Connect with us

Android App

เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Angry Birds Islands เกมการจำลองเมือง! แจกอัญมณี 100 ชิ้นและของตกแต่ง

Published

on

NHN Studio629 ได้เริ่มต้นกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมการจำลองเมืองแนวผจญภัยที่มีชื่อว่า Angry Birds Islands ในประเทศไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และอินโดนีเซีย

 

Angry Birds Islands เป็นเกมการจำลองเมืองแนวผจญภัยที่สร้างจากเรื่องราวของเหล่าแอ็งกรีเบิร์ดและหมูที่ติดอยู่บนเกาะลึกลับ 

โดยเกมประเภทนี้จะเป็นการนำรูปแบบของการจำลองเมืองและการผจญภัยเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งผู้เล่นจะทำการเก็บเกี่ยว สร้าง และผลิตทรัพยากรเพื่อสร้างเมืองของตนขึ้นมา พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับการสำรวจ การต่อสู้ และดันเจี้ยนที่มีให้ผจญภัยรอบเกาะ

คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดเมื่อเทียบกับเกมการจำลองเมืองแบบอื่นๆ ที่มีอยู่ทั่วไปก็คือ ‘รถเข็น’ ซึ่งเป็นการคมนาคมขนส่งที่ใช้เพื่อเก็บรวบรวมและสำรวจทรัพยากรต่างๆ เกมการจำลองเมืองส่วนใหญ่ล้วนแต่ให้ผู้เล่นเคลื่อนที่ไปมาในพื้นที่จำกัดเท่านั้น แต่ Angry Birds Islands มีเกาะลึกลับที่แตกต่างกันเก้าเกาะสำหรับการผจญภัย เหล่าแอ็งกรีเบิร์ดและหมูสามารถไปยังเกาะต่างๆ และสำรวจเกาะใหม่ๆ ได้โดยใช้รถเข็น

ความสัมพันธ์ระหว่างเหล่าแอ็งกรีเบิร์ดและหมูเป็นหนึ่งในจุดที่น่าสนใจเช่นกัน จากที่พวกมันเคยเป็นเหมือนแมวและสุนัขในเกมที่เป็นต้นฉบับ แต่ใน Angry Birds Islands พวกมันจะทำงานร่วมกันเพื่อความอยู่รอด

Angry Birds Islands เปิดหน้าการลงทะเบียนล่วงหน้าและเริ่มโปรโมตเพื่อมอบรางวัลพิเศษให้กับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้า โดยผู้เล่นสามารถรับไอเท็มมูลค่า 900 บาทจากการเข้าร่วมในกิจกรรมต่อไปนี้:

  • กิจกรรมหลัก: แจกอัญมณี 100 ชิ้นและของตกแต่งที่มีจำกัดให้กับผู้เล่นทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้า ผู้เล่นที่แชร์รายละเอียดกิจกรรมนี้ให้เพื่อนๆ ผ่านทาง SNS จะได้รับรางวัลเพิ่มเติมเป็นอัญมณี 60 ชิ้นและของตกแต่ง
  • กิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google: ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง Google ได้เช่นกันและจะได้รับทองคำ 10,000 ชิ้นอีกด้วย
  • กิจกรรมใน Facebook: เมื่อผู้เล่นติดตามหน้า Facebook อย่างเป็นทางการและกดปุ่ม ‘ถูกใจ’ ก็จะได้รับอัญมณี 30 ชิ้น

สามารถอ่านข้อมูลทั้งหมดได้ที่หน้า Facebook ของ Angry Birds Islands แฟนๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Angry Birds Islands ได้ที่

https://www.youtube.com/watch?v=-lJw6sBzllc

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured2 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก