Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 6 ต.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Monotone B&W Filters & Effects และ Retouch วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 06 10 2021

Stream Music Player แจกฟรี (ปกติ $1.99) เพิ่มเพลงของคุณไปยังอุปกรณ์ของคุณโดยไม่ต้องใช้ iTunes ง่ายและรวดเร็วโดยใช้การถ่ายโอน Wi-Fi ในพื้นที่หรือดาวน์โหลดเพลงไปยัง iPhone ของคุณเพื่อเล่นโดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ต ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Retouch – Smart Eraser Tool แจกฟรี (ปกติ $2.99) ช่วยให้คุณลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากภาพถ่ายของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fontpacks : install cool fonts แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปรับแต่งเอกสารของคุณโดยติดตั้งฟอนต์ใหม่และใช้ในแอปที่เข้ากันได้ เหมาะสำหรับงานแต่งงาน งานปาร์ตี้ หรือการ์ดวันครบรอบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DressDolls 3D Color & Dress Up แจกฟรี (ปกติ $1.99) ถ้าคุณชอบตุ๊กตาสาวสวย เกมแต่งตัว คอลเลกชันฟิกเกอร์ สไตล์และการออกแบบอะนิเมะและมังงะ แอปนี้เหมาะสำหรับคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Word Collage แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนคำให้เป็นภาพบรรยาย เพื่อการสอน การเรียนรู้ การแสดงภาพ และวิธีอื่นๆ ได้มากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Findit (HD) – 200 Pictures แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมค้นหาจุดแตกต่างแบบคลาสสิก แต่ละภาพมี 5 ความแตกต่าง ค้นหาความแตกต่างที่ถูกต้องจะได้เวลาเพิ่ม 20 วินาที แต่เมื่อสัมผัสผิดตำแหน่ง เวลาจะลดลง 30 วินาที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured12 ชั่วโมง ago

AIS อุ่นใจ Cyber แนะวิธีแก้ปัญหา…โทรกวนใจหรือ SMS หลอกลวงได้ง่าย ๆ ทำตามนี้เลย

เคยไหมครับ ? อยู่ ๆ ...

Android News3 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News3 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด