Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 27 ธ.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ 3DTextOnPhoto – Poster Mix และ Photo Splash – photo editor วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 27 12 2021

3DTextOnPhoto – Poster Mix แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปง่ายๆ ที่ให้คุณเพิ่มข้อความ 3 มิติลงในรูปภาพ มีแบบอักษรให้เลือกมากกว่า 20 แบบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Photo Splash – photo editor แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปพลิเคชั่นที่ให้ผู้ใช้สร้างภาพถ่ายที่สวยงามด้วยเอฟเฟกต์การเลือกสีหรือดูดสีอื่นที่ไม่ต้องการออก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Learn Calligraphy Handwriting แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับช่วยปรับปรุงการเขียนด้วยลายมือของทุกกลุ่มอายุและไม่ใช่แค่นักเรียนเท่านั้น เป็นแอปดีที่สุดสำหรับ Apple Pencil ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Multi Chat for WhatsApp แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับอนุญาตให้คุณเข้าถึงบัญชี WhatsApp หลายบัญชีพร้อมกัน เพียงแค่สแกนรหัส QR ก็พร้อมที่จะเข้าถึงทั้งหมด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Winter Album แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมปริศนาที่มีแนวคิดของเกมที่ไม่เหมือนใคร บันทึก 24 ความทรงจำเกี่ยวกับฤดูหนาว และช่วยเธอรวบรวมชิ้นส่วนต่างๆ กลับคืนมา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Eastwatch – TV Show Tracker แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปติดตามรายการทีวี รองรับการซิงค์ความคืบหน้าการรับชมของคุณในทุกแพลตฟอร์ม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Professional Resume Builder แจกฟรี (ปกติ $6.99) แอปสำหรับสร้างเรซูเม่มืออาชีพที่สวยงามในไม่กี่นาที สร้างฟิลด์และส่วนที่กำหนดเอง ใช้เทมเพลตที่หลากหลาย และรองรับโหมดมืด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News21 นาที ago

มาแน่! Samsung Galaxy S22 series ชิป Exynos โผล่บนร้านค้าในยุโรปแล้ว

สำหรับเรือธงรุ่นใหม่...

Android News12 ชั่วโมง ago

หลุดเรนเดอร์ทางการ Samsung Galaxy S22+ กับตัวเครื่องสีดำ พร้อมสเปคเพิ่มเติม

สมาร์ทโฟนเรือธงของ S...

Android News15 ชั่วโมง ago

เปิดตัว vivo Y55 5G ขุมพลัง Dimensity 700 และแบตยักษ์ 5000mAh

vivo ไต้หวัน เปิดตัว...

ข่าวประชาสัมพันธ์16 ชั่วโมง ago

trueonline ส่งแพ็กเกจ ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์ 2 Gbps ชู WiFi แรงสุดในไทย ฟรี! อุปกรณ์อัจฉริยะ สุดล้ำ ทั้ง Router, Mesh WiFi และกล่องทรูไอดีทีวี

ทรูออนไลน์ ย้ำผู้นำเ...

IT News16 ชั่วโมง ago

ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เผย 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียวในปี 2565

“ศูนย์วิจัยเทเลนอร์”...