Connect with us

Apple News

Oprah Winfrey สัมภาษณ์อดีตประธานาธิบดี Barack Obama เกี่ยวกับหนังสือชีวประวัติเล่มใหม่ของเขา “A Promised Land” ชมฟรีบน Apple TV+ ที่เดียวเท่านั้น

Published

on

Oprah Winfrey สัมภาษณ์อดีตประธานาธิบดี Barack Obama เกี่ยวกับหนังสือชีวประวัติเล่มใหม่ของเขา “A Promised Land” เริ่มฉายให้รับชมฟรีในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายนนี้บน Apple TV+ ที่เดียวเท่านั้น

ประธานาธิบดีคนที่ 44 ของสหรัฐอเมริกาจะมานั่งพูดคุยกับ Oprah อย่างเปิดเผยเกี่ยวกับวีรกรรมของเขา รวมถึงประชาธิปไตย เชื้อชาติ และความฝันของอเมริกันชน ในรายการ “The Oprah Conversation” 

Barack Obama ประธานาธิบดีคนที่ 44 ของสหรัฐอเมริกาจะมาเป็นแขกรับเชิญในตอนใหม่ของรายการ “The Oprah Conversation” ซึ่งจะเริ่มฉายในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายนนี้บน Apple TV+ ซึ่งสามารถรับชมได้ฟรีจนถึงวันพุธที่ 2 ธันวาคมนี้ 

Oprah และอดีตประธานาธิบดี Obama จะมาพูดคุยกันแบบตรงไปตรงมา พร้อมวิเคราะห์ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมาอันนำมาซึ่งการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งประวัติศาสตร์ของเขา พร้อมยังสะท้อนให้เห็นถึงแรงปรารถนา ความพยายาม และความสำเร็จที่ได้นำเขามาสู่ทำเนียบขาว รวมถึงความคาดหวังอันยิ่งใหญ่ที่เขาได้แบกไว้ในขณะที่ดำรงตำแหน่งอยู่ในสำนักประธานาธิบดี

“หนังสือเล่มนี้ควรค่าแก่การอคอย” Oprah Winfrey กล่าว “ทุกคนที่ได้อ่านจะได้ร่วมการเดินทางไปกับแคมเปญหาเสียงที่แสนทรหดและซ้ำซาก พร้อมเข้าไปสัมผัสข้างในห้องทำงานรูปไข่ (Oval Office) ห้องคณะรัฐมนตรี (Cabinet Room) และห้องสถานการณ์ (Situation Room) หรือแม้แต่ห้องนอนของเขา ภายใต้ความเป็นชีวประวัติ หนังสือเล่มนี้ได้ให้ความรู้สึกที่ทั้งใกล้ชิดและสง่างาม และฉันตั้งตารอที่จะพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดนี้เป็นอย่างมาก”  

หนังสือชีวประวัติเล่มนี้มีเนื้อหาที่ลงลึกแบบส่วนตัว เป็นการเผยให้เห็นถึงการคิดใคร่ครวญและความมีมนุษยธรรมโดยแท้ของอดีตประธานาธิบดี Obama ซึ่งเป็นสิ่งที่ได้ขับเคลื่อนและประคองเส้นทางให้เขาไปสู่การเป็นประธานาธิบดีและมากกว่านั้น

รายการ “The Oprah Conversation” เป็นรายการซีรีส์ต้นฉบับของ Apple ที่มีเนื้อหาทันยุคสมัยและดำเนินรายการโดย Oprah ผู้ซึ่งจะมาพูดคุยแบบใกล้ชิดกับเหล่าผู้นำทางความคิด ผู้มีอิทธิพลทางสังคม และบุคคลผู้เป็นสุดยอดในด้านต่าง ๆ ในยุคปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นที่จะตีแผ่ให้เห็นความจริงและมุมมองในหัวข้อต่าง ๆ ที่ได้หล่อหลอมโลกใบนี้ รวมถึงเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย โดยจะมีให้รับชมบน Apple TV+ เท่านั้น 

ตอนนี้รายการ “The Oprah Conversation” พร้อมกับรายการ “Oprah Talks COVID-19” และรายการ “Oprah’s Book Club” มีให้รับชมบน Apple TV+ ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิงน้องใหม่เพียงเจ้าเดียวที่สามารถเปิดตัวพร้อมกันในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วถึง 107 รางวัลและชนะรางวัลมาแล้วถึง 26 ครั้งภายในเวลาเพียงเก้าเดือน 

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/tvpr และตรวจสอบสิทธิ์ในการรับชมฟรีพร้อมอุปกรณ์ที่สามารถรับชมได้ทั้งหมดที่ offers.appletvapp.apple

กำลังฮอต

HUAWEI Vision S HUAWEI Vision S
Featured2 วัน ago

Editor’s Recommended กับ 4 เหตุผลโดนใจ ทำไมต้องเป็นเจ้าของ HUAWEI Vision S

นี่คือ 4 เหตุผลโดนใจ...

Featured4 วัน ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured1 สัปดาห์ ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

RUIO R1 5G SA All features you need to know RUIO R1 5G SA All features you need to know
Android News13 ชั่วโมง ago

สรุปฟีเจอร์ RUIO R1 5G SA ราคาเริ่มต้นเพียง 1,390 บาท คลิปเดียวรู้เรื่อง!

RUIO R1 5G SA (รุยโอ...

IT News17 ชั่วโมง ago

OPPO A95 ร่วมกับ 4EVE ปล่อยเพลงพิเศษ Booty bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม ที่แรก 4 ธ.ค. นี้ พร้อมชวนคนไทยร่วมเชียร์นักเตะทีมชาติไทยไปด้วยกัน!

หลังจากเปิดตัวและวาง...

IT News18 ชั่วโมง ago

ทรูคอฟฟี่ เสิร์ฟ Apple Pie Toffee Latte Series พร้อมเบเกอรีรสเลิศ “Cranberry Series”วันนี้ – 31 ม.ค. 65 ที่ทรูคอฟฟี่ ทุกสาขา

ร่วมต้อนรับและเฉลิมฉ...

IT News18 ชั่วโมง ago

ทรู ดิจิทัล เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็น “บ้านอัจฉริยะ” เพื่อชีวิตที่ดีกว่า สะดวกสบาย และปลอดภัยยิ่งขึ้น

ทรู ดิจิทัล เชื่อมต่...

IT News18 ชั่วโมง ago

โซนี่ไทยเปิดจอง Xperia Pro-I ราคา 56,990 บาท และ Xperia 5 III ราคา 34,990 เริ่ม 6 ธ.ค. นี้

บริษัท โซนี่ ไทย จำก...

Advertisement