รวมแอปและเกม iOS แจกฟรี! (ปกติขาย) แนะนำ ARvid และ Hidden Photos โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [26-08-2019]

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีจำกัดเวลา ประจำวันที่ 26 สิงหาคมนี้ แนะนำ ARvid Augmented Reality และ Hidden Photos ให้รีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาปกติ

รวมแอปและเกม iOS แจกฟรี!

รวมแอปและเกม iOS แจกฟรี!

Picture Safe – Hidden Photos แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปซ่อนรูปภาพและวิดีโอเพื่อความเป็นส่วนสำหรับผู้ที่มีความลับเยอะๆ ไม่อยากให้ใครหยิบมือถือไปแล้วแอบดูรูปส่วนตัวได้

ARvid Augmented Reality แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับเพิ่มวัตถุอนิเมชั่นลงในรูปถ่ายได้เสมือนจริงโดยใช้เทคโนโลยี AR ทำให้เราสามารถถ่ายวิดีโอหรือรูปภาพโดยมีวัตถุต่างๆ ที่สมจริง

Crossword Puzzles แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมที่จะมาทดสอบทักษะของคุณเกี่ยวกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษ โดยการเติมตัวอักษรลงในช่องว่างและแก้ปริศนาอักษรไขว้จากคำหรือวลีที่บอกใบ้

1Contact Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับโทรศัพท์ที่มีความฉลาดและหน้าตาน่าใช้ มาครบทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นการจัดการรายชื่อติดต่อ เพิ่ม แก้ไข ลบ รวมเบอร์โทรเข้ากับรายชื่อที่มีอยู่แล้ว หรือค้นหาได้อย่างรวดเร็ว และส่งข้อความได้พร้อมกันหลายเบอร์

Ultimate Food Value Diary แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นทำหรับติดตามและเก็บข้อมูลอาหารการกินของเราในแต่ละวันสำหรับผู้ที่กำลังควบควบอาหารเพื่อลดน้ำหนัก และมีแผนหารกินอาหารให้เลือกสำหรับการควบคุมน้ำหนักด้วย

eBoy FixPix แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมโลกพิกเซลที่จะทำให้คุณงงและสนุกไปกับภาพของเกมจนแทบเป็นบ้า เพราะการที่จะค้นหาแล้วแก้ปริศนาของเกมนี้ไม่ได้ทำได้ง่ายๆ ถ้าคิดว่ามันง่ายก็ลองโหลดไปเล่นกันได้เลย

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net