Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 9 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Death Metal Drum Loops และ Storyio – For Kids วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 09 01 2022

Death Metal Drum Loops แจกฟรี (ปกติ $0.99) บันทึกเสียงอย่างมืออาชีพโดยมือกลอง Don Tardy จาก Obituary ฝึกซ้อมด้วยจังหวะเหล่านี้จะทำให้คุณเป็นนักดนตรีที่ดีขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Storyio – For Kids แจกฟรี (ปกติ $3.99) แพลตฟอร์มการเรียนรู้สำหรับเด็กทุกวัยในการสำรวจและเรียนรู้ อ่านเรื่องราวดิจิทัลด้วยตัวละครมหัศจรรย์และมินิเกมเพื่อทดสอบความรู้ของเด็กๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Sticker Plus – Studio Maker แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปที่ดีที่สุดในการสร้างสติกเกอร์ ค้นหาสติกเกอร์ที่สร้างโดยชุมชน แก้ไขภาพ ลบพื้นหลัง เพิ่มข้อความ วาด และครอบตัดรูปภาพของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MathxCreature:Math Puzzle Game แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปเกมคณิตศาสตร์สุดเจ๋งสำหรับเด็กๆ เหมาะสำหรับการเรียนรู้คณิตศาสตร์ในขณะที่เล่นเกมอย่างสนุกสนาน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

FocusDots: Tomato Focus Timer แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นตัวจับเวลาที่ออกแบบมาอย่างสวยงามเพื่อปรับปรุงการโฟกัสของคุณกับงานและละทิ้งกิจกรรมที่สามารถเบี่ยงเบนความสนใจของคุณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CoinsNote – Easy Cost แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปทำบัญชีส่วนบุคคลที่มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายและสวยงาม มีระบบรองรับการซิงโครไนซ์ iCloud ข้อมูลมีความปลอดภัยมากขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MyScan3: capture and share PDF แจกฟรี (ปกติ $3.99) เป็นเครื่องสแกนและเครื่องอ่านแบบพกพาที่มีประสิทธิภาพสำหรับเอกสาร PDF ใบเสร็จ บันทึกย่อ และไวท์บอร์ด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News9 ชั่วโมง ago

หลุดเรนเดอร์ทางการ Samsung Galaxy S22+ กับตัวเครื่องสีดำ พร้อมสเปคเพิ่มเติม

สมาร์ทโฟนเรือธงของ S...

Android News11 ชั่วโมง ago

เปิดตัว vivo Y55 5G ขุมพลัง Dimensity 700 และแบตยักษ์ 5000mAh

vivo ไต้หวัน เปิดตัว...

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

trueonline ส่งแพ็กเกจ ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์ 2 Gbps ชู WiFi แรงสุดในไทย ฟรี! อุปกรณ์อัจฉริยะ สุดล้ำ ทั้ง Router, Mesh WiFi และกล่องทรูไอดีทีวี

ทรูออนไลน์ ย้ำผู้นำเ...

IT News12 ชั่วโมง ago

ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เผย 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียวในปี 2565

“ศูนย์วิจัยเทเลนอร์”...

Android News12 ชั่วโมง ago

vivo ส่งโปรโมชันพิเศษ จอง V23 5G ในราคาเพียง 9 บาท! พร้อมรับคูปองส่วนลดสูงสุด 500 บาท ถึง 20 ม.ค. นี้

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...