Connect with us

App&Game

Microsoft Excel, PowerPoint และ Word บน iPad รองรับใช้ Trackpad, Split View และอื่นๆ แล้ว

Published

on

Microsoft ปล่อยอัปเดทใหม่สำหรับแอปพลิเคชั่น Excel, PowerPoint และ Word สำหรับ iPad โดย Exel รองรับ Split View ที่สามารถเปิดชีท 2 หน้าพร้อมกันได้แล้ว ขณะที่ PowerPoint และ Word นั้นใช้งานได้แล้วตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2020

ฟีเจอร์ Split View สามารถกดและลากไฟล์ต่างๆ เข้ามาในอีกหน้าจอหนึ่งได้ ส่วนใครจะออกจาก Split View ก็ให้กดตัวสไลด์ตรงกลางจอและลากไปชิดฝั่งที่ต้องการปิด

PowerPoint ยังได้ฟีเจอร์ใหม่เป็น Presenter Coach เพื่อให้เราได้ฝึกการนำเสนอ เช่น การเว้นจังหวะ, ระดับเสียง, คำพูด, ข้อความที่อ่อนไหว และอื่นๆ

นอกจากนี้ Microsoft ก็ยังรองรับการใช้งานเมาส์และ Trackpad บน iPadOS ได้แล้ว โดยใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ Magic Keyboard, Brydge’s Pro+ สำหรับ iPad Pro หรือ Logitech Combo

ที่มา : macrumors

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 600 บาท iOS กดโหลดด่วน [18-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Video Teleprompter และ Calculator Keyboard – Faster รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 18 01 2021

Video Teleprompter แจกฟรี (ปกติ $16.99) ช่วยให้คุณบันทึกวิดีโอระดับมืออาชีพและเป็นธรรมชาติ อ่านสคริปต์ของคุณข้างกล้องเพื่อให้คุณมองไปที่กล้องอยู่เสมอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Calculator Keyboard – Faster แจกฟรี (ปกติ $0.99) คีย์บอร์ดสำหรับการคำนวณอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องสลับแอปพลิเคชั่น ไม่ต้อง Copy และ Paste คำนวณทุกที่ทุกเวลาสะดวกและรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Repeat Sound แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเล่นเสียงซ้ำ ๆ ซึ่งเป็นผู้ช่วยที่ดีของคุณในการฝึกฟัง และเพิ่มไฟล์เสียงจากการแชร์ไฟล์ของ iTunes ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Planetical แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสร้างดาวเคราะห์ดวงเล็กของคุณเองจากภาพถ่ายทั่วไปโดยการใช้เอฟเฟกต์ Tiny Planet กับภาพถ่ายใดๆ สนุกสนาน และใช้งานง่าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Vegan Food Near You – HappyCow แจกฟรี (ปกติ $3.99) ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาตัวเลือกอาหารมังสวิรัติจากร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านขายของชำกว่า 130,000 แห่งในกว่า 180 ประเทศ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 400 บาท iOS กดโหลดด่วน [16-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Check My Device และ Story Reposter รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 17 01 2021

Check My Device แจกฟรี (ปกติ $0.99) ตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณด้วยฟังก์ชันและการทดสอบเซ็นเซอร์เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทำงานอย่างถูกต้อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Story Reposter แจกฟรี (ปกติ $7.99) แอปที่สะดวกและใช้งานได้ดีที่สุดสำหรับการรีโพสต์เรื่องราวและไฮไลท์ใดๆ รวมถึงสามารถดูและแบ่งปันรูปโปรไฟล์ Instagram ด้วยคุณภาพระดับ HD ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ImageGet – Downloader From Web แจกฟรี (ปกติ $1.99) เครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดาวน์โหลดรูปภาพ เพื่อบันทึกภาพทั้งหมดบนหน้าเว็บด้วยปุ่มเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Locker Pro – Password Manager แจกฟรี (ปกติ $1.99) ครื่องมือจัดการข้อมูลส่วนตัวที่ปลอดภัยและสะดวกที่สุดมอบวิธีใหม่ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iSafeCharge แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปช่วยแจ้งเตือนถ้าใครหยิบมือถือของคุณเมื่อวางชาร์จทิ้งไว้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ที่สนามบินสำนักงานห้องสมุดหรือในสถานที่ใดๆ ที่คุณจะทิ้งอุปกรณ์ไว้โดยไม่มีใครดูแลเป็นเวลาสั้นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

6 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 900 บาท iOS กดโหลดด่วน [16-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Health Widget – Quick Look Up และ Sketch Tree Pro รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 16 01 2021

Health Widget – Quick Look Up แจกฟรี (ปกติ $2.99) วิดเจ็ตสุขภาพ ค้นหากิจกรรมเพื่อสุขภาพของคุณอย่างรวดเร็ว สามารถตรวจสอบและเปรียบเทียบกับเป้าหมายในชีวิตประจำวัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Sketch Tree Pro – My Art Pad แจกฟรี (ปกติ $9.99) เป็นแอปพลิเคชั่นวาดภาพบนมือถือที่สร้างขึ้นสำหรับมืออาชีพ มีฟังก์ชั่นการวาดภาพและแหวกแนวมากด้วยพู่กันที่เหมือนจริงและสีน้ำที่ล้ำสมัย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Boximize แจกฟรี (ปกติ $9.99) ช่วยให้คุณจัดระเบียบการจดบันทึกและมีประสิทธิผลมากขึ้นโดยนำข้อมูลสำคัญของคุณมารวมกันในที่เดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

FoodyLife : The Food Diary App แจกฟรี (ปกติ $3.99) คุณจะสามารถสำรวจพฤติกรรมการกินของคุณด้วยสายตาและปรับปรุงพฤติกรรมการกินของคุณได้ด้วยแอปตัวนี้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Very Hungry Caterpillar AR แจกฟรี (ปกติ $3.99) คุณสามารถมองเห็นหนอนผีเสื้อที่หิวโหยจไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดด้วย AR และคุณยังสามารถมองเห็นโลกรอบตัวคุณได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Epica 2 Pro – monster camera แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นกล้องที่ตลกที่สุดในโลก เพียงไม่กี่วินาทีคุณจะกลายเป็นผู้วิเศษ พาลาดิน ชายกล้ามโต หรือกระต่ายที่น่ารัก เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์9 นาที ago

OPPO A53 สมาร์ทโฟนน้องเล็ก ที่สุดแห่งความคุ้มค่า มาในสีใหม่! สีเขียว Mint Cream พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 5,499 บาท

หลังจาก OPPO เปิดตัว...

Apple News34 นาที ago

สวยไหม? เผยภาพ iPhone 5s สีดำแบบกระดานดำที่ไม่ได้เปิดตัว

ย้อนกลับไปในช่วงที่ ...

Android News56 นาที ago

Samsung เผยข้อมูล ISOCELL HM3 กล้อง 108MP ใน Galaxy S21 Ultra อัปเกรดจากรุ่นเดิมอย่างไร!

Samsung Galaxy S21 U...

Android News1 ชั่วโมง ago

Asus ROG Phone 4 อาจมาพร้อมแบต 6000mAh ชาร์จเร็ว 65W

Asus ROG Phone 4 หนึ...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

โค้งสุดท้าย Shop Online ได้จุใจกับ MAHAJAK YEAR END SALE 2020 สินค้าลำโพง และหูฟัง JBL, HARMAN KARDON ลดสูงสุด 30% พร้อมโปรฯ ซื้อคู่สุดคุ้มและรับของสมนาคุณฟรี!!

บริษัท มหาจักรดีเวลอ...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง