Connect with us

Android App

10 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) รวมหลายร้อยบาท Android กดโหลดด่วน [26-01-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Forecaster และ MultiPro รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for android for free limited time 26 01 2021

Forecaster – visual, accurate weather for the week แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) แอปพลิเคชั่นพยากรณ์อากาศที่แม่นยำโดยสรุปสำหรับเจ็ดวันถัดไป ตัวแอปโหลดเร็ว ใช้ข้อมูลต่ำ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

MultiPro: GoPro ProTune Bluetooth Remote แจกฟรี (ปกติ 49 บาท) ช่วยให้คุณควบคุม GoPros หลายตัวพร้อมกันและใช้การตั้งค่า ProTune จากโทรศัพท์ของคุณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Bookmark Manager – Website favorites manager แจกฟรี (ปกติ 21 บาท) แอปจัดการบุ๊กมาร์กเพื่อบันทึกบุ๊กมาร์กโดยอิสระจากเบราว์เซอร์ บันทึก เรียกดูและจัดการบุ๊กมาร์กทั้งหมดอย่างง่ายดายและรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Memory Game – Official แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกมความจำง่ายๆ ที่จะท้าทายสมองของคุณ เอาชนะความจำของคุณและท้าทายเพื่อนๆ ด้วยระดับเกมทั้ง 25 เลเวล ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Defense Warrior Premium: Castle Battle Offline แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกมกลยุทธ์การป้องกันหอคอยเกี่ยวกับ นักรบนักรบ การต่อสู้ปราสาทออฟไลน์ ที่มาพร้อมกราฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจกับกราฟิกน่ารัก ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Grow Zombie VIP – Merge Zombies แจกฟรี (ปกติ 27 บาท) เกมที่ให้คุณพัฒนาซอมบี้เกรดสูงโดยสังเคราะห์ซอมบี้ เสริมสร้างอาวุธ รถถัง และยานอวกาศต่างๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Heroes Defender Fantasy – Epic Tower Defense Game แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เป็นเกมกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร คุณจะใช้ฮีโร่แทนการสร้างหอคอยและคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Superhero Fruit Premium: Robot Wars Future Battles เกม RPG แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เกี่ยวกับฮีโร่ที่น่าตื่นเต้นและน่ารักด้วยฉากต่อสู้ ฉากแอ็คชั่นและทักษะที่ยอดเยี่ยม เอาชนะความท้าทายกว่า 50+ ในโหมดเกม ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Sword Warriors Premium: Heroes Fight – Epic Action แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เป็นเกม RPG แอ็คชั่นออฟไลน์ฟรี ด้วยดาบของคุณคุณจะกลายเป็นนักรบโบราณที่จะช่วยอาณาจักรของคุณให้พ้นจากปีศาจและอสูรร้าย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Tap Legend Premium: Hero Fight Offline แจกฟรี (ปกติ 10 บาท) เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่สนุกสนานเพลิดเพลินกับงานศิลปะที่สวยงามและชุมชนผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในเกม RPG ที่ดีที่สุดของปี ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Android App

23 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 1,000 บาท Android กดโหลดด่วน [02-03-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ Android แนะนำ Space saving ABC keyboard และ CPUz Pro รวมมูลค่ากว่า 1,000 บาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for android for free limited time 02 03 2021

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี

 1. Space saving ABC keyboard (ปกติ $0.99)
 2. Best U (ปกติ $0.99)
 3. CPUz Pro (ปกติ $5.49)
 4. Football Pro: Soccer Scores, Football News, Videos (ปกติ $1.49)
 5. Memorize: Learn Thai Words with Flashcards (ปกติ $4.99)
 6. Filter Caller (Whitelist Edition) (ปกติ $0.99)

เกมแจกฟรี

 1. College Days – Choices Visual Novel (ปกติ $0.99)
 2. Hello Human (ปกติ $2.49)
 3. Dragon Raid (Hardcore – idle rpg) (ปกติ $2.99)
 4. Sword Knights : Idle RPG (Magic) (ปกติ $1.49)
 5. Tap Town Premium (idle RPG) – Magic (ปกติ $0.99)
 6. The Rich King VIP – Amazing Clicker (ปกติ $0.99)
 7. Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG (ปกติ $0.99)
 8. 2021 NEW Math puzzles (ปกติ $0.99)
 9. College Days – Winter Break (ปกติ $0.99)
 10. Defense Heroes Premium: Defender War Tower Defense (ปกติ $0.99)
 11. Fire and Water – Platformer Game (ปกติ $3.99)
 12. The Last Maverick – Survival PRO (ปกติ $0.99)
 13. Castle Defender Premium: Hero Idle Defense TD (ปกติ $0.99)
 14. Let the Pharaoh FREE!!! (ปกติ $0.99)
 15. My Celestial Tree VIP – Unique Beautiful Game (ปกติ $0.99)
 16. Sonny The Mad Man (ปกติ $1.99)
 17. WhamBam Warriors VIP – Puzzle RPG (ปกติ $3.49)

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

Android App

10 แอปและเกมแจกฟรี มูลค่ากว่า 500 บาท iOS และ Android กดโหลดด่วน [23-02-2021]

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad และ Android แนะนำ AlphaBlur Image Effects และ Background Eraser รวมมูลค่ากว่า 500 บาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 23 02 2021

แอปและเกมแจกฟรี iPhone และ iPad

AlphaBlur Image Effects แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่ AI ที่ทำงานร่วมกับฟีเจอร์กล้องหลังคู่หรือกล้อง TrueDepth ของ Apple สำหรับการภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ง่ายๆ ได้โบเก้ดวงไฟที่สวยเป็นธรรมชาติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Background Eraser – AI Remove แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นลบพื้นหลังอัตโนมัติได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ตัดภาพเพื่อสร้างภาพตัดปะหรือตัดภาพบุคคลได้อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Endless Adventure RPG แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่มีเควสสุ่มดันเจี้ยนที่สร้างขึ้นได้ทันที การต่อสู้เชิงกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่น และปาร์ตี้ของนักผจญภัยมากถึง 4 คน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Soothing Sounds: White Noise แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปเสียงที่เรียบง่ายเพื่อช่วยให้คุณมีสมาธิผ่อนคลายและนอนหลับ ช่วยลดความฟุ้งซ่านเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับสบายและผ่อนคลายมากขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Reaction Timer Game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมจับเวลาการทดสอบทักษะ จุดมุ่งหมายของเกมคือหยุดตัวจับเวลา แต่ต้องบอกก่อนว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิด ถ้าคิดว่าทำได้ก็ลองดู! ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกมแจกฟรี Android

Police Lights 2: PRO แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นจำลองไฟตำรวจ, รถดับเพลิง, ไฟกระพริบฉุกเฉินและเสียงไซเรนตำรวจ หรือจะใช้เป็นแสงไฟสำหรับตกแต่งเทศกาลในวันหยุดได้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Number to word converter offline แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปแปลงตัวเลขเป็นตัวหนังสือที่ง่าย โดยตัวแอปจะทำการแปลงตัวเลขที่คุณป้อนอัตโนมัติ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Cartoon Craft แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมนี้เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้ที่แท้จริง สร้างอาคารเค่ายทหารเพื่อผลิตทหารธนู นักดาบ รถถังโทรลล์ และหน่วยอื่นๆ เพื่อกำจัดศัตรูด้วยกองทัพของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Cashier of Grocery Shop แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมจำลองของแคชเชียร์ของร้านขายของชำ โดยให้คุณรับบทบาทเป็นแคชเชียร์ในร้านเล็กๆ ที่มีเจ้านายขี้โมโหและใจร้อน ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Demon Warrior Premium – Stickman Shadow Action RPG แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมแอคชั่นออฟไลน์ที่มีด่านกว่า 100 ด่านและลีกการต่อสู้ที่น่าสนใจ เล่นเกมและรวบรวมอาวุธและอัญมณีที่มีประสิทธิภาพเพื่ออัปเกรดนักฆ่านินจาและยุทธยานยนต์ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

Android App

YouTube บน Android รองรับการเล่นวิดีโอ 4K แล้ว แม้หน้าจอยังไม่ถึงก็ตาม

Published

on

By

มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเข้ามาเล็กน้อยสำหรับแอปพลิเคชั่น YouTube บน Android ที่สามารถให้ผู้ใช้งานปรับวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุดที่ 4K@60fps แบบ HDR ได้แล้ว แม้ว่าสมาร์ทโฟนจะมีหน้าจอต่ำกว่าความละเอียด 4K ก็ตาม

สำหรับการใช้งานทั่วไปก็สามารถปรับความละเอียดวิดีโอได้ทันทีครับ ซึ่งความสวยงามและความคมชัดก็จะขึ้นอยู่กับสมาร์ทโฟนที่ใช้งานด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ ในระบบปฏิบัติการ iOS ก็สามารถรับชม YouTube แบบ 4K@60fps ได้แล้วตั้งแต่การอัปเดท iOS 14

ที่มา : GSMArena

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

ส่องโปรโมชั่น “มีนา มีโปร” เซ็ตแพ็คคู่สุดคุ้ม ซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับอุปกรณ์ AIoT เริ่ม 1 – 15 มี.ค.นี้

realme จัดโปรโมชั่นต...

Featured2 สัปดาห์ ago

ขับไม่เหมือนกันทำไมต้องจ่ายเท่ากัน ? ”ประกันขับดี” มิติใหม่ของประกันรถยนต์จาก AIS Insurance และ MSIG !!

AIS Insurance S...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme N1 | M1 Sonic Eletric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้าสุดล้ำ “เพื่อช่องปาก สะอาดล้ำลึก”

รีวิว realme N1 | M1...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวย ฟีเจอร์ครบ วัดออกซิเจนในเลือด พร้อมใช้ได้สูงสุด 14 วัน

มาตามสัญญาสำหรับรีวิ...

AIS Hot deal more huawei nova promotion 2021 AIS Hot deal more huawei nova promotion 2021
Android News3 สัปดาห์ ago

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับสมาร์ทโฟน HUAWEI รุ่นฮิต พร้อมโปรดีที่ AIS Hot deal

ถ้าจะให้พูดถึงสมาร์ท...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง