Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 21 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Scan Pro Elite และ Jotalicious วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 21 09 2021

Scan Pro Elite แจกฟรี (ปกติ $0.99) แปลงเอกสารเป็นดิจิทัลอย่างรวดเร็ว เพียงใช้กล้องในโทรศัพท์ของคุณเพื่อสแกนและแปลงเอกสารที่เป็นกระดาษทุกประเภทให้เป็นดิจิทัล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ReFactory: Factory Simulator แจกฟรี (ปกติ $3.99) เกมวางแผนแซนด์บ็อกซ์ที่คุณต้องสร้างโรงงานอัตโนมัติบนดาวเคราะห์ต่างด้าว พัฒนาเทคโนโลยี ปกป้องเมืองจากผู้รุกราน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Jotalicious แจกฟรี (ปกติ $1.99) ผู้ช่วยช็อปปิ้งที่ออกแบบอย่างสวยงามที่จะเปลี่ยนรายการข้อความธรรมดาเป็นรายการตรวจสอบที่มีรหัสสี ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Mage Chess แจกฟรี (ปกติ $0.99) หมากรุก 3 มิติที่เคลื่อนไหวอย่างเต็มที่ สร้างเกมที่กำหนดเองได้ คุณสามารถวางชิ้นส่วนได้มากเท่าที่คุณต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Baby Games แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปพลิเคชั่นที่เข้าใจง่ายและน่าตื่นเต้นสำหรับพัฒนาการต้นของเด็กอายุ 2-6 ปี เปรียบเทียบและจัดเรียงวัตถุด้วยสัมผัสเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Lindabu แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปสำหรับช่วยให้คุณผ่านขั้นตอนการทำวิดีโอโดยไม่ต้องถ่ายวิดีโอ สร้าง vlog แอนิเมชั่นของคุณเองเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสนใจ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Reminders, Tasks And Notes แจกฟรี (ปกติ $1.99) สามารถสร้างเสียง วิดีโอ รูปภาพ ข้อความเตือนความจำ งานหรือบันทึกได้อย่างรวดเร็ว จัดระเบียบการแจ้งเตือนตามโฟลเดอร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Android News2 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News2 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured6 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X70 Pro 5G และ X70 5G อีกขั้นของสมาร์ตโฟนเรือธงกล้องเทพด้วยเลนส์ ZEISS T* Coating และฟีเจอร์กล้องที่ครบเครื่องกว่าที่เคย!

รีวิว vivo X70 Pro 5...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement