แอปและเกมแจกฟรีวันหยุด (ปกติขาย) โหลดด่วนที่นี่ [07-07-2019]

มีแอปพลิเคชั่นดีๆ และเกมสนุกๆ มาแจกฟรีกันอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น Epica 2 Pro แต่รูปด้วยเอฟเฟ็กต์สุดสมจริง หรือจะเป็น OrasisHD ช่วยให้ภาพย้อนแสงหน้ามืด สว่างชัดในคลิกเดียว และเกมสไนเปอร์สุดมัน Hitman Sniper จากค่าย SQUARE ENIX Ltd ซึ่งรวมมูลค่าแล้วร้อยกว่าบาทเลยทีเดียว

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี จำกัดเวลา

Epica 2 Pro free limited time

Epica 2 Pro – monster camera แอปพลิเคชั่นสำหรับการถ่ายรูปให้ออกมาเจ๋งๆ ไม่ซ้ำซาก จำเจแบบเดิมๆ ด้วยเอฟเฟ็กต์สุดสมจริงที่มีใ้ห้เลือกใช้งานขณะทำการถ่ายรูปแบบเรียลไทม์หรือจะเลือกรูปถ่ายจากอัลบั้มมาแต่งภายหลังก็ได้เช่นกัน

Epica 2 Pro มีเอฟเฟ็กต์ให้เลือกใช้งานได้ทันทีหลายตัว เช่น หน้าผี ปีศาจมีเขา ถูกจระเข้กิน เป็นต้น ซึ่งเอฟเฟ็กต์พื้นฐานเหล่านี้ถูกปรับแต่งให้เข้ากับรูปภาพแบบอัตโนมัติและมีความเนียนสมจริงมากๆ โดยในเวอร์ชั่น Pro จะไม่มีโฆษณากวนใจ ไม่มีลายน้ำ เรียกได้ว่าแต่งรูปเสร็จก็แชร์ลงโซเชียลได้เลย

ถ้าเบื่อเอฟเฟ็กต์ที่มีให้ใช้งานก็สามารถเลือกซื้อเอฟเฟ็กต์เพิ่มเติมภายในแอพได้ โดยตัวแอปรองรับการทำงานบน iOS 8 ขึ้นไป ทั้งบน iPhone, iPad และ iPod touch

ดาวน์โหลด Epica 2 Pro ฟรีบน App Store ที่นี่ (ก่อนขึ้นราคา $1.99)


OrasisHD แจกฟรี

OrasisHD แจกฟรี แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การถ่ายภาพย้อนแสงหน้ามืด สว่างชัดในคลิกเดียวด้วยเทคโนโลยี HDR สำหรับ iPhone, iPad รีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ปกติขาย $1.99

สำหรับแอพพลิเคชั่น OrasisHD แจกฟรี เป็นอีกหนึ่งแอพดีๆ ที่ควรมีติดเครื่องไว้เวลาไปเที่ยวหรือชอบการถ่ายรูป เพราะเจ้าแอพตัวนี้มีความสามาถในการถ่ายภาพ HDR หรือจะเลือกรูปภาพในเครื่องมาปรับแต่งให้สว่างสวยขึ้นได้

จุดเด่นของรุ่นนี้คือปรับรูปภาพที่มีความสว่างแตกต่างกันมากๆ เช่น การถ่ายย้อนแสงแล้วหน้ามืดดำ เป็นต้น เจ้าแอพตัวนี้ก็จะทำการปรับบริเวณพื้นที่ที่มีความมืดให้มีความสว่างขึ้น ในขณะเดียวกันพื้นที่ที่มีแสงสว่างมากก็มีการปรับความสว่างลงเพื่อให้เห็นรายละเอียดของพื้นที่บริเวณนั้น โดยไม่ทำให้พื้นที่ที่มีแสงพอดีแล้วเกิดการสูญเสียรายละเอียด

‎OrasisHD
‎OrasisHD
Developer: Orasis Imaging
Price: ฿69.00

ทางนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นตัวนี้บอกว่ามีการนำเทคโนโลยี AI ที่มีการเรียนรู้จำ สำหรับทำการวิเคราะห์ภาพก่อนทำการปรับแก้ไข เพื่อให้ภาพที่ผ่านการปรับแต่งใหม่ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งกระบวนการทั้งหมดนี้เกิดขึ้นอัตโนมัติทั้งหมด

ดาวน์โหลด OrasisHD ฟรีบน App Store จำกัดเวลา (ปกติขาย $1.99)


แจกฟรีเกมสไนเปอร์สุดมัน Hitman Sniper

แจกฟรีเกมสไนเปอร์สุดมัน Hitman Sniper จากค่าย SQUARE ENIX Ltd ซึ่งเป็นเกมแนวแอคชั่นให้คุณได้สวมบทบาทการเป็น Agent 47 และก้าวขึ้นเป็นนักฆ่าขั้นสุดยอด โหลดด่วน Android

Hitman Sniper เรียกได้ว่าเป็นฝึกทักษะด้านการเป็นนักแม่นปืนหรือสไนเปอร์ที่คอยซุ่มยิง และมีภารกิจท้าทายในการเอาตัวรอดมากกว่า 150 ภารกิจตามสัญญาว่าจ้างในการเป็นักฆ่าที่แตกต่างกันออกไปกว่า 10 แบบ โดยภายในเกมมีปืนให้เลือกใช้งาน 16 กระบอกในการกำจัดเป้าหมาย

Hitman Sniper
Hitman Sniper
Developer: SQUARE ENIX Ltd
Price: $0.99+
‎Hitman Sniper
‎Hitman Sniper
Developer: SQUARE ENIX
Price: ฿9.00+

Hitman Sniper รองรับการเล่นบนอุปกรณ์ Android 4.1 ขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรีจำกัดเวลาบน Google Play Store และสำหรับ iOS สามารถดาวน์โหลดไปเล่นได้บน App Store (ราคา 9 บาท) รองรับ iPad 2, iPad Mini, iPhone 4S และ iPod Touch 5th ขึ้นไป