ติดตามพวกเรา

Android News

Pocophone F1 อัพเดทใหม่ เพิ่มฟีเจอร์ Game Turbo และบันทึกวิดีโอ 4K @60fps

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ใครที่ใช้งานสมาร์ทโฟน Pocophone F1 อยู่ต้องฟังทางนี้เลยเพราะว่า Xiaomi ได้เปิดให้สมาร์ทโฟน Pocophone F1 ได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์ใหม่แล้วซึ่งจะมาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆ มากมาย ซอฟต์แวร์ใหม่นี้จะมีขนาด 515MB และจะมาพร้อมกับ Android 9 Pie พร้อมกับรันบน MIUI 10.3.4 รวมถึงแพทช์รักษาความปลอดภัยประจำเดือนมีนาคม 2019 ด้วย

Pocophone F1 gets stable MIUI 10.3.4

แต่สิ่งที่น่าสนใจไม่ใช่สิ่งทีผมบอกไปในตอนต้นเพราะสิ่งที่น่าสนใจคือการอัพเดทนี้เปิดคุณสมบัติใหม่ๆ ให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานกันอย่างเต็มที่เริ่มจากรองรับการแสดงผล Widevine L1 นั้นก็หมายความว่าคุณสามารถดู Netflix ได้ในความละเอียดระดับ HD ซึ่งมันจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากระบบเดิมที่เคยเป็นมา

นอกจากนั้น Xiaomi ยังมีการนำฟีเจอร์ Game Turbo มาใส่ให้กับ Pocophone F1 ด้วยยิ่งเพิ่มประสิทธภาพที่ดีอยู่แล้วของ Pocophone F1 ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าต่างๆ ให้เหมาะสำหรับการเล่นเกมได้เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเล่นเกม ซึ่งฟีเจอร์ Game Turbo นี้เปิดตัวครั้งแรกกับ Xiaomi Mi 9Pocophone F1 gets stable MIUI 10.3.4

เราสามารถใช้งาน face unlock กับแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ได้ด้วย และที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ Pocophone F1 สามารถที่จะบันทึกวิดีโอในระดับ 4K 60fps ได้ด้วยในขณะที่ Hauwei P30 ยังไม่สามารถทำแบบนี้ได้เลย กล้องถ่ายรูปก็จะมาพร้อมกับ AI รุ่นใหม่ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพของเราง่ายขึ้น ต้องบอกว่าการอัพเดทครั้งนี้ของ Poco ถือว่าเป็นการอัพเดทครั้งใหญ่ที่ทำให้ผู้ใช้งานถึงกับยิ้มไม่หุบเลย

ที่มา gsmarena

Android News

Samsung Galaxy Note 20 Series อาจใช้ CPU Snapdragon 865+ ที่เกาหลีใต้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ปกติแล้ว Samsung มักจะเปิดตัวเรือธงที่ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon แค่ในตลาดของสหรัฐฯ และจีนเท่านั้น ล่าสุด มีข่าวดีของฝั่งเกาหลีใต้บ้างว่า Galaxy Note 20 Series จะใช้เวอร์ชัน Snapdragon 865+ ไม่ใช่ Exynos

รายงานดังกล่าวมาจากเว็บไซต์ DDaily ของเกาหลีใต้ ที่ Samsung จะเปิดตัว Galaxy Note 20 และ Galaxy Note 20 Ultra เวอร์ชัน Snapdragon 865+ ที่เกาหลีใต้ เพื่อการตลาด ทั้งยังช่วยเรื่องประสิทธิภาพของ GPU ที่ชิป Snapdragon มีภาษีดีกว่า

อย่างไรก็ตาม ในปีหน้าประสิทธิภาพ GPU ของชิป Exynos อาจจะดีขึ้นครับ หลังจากที่มีข่าวลือว่า Exynos 1000 Series จะใช้ GPU จาก AMD

ที่มา : Sammobile

อ่านต่อ...

Android News

สมาร์ทโฟน Xiaomi รองรับ 100W Super Charge Turbo เริ่มผลิตแล้ว คาดเผยโฉมสิงหาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ Xiaomi ได้โชว์เทคโนโลยี 100W Super Charge Turbo ตั้งแต่ปี 2019 โดยมีความเร็วในการชาร์ตแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh เต็มใน 17 นาที ล่าสุด มีข่าวลือว่าสมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยีนี้เริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตแล้ว

บัญชี Digital Chat Station ใน Weibo ให้ข้อมูลว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวนอกจากจะรองรับ 100W Super Charge Turbo แล้ว ยังรองรับการชาร์จไร้สายแบบเร็วหรือ Fast Wireless Charging อีกด้วย แต่ยังไม่ได้ระบุว่าจะมีกำลังไฟเท่าไหร่

นอกจากนี้ Wang Teng ผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์ของ Redmi ได้พูดถึงการเปิดตัวเทคโนโลยี 100W ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ผ่านทาง Weibo ซึ่งข่าวทั้งหมดนี้เราต้องมาดูกันครับว่า Xiaomi จะเปิดตัวเป็นรุ่นไหนกันแน่

ที่มา : gizmochina

อ่านต่อ...

Android News

OPPO เปิดตัว A12s น้องเล็กจอใหญ่ 6.2 นิ้ว, ชิป Helio P35 พร้อมแบต 4230mAh ในราคาราว 4,000 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ OPPO เปิดตัว A12 ที่อินเดียไปช่วงเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด OPPO กัมพูชา ได้เปิดตัว OPPO A12s แล้วเรียบร้อย โดยมีความแตกต่างกันเล็กน้อย

OPPO A12s มีสเปคต่างๆ เหมือนกับ OPPO A12 แต่ต่างกันที่สีเครื่อง ที่มีสีน้ำเงินและเทามาให้เลือก ส่วนรายละเอียดอื่นๆ มาพร้อมหน้าจอหยดน้ำขนาด 6.2 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1520 x 720 พิกเซล) ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล MediaTek Helio P35, RAM 3GB + ROM 32GB สามารถเพิ่ม microSD ได้สูงสุด 256GB และมีแบตเตอรี่ 4230mAh โดยกล้องหลังมี 2 เลนส์ความละเอียด 13 + 2 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

OPPO A12s สนนราคาอยู่ที่ 129 ดอลลาร์ หรือประมาณ 4,000 บาท โดยวางจำหน่ายที่ประเทศกัมพูชาที่แรกครับ

ที่มา : OPPOCAMBODIA

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง