Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 10 ม.ค. 2023 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ AI Art Generator และ Concrete Defense 1940 วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 10 01 2023

แอปและเกม iPhone, iPad

Contacts Backup & Transfer Pro แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปถ่ายโอนรายชื่อผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก อีเมล หรือเปิดในแอปอื่น บันทึกข้อมูลสำรองใน iCloud และเข้าถึงได้จากอุปกรณ์อื่นๆ ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AI Art Generator แจกฟรี (ปกติ $4.99) เปลี่ยนคำพูดของคุณให้เป็นงานศิลปะดิจิทัลที่มีเอกลักษณ์และสวยงาม ด้วยพลังของเทคโนโลยีที่ใช้ AI ช่วยให้คุณนำจินตนาการของคุณไปสู่ความเป็นจริงได้ในไม่กี่วินาที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blur Photo แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปตัวช่วยสำหรับเบลอพื้นหลัง ใบหน้า หรือตัวแบบในรูปภาพของคุณโดยอัตโนมัติ และเพิ่มเอฟเฟ็กต์เบลอที่น่าทึ่ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Videdit – Handy Video Editor แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับแก้ไขวิดีโอของคุณได้หลายวิธี และทำให้ยอดเยี่ยมด้วยคุณสมบัติมากกว่า 30 รายการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

Fall of Reich – WW2 Allied Sie แจกฟรี (ปกติ $0.99) ทำหน้าที่ผู้บัญชาการทหารเยอรมันที่จะเอาชนะการรุกรานของกองกำลังพันธมิตร รีบขึ้นสร้างบังเกอร์เพื่อปกป้อง BaseCamp ของคุณทำลายผู้บุกรุก ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Concrete Defense 1940: WWII To แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมป้องกันหอคอยฮาร์ดคอร์นี้จะพาคุณย้อนกลับไปที่โซนต่อสู้สงครามโลกครั้งที่สองสัมผัสกับการต่อสู้ในประวัติศาสตร์ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Japes Ink – Icon Pack แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นชุดไอคอนแอปสำหรับแต่งหน้าจอหลักสมาร์ทโฟนของคุณให้ดูมีสไตล์ ชุดไอคอนคมชัดระดับ HD ขาวดำที่มีรูปร่างต่างๆ สำหรับแอปและเกม ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ
กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก