โหลดด่วน! แอพ&เกมแจกฟรีจำกัดเวลา รวมมูลค่าหลายร้อยบาท iOS โหลดได้ที่นี่

paid apps for free limited time

แอพและเกมแจกฟรีประจำวันจำกัดเวลามาแล้ว มีทั้งแอพออกกำลังกายดีๆ และเกมสนุกๆ ให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแบบฟรีบน App Store รีบโหลดด่วนก่อนขึ้นราคาปกติ

Daily Strength Weight Training ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $9.99)

แอพดีๆ สำหรับคนรักการออกกกำลังกายและเข้าฟิตเนสเป็นประจำ ควรต้องโหลดแอพตัวนี้ติดเครื่องไว้ เพื่อวางแผนการออกกำลังกายในแต่ละวันให้เหมาะสมตลอดทั้งสัปดาห์ เพราะเจ้าแอพตัวนี้จะช่วยเก็บข้อมูลต่างๆ ที่ได้ออกกำลังกายไปแล้วไว้ให้ด้วย ไม่ต้องจดให้ยุ่งยาก ซึ่งนอกจากประโยชน์ในการวางแผนแล้ว ยังมีตัวอย่างท่าทางที่ถูกต้องในการออกกำลังกายแต่ละชนิดด้วย ดาวน์โหลดฟรีจำกัดเวลาบน App Store

 

MathEdge Multiplication ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $2.99)

สำหรับใครที่มีบุตรหลานหรือเด็กๆ ในวันเรียนช่วงประถมต้น แนะนำแอพตัวนี้เลย MathEdge Multiplication ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้การคูณเบื้องต้นให้เข้าใจกันมากขึ้นโดยการพิมพ์คำตอบที่คิดได้ภายในเวลาที่กำหนด นอกเหนือไปจากการท่องสูตรคูณโดยที่ไม่ทราบว่าผลลัพธ์นั้นมาได้อย่างไร เหมาะสำหรับเด็กช่วงอายุไม่เกิน 10 ขวบ ดาวน์โหลดฟรีจำกัดเวลาบน App Store

 

République ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $2.99)

สุดยอดเกมอินดี้เกรดพรีเมียมที่คอเกมแนวนี้ไม่ควรพลาด กับเรื่องราวสถานที่ลับของรัฐบาลแห่งหนึ่งที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและกฏระเบียบที่เคร่งครัด โดยผู้เล่นรับบทเป็นผู้ที่จะเข้าไปช่วยเหลือเด็กสาวออกมาจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้ พยายามเจาะระบบกล้องวงจรปิดและเครื่องใช้ไฟฟ้า แล้วลักลอบพาเด็กสาวหลบหนีออกมาให้ได้ ดาวน์โหลดฟรีจำกัดเวลาบน App Store

République
République
Developer: Camouflaj LLC
Price: Free+

 

Frugi – Home Budget ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $3.99)

สร้างรายรับ-รายจ่ายของบ้านได้ง่ายๆ ด้วยแอพ Frugi – Home Budget แทนการใช้กระดาษและดินสอจด นอกจากจะเพิ่มความสะดวกสบายแล้ว ปกติเราจะพกมือถือติดตัวกันอยู่แล้ว ก็จะทำให้จดรายจ่ายต่างๆ ได้ทันที ไม่มีลืม พร้อมผลสรุปรายจ่ายทั้งหมดตลอดทั้งเดือนเทียบกับที่ผ่านมา และที่สำคัญสามารถสำรองข้อมูลไปเก็บไว้บน iCloud หรือสร้างวิดเจ็ตไว้บนหน้าจอได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีจำกัดเวลาบน App Store (อัพเดทล่าสุดขึ้นราคาแล้ว)

Frugi
Frugi
Developer:
Price: ฿139.00