IT News

365 รุกตลาด 3G 850 MHz ตั้งเป้าปีแรกลูกค้า 100,000 ราย

บริษัท 365 คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมเลขที่ 1/52/025 จากสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ ให้บริการ 3G บนโครงข่าย 3G 850MHz ของบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) มีสัญญาให้บริการบนโครงข่าย 12 ปี

365bgg

365 ทำการตลาดแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ www.365.co.th เจาะกลุ่มผู้ใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์ค เน้นไปที่กลุ่มผู้ใช้ Facebook และ Line โดยลูกค้าสั่งซื้อซิมและเบอร์ใหม่หรือจะย้ายค่ายได้ที่เว็บไซด์ ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตที่เว็บไซด์หรือเงินสดที่ 7eleven และ 365 จัดส่งซิมให้ฟรี

โดยประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมาบริษัทได้ส่งซิมทดลองให้ผู้สนใจจาก Facebook และเว็บไซด์ต่างๆ ประมาณ 3 หมื่นคน เพื่อให้ทดลองเครือข่ายและทดสอบระบบ ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ร่วมทดสอบที่มาจาก 65 จังหวัดโดยเป็นกรุงเทพประมาณ 50% และอีก 50% กระจายไปตามจังหวัดต่างๆ เช่นเชียงใหม่ ขอนแก่น ชลบุรี สงขลา ภูเก็ต เกาะเสม็ด พบว่าความเร็วเฉลี่ย 3G ทั่วประเทศสูงกว่าผู้ให้บริการรายอื่นถึง 2 เท่า เป็นการยืนยันถึงคุณภาพของเครือข่าย 3G บนคลื่น 850MHz ที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วไทยทุกจังหวัด 928 อำเภอ 7,394 ตำบล

จากการทดสอบเครือข่ายที่ผ่านมา 365 ได้รับคำแนะนำและคำติชมจากผู้ร่วมทดสอบ และได้ทำการปรับปรุงเว็บไซด์โดยลดขั้นตอนไม่ให้ซับซ้อนและได้เพิ่มความสะดวกในการชำระเงินที่ 7eleven และตอนนี้ 365 พร้อมแล้วสำหรับการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อซิมและเบอร์ใหม่หรือย้ายค่าย เลือกโปรโมชั่น และชำระเงินได้ที่ www.365.co.th

นอกจากนี้ 365 ยังมีบริการ ซิมเลขมงคลและทำนายเบอร์โทร เปิดให้ผู้สนใจทั่วไปได้ใช้งานฟรี ได้รับการตอบรับที่ดีมาก มีผู้สนใจเข้ามาใช้บริการทำนายเบอร์โทรไปแล้วมากกว่า 150,000 คนในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือน เป็นการทำนายเบอร์โทรด้วยศาสตร์ตัวเลขของอาจารย์พิมพ์ฟ้าที่มีความแม่นยำในการทำนายมาก

บริษัทวางเป้าหมายการตลาดไว้ที่ลูกค้า 100,000 รายในปีแรกของการให้บริการ โดยจะเน้นทำการตลาดออนไลน์ และร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจในการเพิ่มช่องทางขายและให้บริการ ซึ่งที่ได้เตรียมไว้ในตอนนี้มีเรื่อง Handset และ Music & Sport Marketing สำหรับการตลาดเฉพาะกลุ่ม

365bgg

“ความเร็ว 3G ครอบคลุมทั่วไทย บนเครือข่าย 3G ในคลื่นความถี่ 850 MHz ที่ครอบคลุมทั่วไทย ซึ่งเป็นคลื่นความถี่ต่ำที่สามารถทะลุทะลวงสูง ให้สัญญาณแรงกว่าความถี่ 2100MHz จึงครอบคลุมทั่วไทยได้มากกว่าถึง 3 เท่าและสัญญาณครอบคลุมทั่วไทยทุกจังหวัดและอีก 928 อำเภอ 7,394 ตำบล”

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

ใหม่ล่าสุด