แอพและเกมแจกฟรีจำกัดเวลา มูลค่าหลายร้อยบาท iOS โหลดด่วนที่นี่

paid apps for free limited time

แอพและเกมแจกฟรีสำหรับชาว iOS มาแล้ว วันนี้รวมมูลค่าหลายร้อยบาทเลยทีเดียว โหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ อยากใช้เมื่อไหร่ก็กลับมาโหลดซ้ำได้ฟรีตลอดไป ก่อนขึ้นราคาปกติ

 

Air-Photos

Air-Photos แอพพลิเคชั่นช่วยให้การแชร์ไฟล์รูปภาพทำได้ง่ายมากขึ้นผ่าน Wi-Fi หรือจะเลือกดูไฟล์​รูปภาพโดยไม่ต้องการซิงค์ระหว่างคอมพิวเตอร์กับสมาร์ทโฟนก็ทำได้เช่นกัน และรองรับการตั้งรหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยได้ด้วย

ดาวน์โหลด Air-Photos ฟรี (ปกติขาย $1.99)

 

Runtastic Road Bike PRO

Runtastic Road Bike PRO เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับติดตามกันออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยานด้วยระบบ GPS และวัดความเร็วในการปั่นได้ ซึ่งสถิติจะถูกจัดเก็บไว้บนฐานข้อมูลของ Runtastic เพื่อดูประวัติการปั่นและแชร์ข้อมูลเปรียบเทียบกับเพื่อนๆ ได้ด้วย

ดาวน์โหลด Runtastic Road Bike PRO ฟรี (ปกติขาย $4.99)

 

Multi Translate Voice Say It

Multi Translate Voice: Say It แอพดีๆ ที่ควรมีติดเครื่องไว้ โดยเฉพาะเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะเจ้าแอพตัวนี้สามารถพูดเพื่อแปลภาษาได้ทันที โดยใช้ฟีเจอร์จาก Google Translate นั่นเอง ซึ่งรองรับแล้ว 28 ภาษา รวมถึงภาษาไทยด้วย

ดาวน์โหลด Multi Translate Voice: Say It ฟรี (ปกติขาย $12.99) อัปเดทล่าสุดขึ้นราคาแล้ว

 

Z Hero

Z Hero เกมกดสนุกๆ โหลดไว้เล่นเวลาพักได้ ซึ่งเป็นเกมที่เล่นง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เพียงแตะหน้าจอเพื่อเปลี่ยนเส้นทางเดิน กระโดด ต่อสู้กับมอนสเตอร์ รองรับการเล่นบน iOS 8.1 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด Z Hero ฟรี (ปกติขาย $1.99)

 

Sudoku Pro Edition

Sudoku Pro Edition สำหรับคนชอบเกมปริศนาเลข 1 ถึง 9 โดยจะต้องเติมตัวเลขลงในช่วองว่างของตาราง เลือกใช้ตัวเลข ไม่ให้ซ้ำกัน และใช้ตัวเลขแต่ละตัวได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ทั้งในทุกแถวของแนวตั้ง แนวนอน เรียกได้ว่าต้องใช้ความคิดและสมาธิพอสมควร แต่ถือว่าสนุกมากๆ ใช้ในการฝึกฝนการแก้ปัญหาได้ดีเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด Sudoku Pro Edition ฟรี (ปกติขาย $2.99)