Connect with us

IT News

OPPO ประกาศเตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY 2021 ‘Reimaging the Future’ วันที่ 14-15 ธ.ค. นี้ พร้อมพบกับ OPPO INNO WORLD งานจัดแสดงออนไลน์ครั้งแรกของ OPPO

Published

on

OPPO ประกาศเตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY 2021 ในวันที่ 14-15 ธันวาคม 2564 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยงาน OPPO INNO DAY ถือเป็นงานด้านเทคโนโลยีประจำปีอันเป็นเอกลักษณ์ของ OPPO ที่จัดขึ้นเพื่ออัปเดตกลยุทธ์ พร้อมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยี ซึ่ง OPPO INNO DAY 2021 ในครั้งนี้ นอกจากจะจัดขึ้นที่เซินเจิ้นแล้ว ยังมี OPPO INNO WORLD หรืองานจัดแสดงออนไลน์ ที่ผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลกจะสามารถร่วมเข้าชมได้ โดยงานจัดแสดงออนไลน์ในครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในงานเปิดตัวออนไลน์ที่ผู้เข้าชมสามารถโต้ตอบกันได้มากที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา

ร่วมเข้าชม OPPO INNO WORLD ได้ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้

OPPO INNO DAY จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2562 มีจุดประสงค์เพื่อแสดงแผนการดำเนินงานของบริษัท โดย OPPO INNO DAY 2019 ที่ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกนั้น ได้จัดแสดงอีโคซิสเต็มด้านเทคโนโลยีอันล้ำสมัยแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นแว่นตา AR, 5G CPE และสมาร์ทวอทช์ ต่อมาในปี 2020 ก็ได้มีการเปิดตัว 3 คอนเซ็ปต์โปรดักส์ อาทิ OPPO X 2021 rollable concept handset สมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฏของรูปแบบมือถือ และสำหรับปี 2564 นี้ OPPO จะเปิดตัวพร้อมจัดแสดงเทคโนโลยีแบบดิจิทัล เปลี่ยนงานเปิดตัวทั่วไปให้กลายเป็นโลกแห่ง virtual experiences ที่มีความสนุกสนานและสามารถโต้ตอบกันได้

OPPO INNO WORLD ถือเป็น virtual stage ของงาน OPPO INNO DAY 2021 ที่ผู้เข้าชมสามารถเข้าร่วมงานเปิดตัวได้จากที่ใดก็ได้ และสามารถสร้างสรรค์ ปรับแต่ง อีกทั้งยังสามารถเข้าชมสถานที่จัดแสดงได้อย่างอิสระด้วย Avatar ที่ปรับแต่งได้ พร้อมสามารถพบปะหรือเชิญชวนผู้เข้าชมคนอื่นๆ มาร่วมกิจกรรมพิเศษอย่างการล่าไข่อีสเตอร์ที่กระจัดกระจายซ่อนอยู่ตามที่ต่างๆ ได้ โดย OPPO INNO WORLD จะเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่14 ธันวาคม 2564

สร้าง Avatar สไตล์คุณที่ OPPO INNO WORLD ได้ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้

เตรียมตัวให้พร้อม! ร่วมสร้างสรรค์ Avatar ในสไตล์คุณที่ OPPO INNO WORLD ได้แล้ววันนี้ และห้ามพลาด! กับงานแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีล่าสุดของ OPPO ในวันที่ 14–15 ธันวาคม 2564 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OPPO INNO DAY 2021 ได้ที่ https://www.oppo.com/en/events/innoday2021/ 

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

paid apps for iphone ipad for free limited time 25 09 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 25 09 2022
Android App8 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 25 ก.ย. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

10 workout headphones in 2022 10 workout headphones in 2022
Buying Guides1 วัน ago

10 หูฟังออกกำลังกาย ในปี 2022

หูฟังออกกำลังกาย เป็...

IT News1 วัน ago

แอลจีส่งทัพนวัตกรรมทีวี OLED ใหม่ล่าสุด พร้อมขยายไลน์อัพทีวี QNED ประจำปี 2565 ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านแบบครบครันให้ผู้บริโภคชาวไทย

ไลน์อัพทีวี LG ...

IT News1 วัน ago

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 Wireless ที่สุดแห่งหูฟังดีไซน์เรียบหรู พร้อมคุณภาพเสียงอันทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 60 ชั่วโมง

เซนไฮเซอร์ แบรนด์หูฟ...

IT News1 วัน ago

ยอมพับซะดีๆ !! ซัมซุงส่งคลิปใหม่สุดน่ารัก พร้อมชวนทุกคนให้มาสนุกกับโทรศัพท์พับได้กัน

 ยิ่งพับได้ยิ่งสะดวก...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก