แอพปกติขาย วันนี้แจกฟรี รวมมูลค่าหลายบาท iOS โหลดด่วนที่นี่

paid apps for ios free limited time 29 november 2018

แอพแจกฟรีประจำวันนี้ มีแอพดีๆ เป็นประโยชน์กับทุกคนอย่างแน่นอน และหวังว่าจะได้นำไปใช้งานกันทั้งเครื่องคิดเลข กราฟตรีโกณมิติ และแอพแผนที่ดูสถานที่ที่เคยไปถ่ายรูปมา รวมมูลค่าหลายบาท รีบโหลดด่วนก่อนขึ้นราคา

Basic Calculator Pro ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $1.99)

แอพที่ iPhone และ iPad ต้องมีทุกเครื่องอย่างเครื่องคิดเลข ต้องไม่พลาดแอพตัวนี้ Basic Calculator Pro มันดีกว่าที่ติดตั้งมากับตัวเครื่องอย่างไร อันแรกเลยคือดีไซน์ที่เรียบง่าย ปุ่มกดตัวเลขขนาดใหญ่ และมีประวัติการคำนวณเก็บไว้ได้เรียกกลับมาใช้อีกครั้งได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

 

Visual Math 4D ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $1.99)

Visual Math 4D
Visual Math 4D
Developer: Ronny Weidemann
Price: ฿69.00+

สำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่ต้องใช้งานด้านนี้ต้องโหลดเก็บไว้เลย Visual Math 4D เป็นแอพเครื่องคิดเลขกราฟิกแบบมืออาชีพที่จะช่วยให้การเรียกดูชุดฟังก์ชั่นตรีโกณมิติในรูปแบบกราฟเสมือนจริง สามารถบันทึกภาพ หรือหมุนหน้าจอเพื่อดูจากมุมต่างๆ ได้ด้วย ถ้ายังไม่ได้ใช้ตอนนี้ก็ควรโหลดติดไอดีไว้ก่อนเลย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

 

FotoMap-where photo was taken ฟรีจำกัดเวลา (ปกติ $1.99)

แอพดีๆ สำหรับย้อนไปดูสถานที่ที่เคยถ่ายรูปว่ามาจากไหนบ้าง ซึ่งแอพตัวนี้ก็จะแสดงตามแท็ก Location ที่มีอยู่ในรูปตอนเราถ่าย เพื่อดูในรูปแบบแผนที่บนหน้าจอมือถือ ไม่ต้องปริ้นท์รูปมาแปะลงบนแผนที่กระดาษอีกต่อไปแล้ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ