Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 21 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ myDream Universe – Build Solar และ Convusic วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 21 01 2022

myDream Universe – Build Solar แจกฟรี (ปกติ $12.99) เป็นเกมจำลองพื้นที่แซนด์บ็อกซ์ เริ่มจากดาวเคราะห์น้อยขนาดเล็กที่ดูดซับดาวเคราะห์น้อยดวงอื่นเพื่อสร้างระบบสุริยะ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Convusic แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับช่วยเปิดลิงก์โดยอัตโนมัติจาก Apple Music, Amazon Music, Deezer, Pandora, Spotify, Tidal และ YouTube Music ในแอปเพลงอื่นๆ โดยไม่ต้องยกนิ้ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Wordlito แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมคำศัพท์ที่คุณจะค้นหาคำที่ซ่อนอยู่ 5 คำใน 6 ครั้งหรือน้อยกว่า เล่นได้นานเท่าที่คุณต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Yoga-Tracker แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับติดตามกิจกรรมโยคะของคุณ ช่วยกระตุ้นตัวเองให้พัฒนานิสัยโยคะและทำให้โยคะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MirrorX: Mirror with Lights แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับเซลฟี่ ความสามารถในการทำให้ใบหน้าของคุณสว่างขึ้นด้วยการเปลี่ยนส่วนหนึ่งของหน้าจอให้เป็นแสง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Reposter+ For Tik Fame แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับค้นหาแฮชแท็ก รายการผู้ติดตามและการติดตาม ค้นพบ retiks ใหม่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Depello – color splash photos แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับดูดสีในรูปให้เหลือเพียงสิ่งที่ต้องการเน้นสี สิ่งที่คุณต้องทำคือแตะที่สีที่คุณต้องการเน้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.