ด่วน! แจกฟรีเกมแข่งรถ NEED FOR SPEED MOST WANTED ปกติขาย 600 บาท วีธีดาวน์โหลดที่นี่ (PC)

คอเกมห้ามพลาด มีเกมแจกฟรีจากเว็บไซต์ origin มาฝากกันครับ ซึ่งเป็นเกมให้ฟรีไม่คิดเงิน ถ้าได้ติดตามกันเรื่อยๆ ก็จะทราบว่ามีเกมมาแจกให้เล่นฟรีอยู่บ่อยๆ คราวนี้ถึงคิวของ NEED FOR SPEED MOST WANTED เกมแข่งรถสุดมัน ถ้ายังไม่เคยซื้อเกมนี้ห้ามพลาดครับ

need-for-speed-most-wanted03

 

วิธีดาวน์โหลด 

เข้าไปที่ >> NEED FOR SPEED™ MOST WANTED << บน PC จากนั้น คลิกที่ ดาวน์โหลดเลย 

need-for-speed-pc

 

ถ้าในกรณีที่มีโปรแกรม Origin แล้วให้เปิดเพื่อเริ่มดาวน์โหลดได้เลย แต่ถ้าไม่มีคลิกดาวน์โหลดจากด้านล่างตรง ดาวน์โหลด Origin ได้เลย

need-for-speed-pc01

 

จากนั้นเกมจะเข้าไปอยู่ในบัญชี Origin ของเรานะครับ ถ้าเป็น PC จะสามารถดาวน์โหลดได้เลย แต่ถ้าเป็น Mac สามารถดาวน์โหลดให้ติดบัญชีไว้ได้เท่านั้น ไม่สามารถเล่นบน Mac ได้เนื่องจากไม่รองรับ แต่ถ้านำบัญชี Origin ที่โหลดเกมนี้ไว้แล้วไปเปิดบน PC สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ครับ ถึงแม้หมดช่วงเวลาแจกฟรีไปแล้วก็สามารถโหลดเล่นได้ เพราะเกมได้โหลดติดบัญชีไว้แล้ว

need-for-speed-pc02

 

เมล์ส่งมาแจ้งยืนยันการดาวน์โหลด แจ้งว่าฟรีแน่นอนครับ

need-for-speed-pc03

 

รายละเอียดเกม 

คาดเข็มขัด เหยียบคันเร่ง และซิ่งให้สะบัด

แอ็คชันในโลกอันเปิดกว้างของ Need for Speed™ Most Wanted จะมอบอิสระให้คุณสามารถขับไปยังที่ใดก็ได้ ค้นพบการเล่นที่ซ่อนอยู่ พบกับเพื่อน หรือขับรถเล่นเย้ยกฎหมายก็ได้ หลบหนีจากตำรวจด้วยวิธีของคุณเอง ใช้จุดกระโดดและทางลัด เปลี่ยนรถที่ขับ หลบเงียบๆ หรือมุ่งไปยังพื้นที่ที่รถของคุณได้เปรียบ เหยียบคันเร่งให้มิดแล้วซิ่งผ่านตำรวจและคู่แข่งของคุณด้วยเทคนิคการขับ รถสมรรถนะสูง และไนตรัสไม่ยั้ง หัวใจของเกมทั้งหมดคือคุณ เพื่อนของคุณ และรถมากมายหลากหลายรุ่นในเมืองที่มีตำรวจตรวจตราอย่างเข้มงวด

คุณสมบัติเกม

ผสานการเล่นแบบหลายคน: ไม่มีเมนู ไม่มีล็อบบี้ ไม่มีข้อจำกัด … มีเพียงการแข่งขันอันเข้มข้น แข่งรถ ประลอง ชน และสำรวจได้ตามที่ใจคุณต้องการพร้อมพบกับการเล่นต่าง ๆ มากมายไร้ขีดจำกัดในโลกที่เปิดกว้าง พบการแข่งแบบทีม การเล่นที่หลากหลาย ระบบเก็บคะแนนและจัดอันดับ รวมถึงรางวัลและอัปเกรดต่าง ๆ มากมายไม่สิ้นสุด

นี่คือการแข่งรถออนไลน์ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน: เลือกรถไปเจอกับเพื่อนแล้วเล่นแบบนันสต็อปในการแข่งแบบต่อเนื่องไม่มีหยุด จัดการแข่งโดยการโหวตด้วยรถของคุณ เบียดแย่งตำแหน่งในจุดออกตัว ข้ามเส้นชัยแล้ววกกลับมาเพื่อจัดการกับคู่แข่งที่วิ่งมาก็ได้

เอาชนะเพื่อนของคุณ: การแข่งอันดุเดือดคือหัวใจของ Most Wanted ระบบ Autolog จะบันทึกทุกสิ่งที่คุณทำในเกมและคอยรายงานผลคะแนน ความเร็ว และเวลาที่สำคัญๆ ของคุณให้กับเพื่อน นั่นหมายความว่าขณะที่คุณขับไปยังจุดกระโดด แข่งรถ วิ่งผ่านกล้องจับความเร็ว คุณก็จะเห็นสถิติของเพื่อนคุณด้วยเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตามคุณสามารถพยายามทำลายสถิติของคนอื่นได้เสมอ

การขับขี่ในเมืองที่เร้าใจ: ใน Most Wanted การบังคับควบคุมได้ถูกพัฒนาขึ้นให้เหมาะกับโลกที่เปิดกว้างของเมืองและเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกในการขับที่ลุ่มลึกและสัมผัสได้มากยิ่งขึ้น บุคลิกลักษณะในการขับขี่ของรถสุดเจ๋งรุ่นต่าง ๆ จะถูกแสดงออกมาอย่างสมจริง ให้คุณสัมผัสความเร็วระดับบ้าคลั่ง การชนที่น่าตื่นตะลึง การขับอันรุนแรง และการดริฟต์สุดมันส์