Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 15 ต.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ ScannerHD Pro – PDF Scan และ Shadow Of Death วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 15 10 2021

ScannerHD Pro – PDF Scan แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปสแกนที่ดีที่สุดพร้อมการทำงานที่ไม่ยุ่งยากซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเงิน คุณภาพการสแกนสูง การจดจำข้อความ OCR ซิงค์และอัปโหลดอัตโนมัติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Shadow Of Death: Premium Games แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกม RPG แฟนตาซี เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยฮีโร่สี่ตัว: Maximus, Mount, Quinn & Lunae เลือกฮีโร่ที่คุณชื่นชอบและพิชิตความมืด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hero Shooter แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมแอ็คชันสวมบทบาท ในปี 2043 สงครามโลกครั้งที่หนึ่งของมนุษยชาติได้ปะทุขึ้น และไวรัส Z ที่น่าสยดสยองก็ถูกส่งเข้าสู่สงคราม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Math-E Premium: Times tables แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมพัซเซิลการศึกษา เรียนรู้ตารางเวลาด้วยแอพคณิตศาสตร์ที่สนุกและสร้างสรรค์สำหรับเด็กๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Silent Fairy แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมดนตรีและผจญภัย ช่วยนางฟ้าตัวน้อยที่ติดอยู่ในลูกบอลที่หลงเสน่ห์ คุณต้องเล่น 4 ระดับที่แตกต่างกัน แต่ละระดับมีฝุ่นนางฟ้าเฉพาะที่คุณสามารถรวบรวมได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Play Stream แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นโปรแกรมเล่นสตรีมที่รองรับการเล่นสตรีมผ่านโปรโตคอล RTMP สามารถเล่นวิดีโอและสตรีมแบบสดได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

SpinVid แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับศิลปิน ค่ายเพลง และแฟนเพลงจากทั่วทุกมุมโลกและจากทุกวิถีทางเพื่อแบ่งปันเพลงที่พวกเขาทำ ปล่อย ฟัง และรัก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement