Connect with us

IT News

Pioneer เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด AVH-Z9150BT ก้าวเข้าสู่ความบันเทิงเต็มรูปแบบ

Published

on

AVH-Z9150BT

Pioneer แนะนำจอทีวีติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด AVH-Z9150BT ก้าวเข้าสู่ความบันเทิงเต็มรูปแบบ

Pioneer เปิดตัว AVH-Z9150BT ซึ่งเป็นหน้าจอทีวีติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย สามารถเข้าถึงแอปและเนื้อหาที่จัดเก็บอยู่ในสมาร์ทโฟนของคุณ ได้อย่างง่ายๆ ทันทีสะดวกในการใช้งาน

รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay Wireless ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถส่งข้อความผ่าน WhatsApp หรือ SMS , ขอเส้นทาง, โทรออก, ฟังหนังสือเสียง หรือ เพลงผ่าน Spotify และ โต้ตอบกับ Siri โดยใช้คำสั่งเสียง ซึ่งการใช้งานทั้งหมดนี้ ไม่ต้องยุ่งยากกับการจัดการกับเรื่องสาย

 

AVH-Z9150BT

ก้าวเข้าสู่ความบันเทิงแบบไร้สายอย่างสมบูรณ์แบบ กับ AVH-Z9150BT

AVH-Z9150BT มาพร้อมฟังก์ชั่น Wireless Mirroring ที่สามารถนำภาพจากหน้าจอ Smartphone ไปขึ้นแสดงผลบนหน้าจอ AVH-Z9150BT โดยผ่านสัญญาณ Wifi ซึ่งใช้งานได้ทั้ง Video Streaming , Map แผนที่นำทาง , Music Streaming อย่าง Spotify และควมคุมการสั่งการจากหน้าจอได้โดยตรง ทำให้การขับขี่ของคุณไร้สายมากกว่าที่เคย *เฉพาะแอพลิเคชั่นที่รองรับ

AVH-Z9150BT คือ เครื่องเล่น Double-DIN Flagship DVD Multimedia AV Receiver พร้อมหน้าจอทัชสกรีน WVGA ขนาด 7” พร้อมด้วย Bulit-in Wifi สำหรับการใช้งาน Wireless Apple CarPlay และ Android Auto Wireless นอกจากนี้มีช่อง USB 2 ช่อง และ รองรับช่อง SD Card อีกด้วย

AVH-Z9150BT มีส่วนประกอบของเสียงพิเศษ เช่น DSP และตัวเก็บประจุแบบอะคูสติก ที่มีความทนทานสูง ที่ Pioneer ได้ทำการใส่ลงไป เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีกว่าเดิม

AVH-Z9150BT AVH-Z9150BT

คุณสมบัติเด่นของจอทีวีติดรถยนต์รุ่น AVH-Z9150BT

  • เชื่อมต่อกับฟีเจอร์Wireless Apple CarPlay แบบไร้สาย ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถส่งข้อความผ่าน WhatsApp หรือ SMS , ขอเส้นทาง , โทรออก , ฟังเพลงผ่าน Spotify หรือโต้ตอบกับ Siri โดยใช้คำสั่งเสียง ซึ่งการใช้งานทั้งหมดนี้คุณจะไม่ต้องยุ่งยากกับการจัดการเรื่องสายอีกต่อไป (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/ios/carplay หรือ www.pioneer-carglobal.com/CarPlay)
  • มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่Video Streaming และ รองรับการใช้งานแผนที่ ด้วยสายเพียงเส้นเดียว
  • หน้าจอสัมผัสขนาด7 นิ้วแบบ Capacitive ที่ให้ความสว่าง ความคมชัด และสีสันสดใสดุจดั่ง Smartphone ทำให้รู้สึกถึงการสัมผัสที่ไวมากขึ้น
  • มีฟังก์ชันการสะท้อนภาพหน้าจอแบบไร้สาย สามารถแสดงผลจากสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อแบบไร้สาย ซึ่งการใช้งานนี้แสดงผลบนหน้าจอของเครื่องรับ และยังสัมผัสการใช้งานผ่านหน้าจอ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงเนื้อหาต่างๆในสมาร์ทโฟนอีกด้วย
  • สามารถเล่นไฟล์วิดีโอFull HD 1080 จาก USB ได้โดยตรง
  • รองรับการเล่นไฟล์เพลงคุณภาพสูงระดับHi-Res Audio (เล่นเสียงได้ถึง 48 kHz/24 บิตที่ความละเอียดสูง คุณภาพเทียบเท่าแผ่นซีดี)
  • ควบคุมiPod/iPhone หรือ Android Phone ของคุณได้โดยตรงจากแผงควบคุมในรถ
  • สามารถทำงานร่วมกับAndroid Auto ได้โดยง่าย ( Android Auto ใช้งานผ่านโทรศัพท์ แอนดรอยด์ ที่ระบบปฎิบัติการณ์ Android 5.0 ( Lollipop ) หรือสูงกว่า และจำเป็นต้องเชื่อมต่อข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต, การใช้งาน Android Auto ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการในประเทศของท่าน และรุ่นโทรศัพท์ที่รองรับ กรุณาหาข้อมูลเพิ่มเติมจากcom/auto )

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของไพโอเนียร์ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.pioneer-thailand.co.th, แฟนเพจ pioneerelectronicsthailand, YouTube : Pioneer TH หรือแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-717-0300

กำลังฮอต

vivo V27 5G Preview vivo V27 5G Preview
Android News3 วัน ago

พรีวิว vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต พร้อมให้ภาพถ่ายมีออร่ากว่าที่เคย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะไ...

Featured4 วัน ago

รีวิว realme C55 แชมป์เปี้ยนใหม่ จัดเต็มด้วยกล้อง AI 64MP | ความจุเยอะ 256GB | ดีไซน์พรีเมี่ยมสายฝนโปรยปราย ในราคาเริ่มต้น 5,999 บาท!

รีวิว realme C55 สมา...

Featured5 วัน ago

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกจาก OPPO จะพับทั้งที ก็ต้อง “พับที่ดีกว่า”

รีวิว OPPO Find N2 F...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A14 และ A14 5G สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ROM 128GB จุเยอะ ไม่ต้องกลัวเต็ม !

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว HONOR X7a สมาร์ทโฟนพลังแบตอึด 6000mAh ใช้ได้เกินวัน พร้อมกล้องระดับท็อป 50MP Ultra-clear ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว HONOR X7a สมาร...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก