Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดตัวแล้ว “OPPO Reno8 T 5G” รุ่นใหม่! ชูไฮไลต์กล้อง 108MP Portrait Camera ถ่ายพอร์ตเทรตได้สวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคย อัปสเปคจัดเต็มทุกด้าน เริ่มต้น 13,990 บาท

Published

on

OPPO Reno8 T 5G

ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Reno8 T 5G” รุ่นใหม่ล่าสุด สานต่อแนวคิด “The Portrait Expert” ด้วยไฮไลต์ชูโรงด้วยกล้อง 108MP Portrait Camera ให้ทุกพอร์ตเทรตสวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคย ไม่ว่าจะครอปตัด หรือแก้ไขภาพก็ยังคมชัดทุกรายละเอียด อัดแน่นลูกเล่นครบจบทุกโหมดพอร์ตเทรต พร้อมอัปเกรดสเปคจัดเต็มทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น 67W SUPERVOOCTM ชาร์จไว 100% เต็มภายใน 44 นาที ดีไซน์ใหม่ระดับแฟลกชิปกับหน้าจอโค้ง 3D 120Hz และสีใหม่ในสีทองเปล่งประกายโดดเด่น เปิดราคาเริ่มต้น 13,990 บาท พรีออเดอร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2566 พร้อมรับของสมนาคุณมูลค่ารวม 7,599 บาท สัมผัสพร้อมกันได้แล้ว ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

OPPO Reno8 T 5G รุ่นล่าสุด รับช่วงต่อในฐานะ “The Portrait Expert” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความสามารถด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรตอันน่าทึ่งในระดับมืออาชีพตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรต มาพร้อมการอัปเกรดประสิทธิภาพการใช้งานที่เร็วแรงและทรงพลัง ในดีไซน์โฉมใหม่ระดับแฟลกชิปมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียม

OPPO Reno8 T 5G

ใหม่! 108MP Portrait Camera มอบพอร์ตเทรตสวยคมชัดกว่าที่เคย

OPPO Reno8 T 5G มาพร้อมกล้อง 108MP Portrait Camera ตัวแรกของ OPPO ที่มอบภาพพอร์ตเทรตที่สวยคมชัดเป็นพิเศษด้วยความละเอียดสูงถึง 108MP ทำให้ค้นพบความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในภาพเพียงภาพเดียว เมื่อครอปตัด หรือแก้ไขในมุมที่แคบลงก็จะได้คัตติ้งในสไตล์ที่แตกต่างกันโดยไม่สูญเสียรายละเอียด เผยให้เห็นไฮไลต์ใหม่ที่อาจพลาดไปในครั้งแรก มอบมุมมองใหม่ๆ ด้วย 40x Microlens Camera นวัตกรรมระดับแฟลกชิปที่สามารถถ่ายภาพด้วยกำลังขยาย 20 เท่า และ 40 เท่า เปลี่ยนชีวิตประจำวันให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอก เมื่อสลับมาใช้กล้องหน้าโหมด Selfie HDR ทำให้ได้ภาพเซลฟี่ที่ใบหน้าสวยดูเป็นธรรมชาติและพื้นหลังยังคงมีรายละเอียดที่ชัดเจน และยังอัดลูกเล่นโหมดพอร์ตเทรตครบจบในเครื่องเดียว ได้แก่ AI Portrait Retouching ใช้อัลกอริธึมจดจำ 373 จุดบนใบหน้าเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์รีทัชอย่างละเอียดแบบเรียลไทม์ พร้อมถ่ายพอร์ตเทรตครบจบทุกโหมด ไม่ว่าจะเป็น Bokeh Flare Portrait มอบเอฟเฟกต์ดวงไฟโบเก้อันนุ่มนวลหรือเพิ่มความชัดลึกให้กับภาพได้ภายในคลิกเดียว ราวกับถ่ายด้วยกล้องโปร

OPPO Reno8 T 5G

อัปเกรดใหม่ ประสิทธิภาพที่เร็วแรงและทรงพลังกว่าเดิมด้วย 67W SUPERVOOCTM  พร้อม RAM 8GB และหน่วยความจำสูงสุด 256GB

OPPO Reno8 T 5G ได้รับการอัปเกรดสเปคในทุกๆ ด้านเพื่อประสบการณ์การใช้งานสมาร์ตโฟนตลอดวันไม่มีสะดุดด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,800mAh ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 67W SUPERVOOCTM ทำให้สามารถชาร์จแบตได้เต็ม 100% ภายใน 44 นาที หรือการชาร์จเพียง 5 นาทีก็เพียงพอสำหรับการคุยโทรศัพท์ 5.59 ชั่วโมงหรือดูวิดีโอได้นาน 3.56 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังอัปเกรดพื้นที่ในการเก็บข้อมูลสำหรับเก็บภาพ วิดีโอ แอปพลิเคชั่น และอื่นๆ ด้วย RAM 8GB ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำเสมือนได้อีกถึง 8GB ที่จะทำให้สามารถใช้งานหลายแอปฯ สลับกันได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น รวมถึง ROM ให้เลือก 128GB หรือ 256GB ที่รองรับการขยายพื้นที่เก็บด้วย SD Card สูงสุด 1TB

OPPO Reno8 T 5G

อัปเกรดดีไซน์ใหม่ ระดับแฟลกชิปพรีเมียมด้วยหน้าจอโค้ง 3 มิติ 120Hz รุ่นแรกในซีรีส์

OPPO Reno8 T 5G ปรับดีไซน์โฉมใหม่สู่ความพรีเมี่ยมอีกขั้นด้วยหน้าจอโค้ง 3 มิติ 120Hz ระดับแฟลกชิปรุ่นแรกในสมาร์ตโฟน OPPO ในช่วงราคานี้ มาในขนาด 6.7” Punch-hole AMOLED พร้อมด้วยหน้าจอ 10-bit พันล้านสี มอบประสบการณ์รับชมภาพที่ดื่มด่ำได้เต็มอรรถรสและลื่นไหล รวมถึงยังสามารถจับถือได้อย่างสบายมือแบบไม่ต้องกังวลด้วยการใช้วัสดุกระจกนิรภัยระดับสองในฝาครอบหน้าจอ ในขณะที่ฝาหลังของตัวเครื่องที่ผ่านกระบวนการผลิตพิเศษเฉพาะแบบ OPPO Glow สร้างคริสตัลทรงปิรามิดหลายล้านเม็ดบนฝาหลังโดยการแกะสลักวัสดุในระดับจุลภาค ทำให้ได้พื้นผิวด้านละเอียดและมีสีสันที่สมบูรณ์ ปกป้องจากรอยนิ้วมือหรือรอยอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมแนะนำสีใหม่แกะกล่องสีทอง Sunrise Gold เปล่งประกายราวกับแสงแดดอ่อนยามเช้า ไล่สีระยิบระยับจากเฉดสีฟ้าและสีม่วงอันเงียบสงบไปจนถึงโทนสีแดงและเหลืองที่อบอุ่น 

OPPO Reno8 T 5G

สำหรับ OPPO Reno8 T 5G สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่ถ่ายพอร์ตเทรตได้สวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคย วางจำหน่ายใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีใหม่สีทอง Sunrise Gold และสีดำ Midnight Black รุ่น  8 + 128GB วางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท และรุ่น 8 + 256GB ราคา 14,990 บาท พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Reno8 T 5G ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ – 16 กุมภาพันธ์ 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าทั้งสิ้น  7,599 บาท ประกอบไปด้วย

  • E-VIP Card รับประกันจอแตก 1 ครั้งภายในระยะเวลา 1 ปีและรับประกันตัวเครื่อง 1 ปีนับตั้งแต่วันที่ซื้อ มูลค่า 5,500 บาท
  • Reno Gift Set ได้แก่ เคสมือถือ ที่วางมือถือ และลำโพงบลูทูธ มูลค่า 2,099 บาท
OPPO Reno8 T 5G

และเป็นเจ้าของ OPPO Reno8 T 5G ได้ง่ายขึ้นเมื่อซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายในราคาลดสูงสุด 8,000 บาท โดย OPPO Reno8 T 5G โดย OPPO Reno8 T 5G จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3jfdD0U

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก