Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 28 ส.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Continual for Instagram และ Cosmic Frontline AR วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 28 08 2021

Continual for Instagram แจกฟรี (ปกติ $7.99) แอปสำหรับช่วยให้คุณโพสต์วิดีโอที่มีความยาวเท่าใดก็ได้ใน Instagram Stories, Facebook Stories หรือ WhatsApp Stories ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Cosmic Frontline AR แจกฟรี (ปกติ $2.99) เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกราฟิก 3 มิติที่สวยงามและการต่อสู้บนยานอวกาศอันตระการตา เป็นเกมกลยุทธ์ AR ที่สวยงามที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Life Lists: List Organizer แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปจัดระเบียบรายการสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ รายการซื้อของสำหรับร้านค้าเฉพาะ งานสำหรับบ้าน และรายการซื้อของจากแอปเดียวกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

LetterMarch แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมการศึกษา ฝึกทักษะการจับคู่คำ โดยการพยายามที่จะจับคำพูดและได้รับชัยชนะในที่สุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Weather and Wind maps แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสภาพอากาศสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสภาพอากาศ นักเดินทาง นักเล่นไคท์เซิร์ฟ วินด์เซิร์ฟ นักเล่นกระดานโต้คลื่น นักเดินเรือ ร่มร่อน เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Just Popping Bubbles AR แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปเป่าฟองสบู่เสมือนจริงด้วยเทคโนโลยี AR เพลิดเพลินกับงานอดิเรกที่ทุกคนโปรดปรานกับเสียงเพลงอันไพเราะ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Soundbox – Custom Soundboard แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับอัปโหลดเอฟเฟกต์เสียงของคุณเองและสร้างซาวด์บอร์ดที่กำหนดเอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Android News1 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News1 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured5 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X70 Pro 5G และ X70 5G อีกขั้นของสมาร์ตโฟนเรือธงกล้องเทพด้วยเลนส์ ZEISS T* Coating และฟีเจอร์กล้องที่ครบเครื่องกว่าที่เคย!

รีวิว vivo X70 Pro 5...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด