Connect with us

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน [13-01-2021]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Video compressor express และ AllPass Pro รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 13 01 2021

Video compressor express แจกฟรี ($1.99) แอปพลิเคชั่นบีบอัดวิดีโอของคุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัยเพื่อประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายบนอุปกรณ์ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fans & Followers for TT Quiz แจกฟรี ($2.99) แอปพลิเคชั่นตอบคำถามสนุกๆ สำหรับแฟนและผู้ติดตามบน TikTok สามารถแชร์คะแนนสูงของคุณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AllPass Pro แจกฟรี ($2.99) เป็นแอปที่เก็บข้อมูลสำคัญทั้งหมดของคุณไว้ในห้องนิรภัยที่ปลอดภัย และเปิดข้อมูลอย่างรวดเร็วโดยใช้ Touch ID ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Photobox Widget แจกฟรี ($0.99) วิดเจ็ตรูปภาพสำหรับ iOS 14 สร้างวิดเจ็ตไม่จำกัด และเพิ่มรูปภาพโปรดของคุณไปยังหน้าจอหลัก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PhotoTangler Collage Maker แจกฟรี ($2.99) เป็นแอปรูปภาพที่จะเปลี่ยนภาพถ่ายโปรดของคุณให้กลายเป็นภาพต่อกันที่สวยงาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 600 บาท iOS กดโหลดด่วน [18-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Video Teleprompter และ Calculator Keyboard – Faster รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 18 01 2021

Video Teleprompter แจกฟรี (ปกติ $16.99) ช่วยให้คุณบันทึกวิดีโอระดับมืออาชีพและเป็นธรรมชาติ อ่านสคริปต์ของคุณข้างกล้องเพื่อให้คุณมองไปที่กล้องอยู่เสมอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Calculator Keyboard – Faster แจกฟรี (ปกติ $0.99) คีย์บอร์ดสำหรับการคำนวณอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องสลับแอปพลิเคชั่น ไม่ต้อง Copy และ Paste คำนวณทุกที่ทุกเวลาสะดวกและรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Repeat Sound แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเล่นเสียงซ้ำ ๆ ซึ่งเป็นผู้ช่วยที่ดีของคุณในการฝึกฟัง และเพิ่มไฟล์เสียงจากการแชร์ไฟล์ของ iTunes ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Planetical แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสร้างดาวเคราะห์ดวงเล็กของคุณเองจากภาพถ่ายทั่วไปโดยการใช้เอฟเฟกต์ Tiny Planet กับภาพถ่ายใดๆ สนุกสนาน และใช้งานง่าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Vegan Food Near You – HappyCow แจกฟรี (ปกติ $3.99) ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาตัวเลือกอาหารมังสวิรัติจากร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านขายของชำกว่า 130,000 แห่งในกว่า 180 ประเทศ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 400 บาท iOS กดโหลดด่วน [16-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Check My Device และ Story Reposter รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 17 01 2021

Check My Device แจกฟรี (ปกติ $0.99) ตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณด้วยฟังก์ชันและการทดสอบเซ็นเซอร์เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทำงานอย่างถูกต้อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Story Reposter แจกฟรี (ปกติ $7.99) แอปที่สะดวกและใช้งานได้ดีที่สุดสำหรับการรีโพสต์เรื่องราวและไฮไลท์ใดๆ รวมถึงสามารถดูและแบ่งปันรูปโปรไฟล์ Instagram ด้วยคุณภาพระดับ HD ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ImageGet – Downloader From Web แจกฟรี (ปกติ $1.99) เครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดาวน์โหลดรูปภาพ เพื่อบันทึกภาพทั้งหมดบนหน้าเว็บด้วยปุ่มเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Locker Pro – Password Manager แจกฟรี (ปกติ $1.99) ครื่องมือจัดการข้อมูลส่วนตัวที่ปลอดภัยและสะดวกที่สุดมอบวิธีใหม่ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iSafeCharge แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปช่วยแจ้งเตือนถ้าใครหยิบมือถือของคุณเมื่อวางชาร์จทิ้งไว้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ที่สนามบินสำนักงานห้องสมุดหรือในสถานที่ใดๆ ที่คุณจะทิ้งอุปกรณ์ไว้โดยไม่มีใครดูแลเป็นเวลาสั้นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

6 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 900 บาท iOS กดโหลดด่วน [16-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Health Widget – Quick Look Up และ Sketch Tree Pro รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 16 01 2021

Health Widget – Quick Look Up แจกฟรี (ปกติ $2.99) วิดเจ็ตสุขภาพ ค้นหากิจกรรมเพื่อสุขภาพของคุณอย่างรวดเร็ว สามารถตรวจสอบและเปรียบเทียบกับเป้าหมายในชีวิตประจำวัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Sketch Tree Pro – My Art Pad แจกฟรี (ปกติ $9.99) เป็นแอปพลิเคชั่นวาดภาพบนมือถือที่สร้างขึ้นสำหรับมืออาชีพ มีฟังก์ชั่นการวาดภาพและแหวกแนวมากด้วยพู่กันที่เหมือนจริงและสีน้ำที่ล้ำสมัย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Boximize แจกฟรี (ปกติ $9.99) ช่วยให้คุณจัดระเบียบการจดบันทึกและมีประสิทธิผลมากขึ้นโดยนำข้อมูลสำคัญของคุณมารวมกันในที่เดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

FoodyLife : The Food Diary App แจกฟรี (ปกติ $3.99) คุณจะสามารถสำรวจพฤติกรรมการกินของคุณด้วยสายตาและปรับปรุงพฤติกรรมการกินของคุณได้ด้วยแอปตัวนี้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Very Hungry Caterpillar AR แจกฟรี (ปกติ $3.99) คุณสามารถมองเห็นหนอนผีเสื้อที่หิวโหยจไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดด้วย AR และคุณยังสามารถมองเห็นโลกรอบตัวคุณได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Epica 2 Pro – monster camera แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นกล้องที่ตลกที่สุดในโลก เพียงไม่กี่วินาทีคุณจะกลายเป็นผู้วิเศษ พาลาดิน ชายกล้ามโต หรือกระต่ายที่น่ารัก เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

Android News12 นาที ago

Samsung เผยข้อมูล ISOCELL HM3 กล้อง 108MP ใน Galaxy S21 Ultra อัปเกรดจากรุ่นเดิมอย่างไร!

Samsung Galaxy S21 U...

Android News27 นาที ago

Asus ROG Phone 4 อาจมาพร้อมแบต 6000mAh ชาร์จเร็ว 65W

Asus ROG Phone 4 หนึ...

ข่าวประชาสัมพันธ์44 นาที ago

โค้งสุดท้าย Shop Online ได้จุใจกับ MAHAJAK YEAR END SALE 2020 สินค้าลำโพง และหูฟัง JBL, HARMAN KARDON ลดสูงสุด 30% พร้อมโปรฯ ซื้อคู่สุดคุ้มและรับของสมนาคุณฟรี!!

บริษัท มหาจักรดีเวลอ...

ข่าวประชาสัมพันธ์52 นาที ago

คุณสมบัติ 7 ประการที่ดีที่สุดของ MediaTek Dimensity โดย Dr. Yenchi Lee รองกรรมการผู้จัดการ ผู้พัฒนาแผนกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ด้านแพลตฟอร์มและ วางแผนกลยุทธ์แบบ “Go-to-Market” แห่ง MediaTek

ด้วยนวัตกรรมประหยัดพ...

Apple News2 ชั่วโมง ago

Apple Tv+ เผยตัวอย่างซีซัน 2 สำหรับ ‘FOR ALL MANKIND’ ซีรีส์แนวดราม่าสุดมหากาพย์เกี่ยวกับอวกาศ

ซีรีส์ดราม่าที่ได้รั...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง