Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 26 ธ.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ iPlayText: Listen to Any Text และ Blox 3D City Creator วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 26 12 2021

iPlayText: Listen to Any Text แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับอ่านข้อความเป็นเสียงให้เราฟัง เช่น อ่านบทความวิกิพีเดียที่ยาวๆ ให้เป็นพอดคาสต์ ช่วยให้ดวงตาที่เหนื่อยล้าของคุณได้พักผ่อน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blox 3D City Creator แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปสำหรับช่วยให้คุณสร้างเมืองและเมืองที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบ สร้างตัวละครของคุณเองและเติมเมืองของคุณด้วยตัวละครที่ไม่ซ้ำกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Travel Price AR แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับช่วยให้นักท่องเที่ยวแปลงราคาเป็นสกุลเงินต่างประเทศได้ง่ายๆ เพียงเล็งกล้องไปที่ป้ายราคาในร้านค้าหรือร้านอาหาร ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blox 3D แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปเจ๋งๆ ที่ช่วยให้เด็กๆ สามารถสร้างบล็อก 3 มิติของตัวเองได้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของเด็กและทักษะการมองเห็น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

FocusList: Focus Timer แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นแอปในการวางแผนวันและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยใช้ช่วงเวลา 25 นาที การบอกเวลา และการย้อนหลัง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Calculator RPN แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ คำนวณผลรวมด้วยความเร็วสูง ซึ่งช่วยลดการพิมพ์ได้อย่างมากด้วยการออกแบบอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและไม่กระจายตัว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Sketch Tree Pro – My Art Pad แจกฟรี (ปกติ $9.99) เป็นแอปพลิเคชั่นวาดภาพบนมือถือที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับมืออาชีพด้านความคิดสร้างสรรค์ด้วยพู่กันที่เหมือนจริง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

App&Game1 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 23 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรี ประจ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

Netflix ปล่อยภาพแรกของหนุ่มสาวจากสังคมชั้นสูง พร้อมเผยเรื่องราวความรักสุดอลหม่าน ใน Bridgerton ซีซั่น 2

Netflix และ Shondala...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

‘ShopeePay’ แบ่งเบาค่าใช้จ่าย ชี้เป้าโปรจ่ายบิล ฟรีค่าธรรมเนียมบิลน้ำ-ไฟ ครบ จบ ง่ายในแอปเดียว พร้อมแนะนำบริการน้องใหม่ ‘จ่ายบิลประกัน-สินเชื่อ’

 ‘ShopeePay’&nb...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

Netflix จับมือ ททท. โปรโมทการท่องเที่ยว และวัฒนธรรมไทยผ่านภาพยนตร์ ประเดิมด้วยสารคดีเรื่องใหม่ Midnight Asia: กิน เต้น ฝัน ชมพร้อมกันวันที่ 20 ม.ค. นี้

นายยงยุทธ ทองกองทุน ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

foodpanda เปิดตัว “เปาเปา” แบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมส่งแคมเปญออนไลน์เต็มรูปแบบ “meet Pau-Pau”

●   &...