้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนทางเลือกใหม่ให้กับคนรุ่นใหม่ในประเทศอินโดนีเซียและทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ครั้งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ใน Realme 2 ที่ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อเป็นการขับเคลื่อนเรียลมีในการเข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนระดับโลก ซึ่งก่อตั้งเมื่อเดือนพฤษภาคม 2561 โดยมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสมาร์ทโฟนที่รวมทั้งประสิทธิภาพและดีไซน์ตามความต้องการของคนรุ่นใหม่ ในราคาที่จับต้องได้

สโลแกนของค่ายนี้คือ “Proud to be young” ในการออกไปค้นหาที่ใหม่ๆ ออกนอกกรอบและตั้งค่ามาตรฐานใหม่ให้กับคุณภาพในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน และ “Power Meets Style” ซึ่งมีความหมายที่แท้จริงก็คือการผสมผสานกันของประสิทธิภาพที่โดดเด่นและดีไซน์ที่ทันสมัย ได้สร้างแรงบันดาลใจและดึงดูดผู้ใช้มากมายได้สำเร็จ ‘Designing for Young People’ ไม่ได้เป็นแค่คำพูด แต่เรียลมีสามารถทำให้เป็นจริงขึ้นได้ โดยพิสูจน์ได้จากผลิตภัณฑ์ของเรียลมีทุกรุ่นที่ได้เชิญชวนให้ผู้ใช้คนรุ่นใหม่ทั่วโลกได้ออกมาสัมผัสประสบการณ์ความเป็นไปได้ที่ไม่มีขีดจำกัด

ในผลิตภัณฑ์ของเรียลมี ผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์กับหน่วยประมวลผลสมาร์ทโฟนชั้นสูงที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งาน เพื่อประสิทธิภาพ และเพื่อความลื่นไหลที่ดีที่สุด ซึ่งทั้งหมดนี้คือประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร

หลังจาดเปิดตัวที่ประเทศอินโดนีเซียแล้ว ล่าสุดทางเพจเฟสบุคเรียลมีก็มีการเปลี่ยนปกเพจซึ่งเรียลมีเข้าประเทศไทยอย่างแน่นอน แต่จะเป็นรุ่นอะไรนั้นก็ต้องติดตามรอชม

Android News

Samsung Galaxy S20 Fan Edition เผยใช้ Snapdragon 865 หลังโผล่ใน Geekbench

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เราได้ยินข่าวกันมาพักใหญ่แล้วว่า Samsung เริ่มพัฒนา Galaxy S20 Fan Edition กันแล้วในช่วงเดือนที่ผ่านมา ภายใต้โมเดล SM-G780 (Global) และ SM-G781 (US) ล่าสุด มีสเปคสำคัญเผยทาง Geekbench แล้วครับ

Galaxy S20 Fan Edition จะมาพร้อมกับ Snapdragon 865 ซึ่งในฝั่งของ US ก็ใช้หน่วยประมวลผลนี้อยู่แล้วครับ แต่ใน Global ต้องมาลุ้นกันว่าจะใช้ Snapdragon ทั้งหมด เหมือนกับที่มีใน S10 Lite หรือไม่

สำหรับสเปคอื่นๆ ของ Galaxy S20 Fan Edition จะมี RAM 6GB โดนมีคะแนน Single-core ที่ 737 และ Multi-Core ที่ 2,619

ที่มา : sammobile

อ่านต่อ...

Android News

CEO realme บอกใบ้อาจเปิดตัวเทคโนโลยี Fast Charge 121W เร็วๆ นี้ ?

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Madhav Sheth ซีอีโอของ realme ได้โพสต์ทวิตเตอร์ที่น่าจะเป็นการบอกใบ้อะไรบางอย่างให้กับเราในเรื่องเทคโนโลยี Fast Charge ที่เริ่มมีกระแสมากขึ้นในหลายแบรนด์ครับ

Madhav Sheth ได้โพสต์ไอคอนสายฟ้าจำนวน 121 ตัวอักษรลงในทวิตตตัวเอง แล้วปิดท้ายด้วยคำว่า “คืออะไร?” โดยนี่อาจเป็น Fast Charge กำลังไฟ 121W ครับ แต่รายละเอียดต่างๆ ของ realme แทบไม่มีเลยด้วย

สำหรับเทคโนโลยี Fast Charge ตอนนี้ทาง iQOO เพิ่งเปิดตัวไปด้วยกำลังไฟถึง 120W แล้วจะตามด้วย OPPO ที่จะเปิดตัวกำลังไฟ 125W ในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ส่วนของ realme ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา : gizmochina

อ่านต่อ...

Android News

iQOO ชิงเปิดตัว Super FlashCharge 120W แบต 4000mAh เต็มใน 15 นาที เริ่มใช้จริงเดือนสิงหาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แม้ว่า OPPO เตรียมที่จะเปิดตัวเทคโนโลยี Fast Charge 125W ในวันที่ 15 กรกฏาคมนี้ ล่าสุด ทาง iQOO ชิงเปิดตัวเทคโนโลยี Super FlashCharge 120W ที่มีความเร็วน้อยกว่าเล็กน้อยในวันนี้แล้ว

Super FlashCharge 120W ระบุว่าสามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh ให้เต็ม จาก 0% – 100% ในเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น เร็วกว่าเรือธงที่ชาร์จเร็วสุดในโลก ณ ปัจจุบันอย่าง OPPO Find X2 Pro ที่ชารืจเร็ว 65W ถึง 2 เท่า โดยกำลังไฟจะมี 2 แบบ ได้แก่ 20V/6A และ 10V/12A ซึ่งสมาร์ทโฟนที่ใช้เทคโนโลยีต้องมีระบบระบายความร้อนที่ดีพอสมควรครับ เพราะอาจเกิดอาการร้อนเกินไป

นอกจากนี้ iQOO ยังระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะใช้ Super FlashCharge 120W จะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี้ แต่ยังไม่ได้บอกรายละเอียดมากกว่านี้ครับ

ที่มา : sparrowsnews

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 Pro 5G ขุมพลังความเร็วแห่งอนาคต Snapdragon 865 5G, รองรับ 5G, 65W SuperDart Charge พร้อมจัดเต็มเรื่องกล้องรวม 6 เลนส์

Experience the perfect 5G today On the flagship smartphone HUAWEI P40 Series. Experience the perfect 5G today On the flagship smartphone HUAWEI P40 Series.
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

สัมผัสประสบการณ์ 5G ที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ บนสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI P40 Series

ปีนี้หัวเว่ยรุกความเ...

SanDisk Extreme microSDXC A2 New Review 01 SanDisk Extreme microSDXC A2 New Review 01
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว SanDisk Extreme microSDXC A2 โฉมใหม่! ติดตั้งเกมได้ลื่นไหล เปิดแอปไม่สะดุด และรองรับวิดีโอ 4K

โฉมใหม่ SanDisk Extr...

HUAWEI Y6p 4GB+64GB HUAWEI Y6p 4GB+64GB
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

HUAWEI Y6p 4GB+64GB เมมใหญ่ เก็บรูปได้เยอะ ราคาเล็ก ไม่เกิน 4,000 บาท!

รูปเยอะ ไฟล์แยะแค่ไห...

Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

ส่องโปรพิเศษ HUAWEI ของแถมและสิทธิพิเศษมากมาย วันนี้ – 31 ก.ค.นี้ เท่านั้น

หัวเว่ยมอบส่วนลดพิเศ...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง