Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 23 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Readiness: Wellness monitoring และ Bazaart Photo Editor วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 23 11 2021

Readiness: Wellness monitoring แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับประเมินว่าคุณพร้อมแค่ไหนในการฝึกอบรมและแข่งขันด้วยแบบสอบถามสุขภาพสั้นๆ ช่วยให้โค้ชและนักกีฬาพัฒนาการฝึกของตนได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ball Shooter Game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมอาร์เคดที่เรียบง่ายแต่ท้าทาย ซึ่งคุณต้องหลีกเลี่ยงอุปสรรคที่หมุนรอบตัวคุณ ด้วยกราฟิกอาร์เคดและการเล่นเกมที่ง่าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

BeautyPlus-Snap,Retouch,Filter แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปเซลฟี่และแอปแก้ไขรูปภาพที่มีผู้ใช้ 800 ล้านคนทั่วโลก แก้ไขรูปภาพของคุณด้วยเครื่องมืออันทรงพลัง ลบสิวหรือริ้วรอย ผิวเรียบเนียน ตาสว่าง ฟันขาว ลองแต่งหน้าอินเทรนด์ เพิ่มฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์พิเศษ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Bazaart Photo Editor & Design แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นแอปแก้ไขรูปภาพและการออกแบบกราฟิกที่ได้รับรางวัล ซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างภาพถ่ายที่สวยงาม การออกแบบอย่างมืออาชีพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Camera360-Selfie Editor แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอประดับมืออาชีพแต่ใช้งานง่ายสำหรับการแก้ไขภาพและรีทัชภาพเซลฟี่ คุณสามารถใช้เพื่อแก้ไขรูปภาพด้วยฟิลเตอร์ สติ๊กเกอร์ และการแต่งหน้า ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Videoshop – Video Editor แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่ฟรีและใช้งานง่าย พร้อมด้วยเครื่องมือแก้ไข ฟิลเตอร์ และเอฟเฟกต์อื่นๆ ที่รวดเร็วสำหรับการปรับแต่งวิดีโอในแบบของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stop Motion Studio แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปที่ง่ายที่สุดในโลกที่จะพาคุณเข้าสู่การสร้างภาพยนตร์สต็อปโมชัน อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายให้คุณสร้างภาพยนตร์ที่สวยงาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด