ติดตามพวกเรา

Android News

เริ่มวางขาย OPPO N1 CyanogenMod Limited Edition อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

CyanogenMod เริ่มเปิดวางจำหน่าย OPPO N1 CyanogenMod Limited Edition อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ผ่านหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ และเริ่มจัดส่งหลังวันหยุดยาวหรือหลังปีใหม่นี้

OPPO N1 CyanogenMod Limited Edition (1)

OPPO N1 CyanogenMod ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 600 Quad-Core 1.7GHz หน้าจอแสดงผลขนาด 5.9 นิ้ว ความละเอียด 1080×1920 พิกเซล FULL HD (377 PPI) ความจำภายในตัวเครื่อง 16GB และ RAM DDR3 ขนาด 2GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3,610 mAh ถอดเปลี่ยนเองไม่ได้

OPPO N1 CyanogenMod มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 4.2 (Jelly Bean) มีกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซลที่หมุนได้ถึง 206 องศา ตัวเลนส์ประกอบขึ้นจากเลนส์ถึง 6 ชั้น ให้ภาพที่สวยสมจริง เซนเซอร์ stacked CMOS รุ่นล่าสุดที่มีการอัพเกรดเป็นรุ่น 1/3.06 และ โฟกัส f/2.0 ที่มีรูรับความสว่างมากขึ้น พร้อมไฟแฟลชแบบ LED คู่ และรองรับ Wi-Fi, Wi-Fi Direct, Bluetooth, NFC, GPS

วางจำหน่ายแล้วด้วยราคา $599 หรือประมาณ 18,900 บาท มีอุปกรณ์ภายในกล่อง ได้แก่ ตัวเครื่อง OPPO N1 CyanogenMod พร้อมฝาหลังสีขาว OPPO N1 รุ่นปกติ,  O-Click ซึ่งเป็นรีโมทควบคุมการทำงานผ่านบลูทูธ, หูฟัง, สาย Micro USB, ตัวจิ้มซิม, สติ๊กเกอร์ CyanogenMod และเคสพิเศษจาก CyanogenMod Case

ที่มา : oppostyle

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Android News

realme ครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนอันดับ 7 ของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ในเดือนกุมภาพันธ์ 2563

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

จากรายงานการวิเคราะห์ Counterpoint Research Monthly Market Pulse Feb 2020 ระบุว่า realme  เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยยังคงรักษาตำแหน่งสมาร์ทโฟนอันดับ 7 ของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่องด้วยส่วนแบ่งการตลาด 2.7% แสดงให้เห็นว่า realme ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์โฟนหลักของตลาดโลก

ถึงแม้ว่าตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกในเดือนกุมภาพันธ์ได้รับผลกระทบเชิงลบซึ่งส่งผลให้ยอดขายสมาร์ทโฟนทั่วโลกลดลง 14% แต่ realme ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นและการเดินหน้าภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย และการเดินหน้า
กลยุทธ์โมเดลธุรกิจแบบ “Asset Light”, Short-channel และ e-commerce ทำให้ realme ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก โดยในปีนี้ realme จะยังคงเดินหน้ายึดหลักกลยุทธ์ “Smartphone + AIoT” เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยและอัจฉริยะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ที่มาCounterpoint Research Monthly Market Pulse Feb 2020

https://www.counterpointresearch.com/globalsmartphonesalesshowresilience14decline/

อ่านต่อ...

Android News

เผยสเปคกล้อง OnePlus 8 Pro อาจมีเลนส์ความละเอียด 48MP ถึง 2 เลนส์ และน่าจะติด DxOMark ใน 5 อันดับแรก

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีข่าวลือแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วสำหรับเรือธงรุ่นแรกในปีนี้ของ OnePlus อย่าง OnePlus 8 Series ซึ่งครั้งนี้เป็นรุ่ท็อปสุดใน OnePlus 8 Pro กันบ้างที่มีข่าวว่าจะมีกล้องหลังความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ถึง 2 เลนส์

หนึ่งในทวิตเตอร์จอมหลุดอย่าง Ishan Agarwal เปิดเผยว่า OnePlus 8 Pro จะมีเลนส์หลักเป็นความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Sony IMX689 รูรับแสง f/1.78 เหมือนกับ OPPO Find X2 Pro ขณะที่อีกเลนส์จะเป็น Ultra-Wide 120 องศา มีความละเอียด 48 ล้านพิกเซลเช่นกัน แต่ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX586 ส่วนอีก 2 เลนส์คือเลนส์ Telephoto 3x ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และเลนส์ฟิลเตอร์ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

นอกจากนี้ OnePlus 8 Pro คาดว่าจะติด 1 ใน 5 อันดับกล้องที่ดีที่สุดจาก DxOMark ด้วย

ที่มา : pricebaba

อ่านต่อ...

Android News

หลุดด้านหลังเครื่องจริง Redmi 9 มีกล้อง 4 เลนส์ พร้อมสแกนลายนิ้วมือ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Redmi 8 ได้เปิดตัวมานานพอสมควรประมาณ 6 เดือนที่แล้ว ล่าสุด รุ่นใหม่อย่าง Redmi 9 ก็มีภาพตัวเครื่องหลุดออกมาเรียบร้อยแล้วที่ด้านหลังและสเปคบางอย่างครับ

จากที่เห็น Redmi 9 จะมีกล้องหลัง 4 เลนส์ โดยอาจมีความละเอียด 13 + 8 (Ultra-Wide) + 5 (Macro) + 2 (Depth) ล้านพิกเซล ซึ่งหากเทียบกับรุ่นอื่นแล้ว เช่น realme 6i จะได้เปรียบในเลนส์หลักที่มีความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล แต่แพ้ในเลนส์ Macro ที่ Redmi 9 มีให้มากกว่า ส่วน Ultra-Wide และ Depth จะเท่ากัน

นอกจากนี้ Sudhanshu Ambhore นักข่าวจอมหลุดระบุว่า Redmi 9 อาจใช้หน่วยประมวลผล Mediatek Helio G80 มาขับเคลื่อนด้วย ซึ่งเป้นตัวเดียวกับที่ใช้ใน realme 6i เช่นกัน

ที่มา : GSMArena

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

IT News9 นาที ที่แล้ว

HUAWEI เตรียมเปิดตัว Smart TV ตัวท็อป มีกล้อง Pop-Up วันที่ 8 เมษายนนี้

Huawei ประกาศว่าเตรี...

IT News16 นาที ที่แล้ว

ปรับไม่ได้! YouTube บน Android ในอินเดีย ปรับความละเอียดได้สูงสุดแค่ 480p แม้ว่าจะเป็นระดับ Premium ก็ตาม

หลังจากที่เราทราบข่า...

Android News1 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme ครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนอันดับ 7 ของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ในเดือนกุมภาพันธ์ 2563

จากรายงานการวิเคราะห...

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

เผยสเปคกล้อง OnePlus 8 Pro อาจมีเลนส์ความละเอียด 48MP ถึง 2 เลนส์ และน่าจะติด DxOMark ใน 5 อันดับแรก

มีข่าวลือแรงขึ้นเรื่...

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดด้านหลังเครื่องจริง Redmi 9 มีกล้อง 4 เลนส์ พร้อมสแกนลายนิ้วมือ

Redmi 8 ได้เปิดตัวมา...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง