ดูกันชัดๆ OnePlus 7T มีกล้องหลังขนาดใหญ่แบบกลม และหน้าจอรอยบากหยดน้ำ

OnePlus 7T สมาร์​ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้ เพื่อมาสานต่อความสำเร็จต่อจากรุ่น OnePlus 7 หลังจากเปิดตัวไปได้ราว 3 เดือนเท่านั้น

OnePlus 7T มีกล้องหลังขนาดใหญ่แบบกลม

OnePlus 7T leaks with huge rear camera module, familiar front

ตามรายงานภาพเรนเดอร์ OnePlus 7T แสดงให้เห็นโมดดูลกล้องหลังแบบวงกลมขนาดใหญ่ คาดว่าเป็นการปรับปรุงด้านดีไซน์และประสิทธิภาพให้ดีขึ้นสำหรับการแข่งขันเหนือคู่แข่งในช่วงปลายปีนี้

เมื่อมองไปที่ตัวกล้อง OnePlus 7T จะเห็นว่ามีกล้อง 3 ตัวเช่นเดียวกับ OnePlus 7 โดยแตกต่างกันที่การจัดเรียงกล้องในแนวตั้งกับแนวนอน แต่น่าเสียดายที่ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของกล้องแต่ละตัว ซึ่งคาดว่าจะมีกล้อง Telephoto และ Ultra wide

ด้านหน้ามีการดีไซน์ขอบหน้าจอที่บางมาก และมีรอยบากทรงหยดน้ำ คล้ายกับ OnePlus 6T ของปีที่แล้ว ซึ่งตามรายงานบอกว่ามีหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว AMOLED ใหญ่ขึ้นจากเดิมเมื่อเทียบกับ OnePlus 7 ที่มีขนาด 6.4 นิ้ว

นอกจากรุ่นมาตรฐานแล้ว OnePlus 7T จะมีรุ่นพิเศษ OnePlus 7T McLaren Edition แม้จะยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับรุ่นนี้ แต่คาดว่าจะเป็นรุ่นท็อปที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น Snapdragon 855+ และแรมขนาด 12GB หน่วยความจำภายใน 512GB รวมถึงรันระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่ครอบทับด้วย Oxygen OS เวอร์ชั่นล่าสุด

ที่มา : pricebaba