Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 30 ส.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ PJ Masks Racing Heroes และ GPS Speed Pro วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 30 08 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

PJ Masks: Racing Heroes แจกฟรี (ปกติ $3.99) เป็นเกมการผจญภัยบนดวงจันทร์ที่น่าตื่นเต้นนี้ ลูน่าเกิร์ลและโรมิโอวายร้ายในยามราตรีต้องการให้คริสตัลของดวงจันทร์เพิ่มพลัง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

InfoGraphic and Poster Creator แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับสร้างกราฟิกที่สวยงาม ใบปลิว โลโก้ อินโฟกราฟิกในเวลาเพียง 10 นาที เลือกจากเทมเพลต ไอคอน และกราฟิกกว่า 400 รายการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Robot Shoot Battle Arena Games แจกฟรี (ปกติ $9.99) สำหรับผู้ที่รักเกมยิง TPS และเกมแอคชั่นออฟไลน์ เล่นบทบาทของหน่วยคอมมานโดกองทัพโบที่ได้รับการฝึกฝนและกำจัดหุ่นยนต์ AI ทั้งหมดในการต่อสู้ TPS แนวหน้า ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Mega Ramp Stunt Crash Games 3D แจกฟรี (ปกติ $9.99) เป็นเกมที่เพิ่มเข้ามาในเกมแข่งรถและความท้าทายของยานพาหนะที่บ้าคลั่งบนแทร็กที่เป็นไปไม่ได้บนท้องฟ้าที่สูงมากที่จะเป็นนักขับเทรลในเกมจำลองรถ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

GPS Speed Pro แจกฟรี (ปกติ ฿28.00) สามารถติดตามความเร็ว ระยะทาง เวลา ตำแหน่ง และยังสามารถรับเวลาเริ่มต้น เวลาที่ผ่านไป ความเร็วสูงสุด ระดับความสูง ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

One Shot แจกฟรี (ปกติ ฿27.00) เป็นเกมที่มีเนื้อหาการเล่นง่ายๆ สำหรับทุกเพศทุกวัย เคลียร์ด่านด้วยการยิงบอล สนุกได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อต้องการใช้เวลาว่างไม่ให้น่าเบื่อ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Cartoon Craft แจกฟรี (ปกติ ฿55.00) เกมนี้เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้ที่แท้จริง สร้างอาคารเช่นค่ายทหารเพื่อผลิตทหาร นักธนู นักดาบ รถถัง โทรลล์ และหน่วยอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ
กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก